Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Bạn đã bao giờ cảm thấy quá mệt mỏi để tập thể dục sau một ngày dài làm việc? Bạn có cuối cùng ái dục kẹo và thức ăn vặt sau một ngày căng thẳng?

Bạn có cảm thấy thất vọng bởi cảm giác như thể bạn chỉ đơn giản là không thể khỏe mạnh và phù hợp vì bạn ngồi ở bàn quá nhiều? Bạn không cô đơn. Tôi là một huấn luyện viên về sức khoẻ, nhưng toàn bộ nền tảng chuyên môn của tôi đang làm việc trong một thế giới công ty, vì vậy tôi biết được thách thức của việc giữ được hình dạng trong một văn phòng làm việc quá sức.

Chỉ vì bạn đang làm việc cả ngày không có nghĩa là bạn không thể ở lại mảnh mai và vừa vặn. Bạn chỉ cần thực hiện một số lối sống đơn giản và thay đổi thói quen làm việc. Vì vậy, đây là công thức cá nhân của tôi để giữ hình dạng trong khi làm việc trong văn phòng:
10 mẹo đơn giản để giữ sức khỏe trong công việc văn phòng
1. Ăn sáng.

Đây là một nền tảng của một lối sống lành mạnh. Một bữa sáng lành mạnh có thể cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để có được thông qua nửa ngày đầu tiên, và nó sẽ giúp bạn tránh khỏi việc tiêu thụ đồ ăn vặt.

2. Cắt bỏ đồ ăn nhẹ và kẹo có đường.

Họ ở mọi nơi trong văn phòng! Những kẻ xấu thực sự. Vâng, chúng có thể rất ngon, nhưng chúng không thỏa mãn cơn đói thật sự của bạn và được tiêu hóa nhanh chóng, dẫn đến một chiếc tàu lượn lượn trên đường cao tốc và đáy. Thay vì đến thăm các máy bán hàng tự động, hãy mang đồ ăn nhẹ từ nhà, chẳng hạn như cà rốt em bé, bánh pho mát, các loại hạt, hummus, lát dưa chuột, trái cây tươi hoặc thái lát trái cây tươi, một ít trái cây sấy khô hoặc bánh quy giòn. Nếu bạn thực sự không thể sống sót qua một buổi chiều buồn ngủ trong văn phòng, một miếng sôcôla đen là tốt.

3. Đưa bữa trưa của bạn.

Bữa ăn của nhà hàng thường bao gồm phần lớn và các lựa chọn nhiều calorie. Bạn có thể ăn uống lành mạnh và chi tiêu ít tiền hơn nếu bạn chuẩn bị bữa trưa của riêng mình.

4. Tránh xa các loại soda và đồ uống có đường.

Họ có thể giúp bạn tỉnh táo trong khi làm việc và bạn có thể thích hương vị của họ. Nhưng họ thực sự không làm bất cứ điều gì cho bạn và có đầy đủ calo trống dưới dạng đường . Nếu bạn cần caffeine, hãy xem xét cà phê (nhưng đừng điên) hoặc trà xanh.

5. Uống nhiều nước.

Nó tốt cho bạn, và nó sẽ giữ cho tâm trí của bạn khỏi soda hoặc cà phê. Nó có thể giúp bạn chống lại cơn thèm khát khác. Sự buồn ngủ thường gây ra mất nước, vì vậy giữ cho mình được giữ nước. Nếu bạn muốn một số hương vị, đặt chanh, chanh hoặc dưa chuột lát vào chai nước của bạn.

6. Di chuyển càng nhiều càng tốt!

Đi bộ xung quanh văn phòng và kéo dài mọi lúc và sau đó. Hãy nghỉ mỗi giờ hoặc lâu hơn và di chuyển cơ thể của bạn. Sử dụng mọi cơ hội để đốt cháy calo. Di chuyển trong khi đợi các chương trình trên máy tính tải. Nếu bạn cần thảo luận điều gì đó với đồng nghiệp, hãy đi tới bàn làm việc của họ thay vì gọi điện thoại hoặc gửi email. Nếu bạn cần phải đi đến một tầng khác trong tòa nhà, hãy đi cầu thang thay vì thang máy. Cân nhắc hợp tác với một người bạn trong công việc để nghỉ ngơi thường xuyên để tập thể dục và động viên lẫn nhau.

7. Đứng càng nhiều càng tốt.

Điều này là khỏe hơn ngồi. Nó tốt hơn cho lưng của bạn, và đốt cháy nhiều calo hơn. Hoặc chuyển ghế của bạn cho một quả bóng tập thể dục. Điều này sẽ làm việc abs của bạn và cân bằng.

8. Cố gắng hoạt động càng nhiều càng tốt bên ngoài công việc.

Tham gia phòng tập thể dục, đi bộ. Cố gắng dành chút thời gian trong tự nhiên nếu có thể dỡ bỏ căng thẳng trong ngày làm việc và để mắt và phổi nghỉ ngơi. Nếu bạn bị căng thẳng, hãy thử tập thở hoặc thiền định. Hãy làm một cái gì đó tốt cho bản thân bạn: dành chút thời gian với gia đình, đọc sách, gọi điện thoại hoặc ghé thăm bạn bè của bạn, nghe nhạc, nấu ăn ngon. Bỏ xem TV để cho đôi mắt của bạn nghỉ ngơi và hạn chế tiếp xúc với bức xạ không cần thiết. Bên cạnh đó, truyền hình là một lý do khác để ngồi thay vì hoạt động.

9. Ngủ đủ giấc.

Thức dậy và mạnh mẽ vào buổi sáng sẽ giúp ngăn chặn sự thèm muốn của binging và caffeine vào ban ngày.

10. Đặt một số trích dẫn đầy cảm hứng hoặc hình ảnh trong không gian làm việc của bạn.

Làm bảng tin của riêng bạn để nhắc nhở bản thân để tập trung vào sức khỏe của bạn và mục tiêu của bạn.

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Nhấp để nhận xét