Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Bạn có biết rằng nhờ vào hàm lượng axit folic, rau bina giúp chúng ta chống lại căng thẳng và lo lắng, đồng thời cũng giúp tiết endorphins?

Ăn các thực phẩm lành mạnh có giá trị dinh dưỡng cao có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Chắc chắn, chúng ta có xu hướng quên nó đi. Về cơ bản, các chất trong một số thực phẩm giúp tiết hormon.  Và, những hoocmon này đóng một vai trò trong việc giải quyết stress và sức khoẻ.

Vấn đề là chúng ta thường ăn thực phẩm chứa đầy chất béo, đường và các thành phần bổ sung. Và, chúng có thể tạo ra các hiệu ứng tiêu cực.

Lúc đầu, họ thỏa mãn chúng ta. Tuy nhiên, thành phần dinh dưỡng của chúng không tốt như những gì chúng ta nhận được từ thực phẩm hữu cơ.

Vì lý do đó, hôm nay chúng tôi muốn cho bạn thấy 6 lựa chọn lành mạnh. Chúng ít calo. Và, tài sản của chúng giúp chúng ta cảm thấy tốt hơn khi chúng ta cảm thấy căng thẳng, chán nản hoặc bực bội.

Đừng ngần ngại để thêm những thực phẩm lành mạnh để chế độ ăn uống của bạn! Cải thiện tâm trạng của bạn ngay lập tức.

1. Sô cô la đắng

6 thực phẩm lành mạnh cải thiện tâm trạng của bạn
Sôcôla đắng có thành phần ít nhất 60% cacao là một trong những thực phẩm mà khi ăn uống có kiểm soát, nó sẽ thúc đẩy cảm giác về sức khoẻ tinh thần.

 • Nó được đặc trưng bởi hàm lượng cao các chất chống oxy hoá, axit béo và axit amin. Những kích thích hoạt động não và hệ thần kinh.
 • Đó là khuyến cáo để giảm căng thẳng và triệu chứng trầm cảm bởi vì nó cải thiện sản xuất endorphin.

Lưu ý: thực phẩm này không được khuyến cáo cho bệnh nhân tiểu đường hoặc điều kiện trao đổi chất.

2. Các dẫn xuất sữa và sữa

Sữa và các dẫn xuất của nó là những thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, protein và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cung cấp cho cơ thể rất nhiều lợi ích.
. Các dẫn xuất sữa và sữa
Mặc dù họ không thể ăn được bởi những người bị dị ứng với lactose nhưng những người không bị phiền vì nó có thể coi đây là lựa chọn tuyệt vời để cải thiện tâm trạng của họ.

 • Nó chủ yếu được biết đến với chứa tryptophan , một axit amin làm giảm căng thẳng, kích thích và mất ngủ.
 • Nó chứa một lượng đáng kể các vitamin A, B và D, cũng như các khoáng chất như canxi và phốt pho, tất cả đều tuyệt vời để giữ cho hệ thần kinh cân bằng.

3. Trà xanh

Trà xanh
Trà xanh là một trong những cây khỏe mạnh nhất cho cơ thể. Thứ nhất, nó giúp giảm cân. Ngoài ra, nó có chất chống oxy hoá làm giảm tác động của stress oxy hóa và suy giảm nhận thức.

 • Nó chứa catechins và isoflavones, cả hai đều có lợi cho việc nâng cao sức khoẻ tình cảm khi đối phó với sự mất cân bằng hoocmon.
 • Thành phần chính của nó, được biết đến với tên gọi là epigallocatechin gallate, giảm thiểu tác động tiêu cực của các gốc tự do và bảo vệ sức khoẻ của não và hệ thần kinh.
 • Ngoài ra, nó còn chứa một chất được gọi là L-theanine, giúp ngăn chặn hoạt động cortisol , được gọi là hoocmon stress.

4. Súc xới

Sò điệp đã được đánh dấu vì có hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu cao và giá trị calo thấp.
 Súc xới
Đây là một trong những loại thực phẩm được đề nghị để chống lại chứng trầm cảm kể từ khi ăn phải gây trở ngại cho hóa học của não . Điều này cải thiện sự tiết các hormon trị liệu lành mạnh.

 • Lợi ích chính của nó cho tâm trạng của chúng tôi đến từ nội dung axit folic. Chất dinh dưỡng này chống lại căng thẳng, lo lắng và lo lắng.
 • Nó được tập trung với các chất chống oxy hoá mạnh mẽ, một khi đã ăn vào, thúc đẩy việc loại bỏ chất độc và giảm nhẹ tác động của các gốc tự do.

5. Chuối

Chuối
Chúng rất ngon, linh hoạt và có các chất dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho chúng ta những lợi ích về sức khoẻ và thể chất quan trọng.

 • Đường tự nhiên của chúng, dễ hấp thụ, làm tăng mức độ năng lượng của cơ thể và giảm cảm giác mệt mỏi và trầm cảm.
 • Chúng chứa axit folic, vitamin C và phốt pho, tất cả các chất cần thiết để sản xuất endorphin và serotonin một cách chính xác.
 • Nó là một nguồn quan trọng của tryptophan , một axit amin liên quan đến việc kiểm soát chứng trầm cảm và mất ngủ.

6. Mật ong

Mật ong là một thành phần năng lượng có giá trị vì nó có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng có chất lượng cao cung cấp cho chúng ta những lợi ích về thể chất và tinh thần.
 • Đường tự nhiên của nó hoạt động như một nguồn "nhiên liệu" cho tế bào , giúp duy trì cả thể chất và tinh thần.
 • Nó chứa các enzyme và axit amin thiết yếu, một khi hấp thu, tăng cường hệ thần kinh và sức khoẻ của não. 
 • Vitamin và khoáng chất của nó góp phần cải thiện tổng hợp serotonin, còn được gọi là hoóc môn hạnh phúc .
Bạn đang trải qua một khó khăn cảm xúc? Bạn có dễ cảm thấy căng thẳng? Nếu có, và bạn muốn thay đổi nó, hãy làm việc để bao gồm các loại thực phẩm này trong chế độ ăn uống bình thường của bạn và bạn sẽ thấy nó tuyệt vời như thế nào để duy trì sức khỏe của bạn.
Mật ong
Tất nhiên, để xem kết quả tuyệt vời, nó cũng sẽ giúp uống nhiều nước cũng như để thực hành kỹ thuật thư giãn và để làm các hoạt động thể chất.

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Nhấp để nhận xét