Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Tháng Một là tốt và thực sự khi và như nhiều người trong chúng ta trở lại với công việc Ailen của chúng tôi , chúng tôi rất có thể cảm thấy một chút trầm cảm rằng sự kỳ diệu của Giáng sinh đã qua và rằng những ngày đen tối lạnh của mùa đông là tốt và thực sự ở đây.

Để giúp chúng tôi đưa ra một số mẹo hàng đầu sẽ giúp bạn giữ được hạnh phúc và khỏe mạnh khi làm việc trong những tháng tới. Từ việc có một chai nước lớn trên bàn làm việc của bạn để khuyến khích bạn uống nhiều hơn để đảm bảo bạn thức dậy và nói chuyện với đồng nghiệp chứ không phải là email để bạn có thể chủ động hơn trong văn phòng. Một số trong số đó là miễn phí và tất cả chúng là chi phí thấp và ràng buộc để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.
Lời khuyên hàng đầu để giữ sức khỏe và hạnh phúc trong văn phòng
Nước của cuộc sống

Tại một số điểm, hầu hết chúng ta đã  "uống nhiều nước" trong danh sách việc cần làm của chúng tôi . Nhưng hầu hết chúng ta cũng biết rằng nói dễ hơn làm. Bạn điền vào một chai khi bạn nhận được vào văn phòng, và sau đó chạy đến buổi họp mặt buổi sáng của bạn. Bốn giờ sau nó vẫn ngồi ở đó, hầu như không chạm vào, trên mép bàn của bạn.

Kế hoạch tấn công đầu tiên của chúng ta? Làm cho nó ít nhàm chán. Chúng ta chưa bao giờ quên một ly nước chanh hoặc ly nước chanh trên bàn làm việc của chúng ta, chỉ cần nói thôi. Bằng cách  pha  với nước trái cây, rau và các loại thảo mộc như bạc hà và hương thảo, bạn sẽ có một loại nước giải khát mà nếm vị giác của bạn thực sự thích, làm cho nó có thể bạn sẽ nhấm nhoáng hơn trong ngày.

Sức khỏe hạnh phúc

Để có được sức khỏe và năng lượng tối ưu, hãy đảm bảo giữ đồ ăn nhẹ lành mạnh ở bàn làm việc của bạn để bạn có thể ăn ngon miệng khi đói. Hãy bỏ qua máy bán hàng tự động và cửa hàng góc địa phương để thưởng thức trái cây tươi hoặc khô, các loại hạt, sữa chua và các ly ngũ cốc. Đi nhiều giờ giữa các bữa ăn có thể làm cho lượng đường trong máu giảm và dẫn bạn đến lấy thức ăn nhanh gần nhất hoặc thức ăn có đường. Thay vào đó, hãy lựa chọn ăn mỗi 2-3 giờ một lần để giữ cho lượng đường trong máu ổn định và tăng năng lượng trong suốt cả ngày.

Hạn chế lượng cafe.

Vâng, chúng tôi yêu cà phê của chúng tôi từ cửa hàng cà phê thông thường tại nhà ga nói trên, nhưng hãy nhớ uống nó và các đồ uống có chứa caffein khác với mức độ vừa phải. Cố gắng giảm lượng ăn vào một cốc mỗi buổi sáng để tránh một caffeine sụp đổ sau này. Bạn cũng có thể giảm rất nhiều lượng calo và lượng đường ăn vào bằng cách uống cà phê mà không cần kem hoặc đường - đối với một số người, đây có thể là một hương vị đã mua, nhưng nó rất xứng với sức khỏe của bạn.

Tìm cách để tập thể dục trong văn phòng

Một  nghiên cứu của Lancet  từ đầu năm nay cho thấy rằng mọi người cần phải làm ít nhất một giờ hoạt động thể chất mỗi ngày để chống lại các tác động tiêu cực đến sức khỏe của mỗi tám giờ ngồi.

Nếu bạn bị xích vào bàn làm việc của bạn hàng giờ khi kết thúc, điều quan trọng là giày dép trong một chút tập thể dục. Đi xe đạp để đi làm, rời khỏi ống hoặc dừng xe buýt trước đó, đi cầu thang, thăm các đồng nghiệp ở các bộ phận khác nhau của văn phòng hơn là gửi email, là một số trong nhiều cách để làm việc này. Cũng phải nhận thức được cơ hội để có được và di chuyển. Thay vì gửi email cho một đồng nghiệp đứng dậy và đến thăm họ tại bàn làm việc của họ, cuộc đời thường đạt được kết quả tốt hơn và bạn sẽ nhận được một số trong những bước quan trọng nhất đó và đốt cháy vài calo.

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Nhấp để nhận xét