Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Một ngôi nhà yên bình.
12 cách đơn giản để mang sự hòa thuận vào ngôi nhà của bạn
Có thể không có công thức dễ dàng, nhưng đây là 12 điều đơn giản có thể giúp mang lại sự bình yên cho ngôi nhà của bạn:
 1. Nói vui lòng.  Thật tuyệt vời khi một chút lòng tốt đã đi một chặng đường dài để tạo ra âm thanh cho ngôi nhà.
 2. Thu thập thường xuyên.  Đối với bữa ăn. Để cầu nguyện. Để chỉ đơn giản là đi chơi với nhau. Thưởng thức sự thân thiết của bạn.
 3. Cười cười.  Chơi đùa và chơi. Hãy sẵn sàng để có một thời gian vui vẻ với nhau. Làm nhẹ sức của người khác bằng một tiếng cười tốt.
 4. Làm việc vui vẻ.  Có vẻ như luôn có một công việc phải làm. Vậy tại sao lại không tận dụng được nó? Làm tất cả mọi thứ mà không phàn nàn và tranh luận.  (Phi-líp 2:14).
 5. Hãy hào phóng.  Trong thời gian và tài sản của bạn. Ngôi nhà là một nơi đầy đủ các loại cơ hội cho bạn.
 6. Xin lỗi vì khiêm tốn.  Chỉ cần nói rằng bạn xin lỗi và yêu cầu sự tha thứ. Pride không có chỗ trong một ngôi nhà yên bình.
 7. Tha thứ một cách nhanh chóng.  Đừng phí thời gian để chăm sóc một mối hận. Hãy để nó đi ngay và bắt đầu với một mối quan hệ yêu thương.
 8. Hug tự do.  Đưa cho bạn một ít. Quấn cánh tay của bạn xung quanh trẻ lớn của bạn. Vợ / chồng của bạn có lẽ cũng có thể sử dụng một cái!
 9. Cầu nguyện thường xuyên. Cầu nguyện Chúa mang hòa bình vào nhà của bạn. Nâng cao nhu cầu trong ngày. Tìm kiếm sự khôn ngoan khi bạn đang bối rối (hoặc thậm chí khi bạn không).
 10. Đứng vững.  Đứng lên cho nhau. Đứng lên cho những gì là đúng. Giữ vững.
 11. Cheer loud.  Hãy để gia đình bạn biết bạn đang đứng sau họ. Tất cả các cách. Cung cấp sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn. Ai bây giờ không cần nghe tiếng reo hò ấm áp?
 12. Tình yêu thực sự.  Dường như rõ ràng, tôi biết. Nhưng đôi khi chúng ta quên rằng tình yêu mãnh liệt có thể ở trong nhà chúng ta như thế nào. Và trên tất cả mọi thứ đều có tình yêu mãnh liệt dành cho nhau, vì "tình yêu sẽ bao trùm vô số tội lỗi." "(I Phi-e-rơ 4: 8)
Vì vậy, trong tất cả các trung thực? Tôi thường ước rằng có ít bụi trên cây đàn piano của chúng tôi và vài đôi giày ít lộn xộn trên hiên nhà phía trước của chúng tôi. Tôi không biết tại sao những chiếc vớ bẩn ấy dường như không thể đi đến phòng giặt là và tôi sẽ không phiền nếu đó là một chút im lặng.

Nhưng tôi đoán chúng tôi sống ở đây (vì anh ấy thường thích nhắc nhở tôi).

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Nhấp để nhận xét