Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
"Tôi ước gì tôi biết phải nói gì với bạn." Bạn tôi thắc mắc không có câu trả lời nào cho tôi.
"Thực ra," tôi nghĩ trong giây lát, "Tôi không nghĩ tôi thực sự muốn được nói phải làm gì."

Tôi không. Ở đó tôi có vấn đề và khó tính, và sự thật là, tôi thực sự chỉ muốn ai đó lắng nghe và quan tâm trong khi tôi giải quyết mọi chuyện một cách to lớn.

Thật buồn cười đôi khi chúng ta nghĩ chúng ta muốn câu trả lời nhưng đi đến kết luận rằng lời khuyên không phải là điều chúng ta cần nhiều nhất.
Chúng ta cần một người hơn chúng ta cần một câu trả lời
Những gì chúng ta khao khát là ai đó đi dọc theo chúng ta, nghe chúng ta, và chăm sóc. Một người không đủ tự tin để lắng nghe.

Chúng ta cần một người.

Ai đó Nghe

Vì một lý do nào đó, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra điều này khi chúng ta cần một người nghe. Chúng tôi lông ở các giải pháp tức thời và những câu trả lời. Có lẽ chúng ta đã nghĩ về những điều đó. Chúng tôi thậm chí có thể đồng ý rằng họ là đúng và đúng sự thật. Nhưng bây giờ, chúng tôi muốn một người.

Điều kỳ lạ là làm thế nào để kiềm chế không đưa ra những giải pháp và câu trả lời khi chúng ta đang ở trên đầu nghe! Thật điên rồ khó khăn như thế nào để giữ cho miệng của chúng tôi đóng cửa và chỉ  có  với người bạn của chúng tôi trong cuộc đấu tranh của họ. Chúng tôi muốn cảm thấy hữu ích, hữu ích và khôn ngoan. Chúng tôi rất muốn sửa chữa mọi thứ, thường là động cơ tuyệt vời.

Nhưng đôi khi những người bạn của chúng tôi cần chúng ta quên đi bản thân mình và đôi khi "trí tuệ" có thiện chí của chúng ta. Thường xuyên hơn không, họ cần một người bạn thực sự. Một người có thể gạt bỏ mong muốn cảm thấy hữu ích. Một người có thể giữ miệng lại và chỉ lắng nghe. Họ không cần giải pháp của chúng tôi. Họ không cần thêm một lời khuyên.

Họ cần chúng ta.

Họ cần một mối quan hệ chứ không phải là một câu trả lời.

Tôi muốn bạn bè của tôi để có được nó. Tôi muốn họ chăm sóc và để  được  với tôi.

Đơn giản là

Tôi cũng muốn hiểu nó, khi tôi đi cùng với những người khác. Tôi muốn khiêm tốn để giữ miệng tôi đóng cửa và chỉ  được  với người bạn bối rối hoặc gây tổn thương của tôi.

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Nhấp để nhận xét