Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Làm thế nào để có một ngày thành công như một bà mẹ cũng quản lý nhà của cô?

Công việc chính thức đầu tiên của tôi là một người thu ngân tại Wal-Mart. Việc đầu tiên họ làm là huấn luyện tôi. Họ nói với tôi điều tôi cần làm. Tôi phải đồng hồ đúng giờ, đếm tiền theo thời gian của tôi, quét các giao dịch mua của khách hàng và thu tiền của họ. Và, tôi phải nghỉ ngơi và ăn trưa.

Tôi biết yêu cầu tối thiểu của tôi.

Biết được mong đợi của tôi mỗi khi tôi tới nơi làm việc là tốt. Tôi cố gắng hết sức để làm những gì tôi yêu cầu. Đôi khi tôi đã mắc sai lầm hoặc không đáp ứng được yêu cầu.
Làm thế nào để có một ngày thành công với tư cách là một bà mẹ và một người quản lý nhà
Ban đầu, khi tôi tập luyện chặt chẽ với ai đó, họ sẽ cho tôi biết khi tôi làm tốt. Tôi cảm thấy rất vui khi biết mình đang học và tiến bộ hơn.

Một khi tôi đã tốt ở các yêu cầu tối thiểu, tôi đã cố gắng để làm nhiều hơn nữa. Với thực hành, tốc độ quét của tôi tăng lên. Tôi đã làm sạch khu vực của tôi khi tôi không có khách hàng. Tôi mỉm cười nhiều hơn vì tôi không phải tập trung nhiều.

Còn công việc của chúng ta là mẹ và nhà quản lý nhà?

Yêu cầu là gì và ai nói với chúng tôi rằng chúng tôi đang làm việc tốt?

Chúng tôi phụ trách điều đó!

Đó là công việc của chúng tôi để quyết định những gì được yêu cầu của chúng tôi và giám sát làm cho mình cảm thấy tốt và đánh giá cao.

Chúng tôi là người quản lý và nhân viên. Là người quản lý, chúng tôi thiết lập các yêu cầu và đưa ra phản hồi cho nhân viên. Là nhân viên, chúng tôi cố gắng để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu và làm tốt nhất của chúng tôi.

Tôi nghe từ rất nhiều phụ nữ bị choáng ngợp. Họ không cảm thấy như họ đang làm một công việc tốt ... ở bất cứ điều gì. Họ nói ngôi nhà của họ là một mớ hỗn độn. Danh sách công việc phải làm của họ không bao giờ được thực hiện. Họ cảm thấy không được đánh giá cao. Họ đang mắc kẹt trong sự do dự và không chắc chắn ở đâu và làm thế nào để bắt đầu. Họ không thể theo kịp các nhiệm vụ trần tục.

Làm thế nào để bạn biết bạn đang làm việc tốt mà không có "mô tả công việc?" Làm thế nào bạn sẽ cảm thấy được chứng thực nếu bạn không biết đó là công việc của bạn để khuyến khích bản thân?

Vượt qua khó khăn và chán nản? Thử cái này.

Trước tiên, hãy quyết định những yêu cầu tối thiểu cho một ngày thành công trong cuộc sống của bạn. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ gì? Tôi thích chọn những nhiệm vụ mang lại cho tôi cảm giác hài lòng nhất khi họ hoàn thành.

Bây giờ, tôi biết, bạn có nhiệm vụ bình thường của cuộc sống như nhận được những đứa trẻ mặc quần áo, làm việc, hoặc lái xe carpool. Tôi không nói về những điều đó.

Đây là một số ý tưởng. Chỉ cần chọn hai điều để bắt đầu.
  • Giũ giường, chỉnh gối.
  • Làm sạch nhà bếp sau bữa tối.
  • Cho mỗi đứa trẻ một cái ôm và hôn và nói với họ rằng bạn yêu họ.
  • Phục vụ một bữa ăn.
Sau đó, mỗi ngày, hãy thử làm hai điều đó. Khi bạn nhận được chúng làm bạn BIẾT bạn đã có một ngày thành công! Yay!

Thông báo và khuyến khích bản thân.

Tiếp theo, bạn hành động như người quản lý và làm cho mình cảm thấy được xác nhận và nhận thấy để làm một công việc tuyệt vời.

Ví dụ: giả sử tôi chọn làm giường và vệ sinh nhà bếp bằng một ngày thành công. Vào buổi sáng khi tôi (nhân viên)  làm giường  tôi tự nói với mình, "Tracy, trông thật tuyệt vời. Làm tốt lắm! Bạn đang ở giữa chừng một ngày thành công! "(Người quản lý khuyến khích nhân viên.)

Và tôi mỉm cười khi tôi bước ra khỏi phòng tôi.

Bạn có thể thêm một lời cầu nguyện khi bạn bước ra, "Cám ơn Chúa, đã ban cho tôi một cơ thể khỏe mạnh có thể làm cho giường của tôi."

Sau đó, tôi đi vào phòng ngủ của tôi suốt cả ngày vì tôi đã làm một công việc tuyệt vời! Tôi cảm thấy tuyệt vời khi tôi bước vào một nhà bếp sạch sẽ vào buổi sáng.

Không ai khác là "phụ trách" nhận thấy công việc của bạn hoặc xây dựng bạn. Đó là công việc của bạn. Bạn làm việc tốt như thế nào? Chú ý cách bạn xuất hiện ngày hôm nay và làm mọi thứ được thực hiện. Nói chuyện với chính mình ... hoặc bạn có thể muốn bỏ thuốc lá! Đánh bại bản thân mình không bao giờ giúp.

Chọn nhiệm vụ phụ.

Một khi bạn đã có một số ngày thành công, hãy thêm một hoặc hai tác vụ vào danh sách của bạn. Các mục phụ này , nếu bạn thực hiện xong, có nghĩa là bạn đã có một ngày đặc biệt! Bạn sản xuất nhiều hơn mức tối thiểu.

Đây có thể là:
  • Một bữa ăn lành mạnh cho gia đình bạn. (Một trong những ý tưởng về bữa ăn trưa của người bạn yêu thích của YouTuber + cô ấy có những ý tưởng ăn tối tuyệt vời!)
  • Một hoạt động với những đứa trẻ nơi bạn tham gia đầy đủ.
  • Một lần giặt quần áo. ( Mẹo giặt. )
  • Hãy lắng nghe Kinh Thánh về Ứng dụng Kinh Thánh trong 10 phút. (Tôi sử dụng YouVersion.)

Tận lợi trong những ngày thành công.

Tập trung vào các nhiệm vụ tối thiểu này trong một thời gian. Hiểu rõ những điều cơ bản và có những ngày đơn giản và thành công. Nếu bạn đang chăm sóc trẻ em đó là một công việc cả ngày của đầy vui chơi và phiền nhiễu và chọn lên và cho ăn và ngủ trưa. Có lẽ bạn đang carpooling và thay tã. Thưởng thức những khoảnh khắc hỗn loạn.

Nhưng, bây giờ bạn sẽ có những ngày thành công ở giữa sự hỗn loạn. Được khuyến khích. Bạn đang làm một công việc tuyệt vời!

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Nhấp để nhận xét