Đừng buông tay anh

Xin anh đừng buông tay em đến khi em khỏi bệnh '' giọng nói tôi thì thầm bên tai anh ,đồng thời tay nắm chặt như ko muốn anh rời xa tôi .Anh mỉm cười ,đưa ánh mắt nhìn ra ngoài cửa sổ .Khuôn mặt anh được nắng muộn chiếu ,nhìn trông đẹp hơn mọi ngày .Anh nhìn tôi trìu mến và hứa sẽ ko bao giờ buông . Tôi nhắm chặt mắt chuẩn bị cho đợt truyền nước sau .Anh hôn nhẹ lên tóc tôi ,chúc bé cưng của anh ngủ ngon !

Chưa bao giờ tôi gặp 1 người tốt như anh .Anh ra dáng của 1 người con trai trưởng thành . Anh đẹp trai ,công tử nhưng ko ai nghĩ anh rất có tài khéo léo nấu ăn ,chọn đồ .Anh không bao giờ làm tôi buồn ,mà chẳng bao giờ làm tôi khóc . Anh hơn tôi tận 5 tuổi nhưng biết quan tâm tôi chu đáo .

Tôi nhắm chặt mắt , cô y tá nhẹ nhàng bỏ tay anh ra ,và chính lúc ấy tay anh đã buông hẳn . '' cô chăm sóc cho '' cục cưng '' của cháu mau khỏe nhanh nhé ,cháu đi đây . Chắc năm sau cháu mới quay trở lại đây cảm ơn cô được .Cháu rất tiếc vì cháu có lịch du học tại Hàn sớm hơn dự định ,ko thể chờ đến khi nó khỏi mà rời đy được . Bức thư cháu đăt đầu giường ,khi nào nó khỏe thì cô đưa cho nó nhé !''.Cô ý tá làm giống lời yêu cầu của anh ,và anh bước ra khỏi phòng cấp cứu . 

1 tuần sau tôi khỏe lại ....
Đừng buông tay anh
Tôi nhận được bức thư của anh ở đầu giường .Anh chúc tôi mãi mãi là học sinh cưng của cô giáo dạy văn ,chúc tôi luôn gặp an lành trong cuộc sống .Cô ý tá hẳn cũng ở đấy .Cô nói anh đi mãi trong buổi chiều muộn đó .Vì tôi mà anh bị trễ tận 15 phút ,vì tôi mà sáng hôm sau anh phải dạy sớm ,bắt chuyến bay đến Seul Hàn Quốc .Trời ạ ,tôi rcs rối thế ư ?? vì tôi mà anh gặp ko ít cản trở thế ư ? nếu lúc ấy tôi ko nắm chặt tay anh ý ,có lẽ anh ko chậm chuyến bay rồi ! tôi tự trách mình quá ích kỉ .

Và bây giờ tháng 4

Tôi rất ít khi liên lạc với anh ,anh cũng rất ít giử thư về cho tôi . Nhưng đa phần đồ anh gửi qua bưu điện đều rất đẹp , tôi rất thích .Anh nói vì mua cho tôi cái túi đi chơi mà anh nhịn đi chơi cùng hội bạn tận vài tháng ,nhịn ăn quà ,nhịn tiêu vặt ... Tuy quà của anh nhỏ bé nhưng to lớn : anh luôn luôn yêu tôi ,anh luôn luôn nhớ đến tôi mãi

Nhận xét