Nhập một cái gì đó và nhấn Enter

author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Adobe Premiere Pro CS6 phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa nhanh hơn với sự hỗ trợ định dạng đúng.

Có được hiệu suất đột phá trên các máy trạm và máy tính xách tay, sắp xếp hợp tác và tăng năng suất với một hiệu quả, mạnh mẽ, công việc chỉnh sửa nền tảng.
Adobe Premiere Pro CS6
Adobe Premiere Pro CS6 
Có gì mới trong Adobe Premiere Pro
Các công cụ chỉnh sửa linh hoạt, chính xác và đáng tin cậy
Chỉnh sửa theo cách bạn muốn được chấp nhận rộng rãi, các phím tắt tùy biến NLE và trực quan, mạnh mẽ cắt tỉa và chỉnh sửa các công cụ cung cấp cho bạn độ chính xác hơn và kiểm soát. Tăng năng suất với hai hệ thống hỗ trợ âm thanh và dự án tăng cường trao đổi với Final Cut Pro và Avid phần mềm.
Multiscreen giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy
Đầu ra công việc của bạn cho máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và truyền hình với Adobe Media Encoder CS6. Sử dụng cài đặt trước trực quan và các menu ngữ cảnh để thiết lập trình tự một lần cho nhiều định dạng, và hàng loạt mã hóa trong khi bạn tiếp tục chỉnh sửa.
Khứ hồi quy trình công việc với Adobe Audition
Nhận được một công việc nhanh chóng, linh hoạt khứ hồi âm thanh với Adobe Audition ® CS6 phần mềm. Thông qua các clip âm thanh cá nhân và hỗn hợp multitrack các chuỗi video hoàn chỉnh giữa Adobe Premiere Pro CS6 và Audition Adobe để chỉnh sửa và ngọt.
Trực tiếp tích hợp với Adobe Câu chuyện
Tăng tốc độ công việc của bạn chỉnh sửa bằng cách nhập các kịch bản với siêu dữ liệu từ Adobe Story, một Adobe CS Live dịch vụ trực tuyến, 1,2 vào Adobe Premiere Pro CS6. Loại bỏ các giờ công việc thường xuyên sử dụng Tìm kiếm Speech và siêu dữ liệu khác để nhanh chóng tìm thấy đoạn phim.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về:
https://www.fshare.vn/file/TG7KX3CA6T

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Nhấp để nhận xét