Con Gái Thật Khó Hiểu

Con gái thường có những biểu hiện ngược lại với suy nghĩ và mong muốn của chính mình. Các XY cùng khám phá nhé!

Các tình huống sau đây thường rất phổ biến, và con trai hay phàn nàn: "Sao mà...kiêu quá đi!". Sao các chàng không động não một tí để tìm hiểu "đằng sau sự kiêu căng là gì"?

Chuyện là: Con trai tình cờ biết con gái qua mạng. Cả hai nói chuyện với nhau rất nhiệt tình và trao đổi số điện thoại qua lại. Con trai nói: "Nhớ nhắn tin cho tớ nhé!", con gái đồng ý, kèm theo một cái mặt cười rất tươi. Vậy mà con trai đợi mấy ngày trời vẫn không thấy một tin sms nào, thế là giận: "Quên tớ rồi chứ gì!"
Cốt lõi của sự việc là các XX luôn muốn XY chủ động. Các nàng luôn muốn tỏ ra "Ta đây không thèm nhớ ai đâu nhé", nhưng thực chất cứ "như đứng đống lửa, như ngồi đống than" chờ tin nhắn của chàng. Nàng sợ chủ động sẽ làm chàng ỷ lại, đơn giản thế thôi. Chàng chỉ cần "mớm mồi" một tin nhắn là nàng sẽ trả lời nhiệt tình, chắc luôn!

Tình hình: Con trai cứ cảm thấy khó chịu trong người thế nào ý, tại lúc nào bên cạnh con trai, nhìn mặt con gái cũng "tâm trạng". Con trai hỏi thì con gái "nai tơ": "Ơ, có gì đâu!". Thế là con trai giận chỉ vì con gái "đang giấu điều gì đó".

Các chàng đa nghi quá. Thật ra nàng đang...bối rối và ngại đến mức không cười được luôn ý! Hoặc nàng đang cố che giấu cảm giác hạnh phúc của mình. Nếu bên cạnh con trai mà cứ cười hăng hắc thì sẽ bị xem là thế nào nào? Vì vậy, con gái luôn cố gắng tỏ ra thật "ngoan ngoãn, thùy mị" khi ở bên cạnh người mình thích. Thật sự bên cạnh XY, XX rất...vui, nhưng vì quá vui nên phải...kìm nén cảm xúc để không bị xem là "ham hố".

Đặt vấn đề: Con gái nói thích con trai mà tại sao không có biểu hiện gì hết! Trên blog thì toàn những entry than vãn, avatar cũng không để hình hai người chụp chung, online thấy XY để status "Nhớ ấy quá..." mà cũng không thèm hỏi: "Nhớ ấy là nhớ ai?" để con trai được dịp bộc lộ. Túm lại, lúc nào cũng "huyền bí" khiến con trai cứ rối bời!

Đây là mẫu XX không thích phô trương và yêu thương thầm lặng. Các nàng chỉ thích sự tinh tế, lãng mạn nhưng tế nhị. Nếu chàng cứ bắt nàng "yêu thì phải treo ảnh của hai người, viết blog thì phải viết về chuyện tình hai người", con gái không làm như thế được. Sự ý nhị và cách thể hiện tình cảm bằng hành động sẽ "ăn điểm" hơn. Bằng chứng là con trai luôn tò mò vì sự kín đáo ấy đó thôi. Các chàng đừng "đòi hỏi quá đáng" nhé. Mỗi người có mỗi cách thể hiện yêu thương khác nhau.

Con trai băn khoăn: Nhỏ cứ...nhìn mình hoài, cái gì cũng giúp mình, mình bắt chuyện thì trả lời thân thiện, ngày nào hai đứa cũng sms qua lại, nhỏ cũng quan tâm mình. Vậy mà khi mình đòi làm "nửa kia" thì ấy bảo để ấy suy nghĩ trả lời, rồi làm lơ luôn câu hỏi. Là sao?

Chắc gì nàng đã thích bạn! Có thể nàng không muốn "khước từ thẳng thừng" nên cứ đồng tình với bạn để không phải mất đi một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Hoặc nàng thích bạn rồi nhưng vẫn lưỡng lự, muốn kéo dài thời gian tìm hiểu. Bạn nên chờ đợi. Nếu nàng vẫn cư xử thân thiện như trước thì chàng có quyền hy vọng. Còn nàng lạnh đi thì...có lẽ bạn chỉ xem nàng là bạn được rồi!

Nhận xét

  1. Ngừng lại để yêu thương…,ngung lai de yeu thuong, Blog cam Xuc, Blog Xuc Cam, Blog tinh yeuYên nghỉ nhé tình yêu của tôi!, bắt đầu một yêu thương,Em sẽ lặng thầm dõi theo anh,Chỉ là mình đã hết yêu,Tạm biệt tình yêu của em,Chuyện về đàn ông,cau chuyen ve chang,chuyen cua nang,Thì Thầm Bên Bàn Phím,thì tham ban phim,thi tham, nhung dieu ban nen ghi nho, Top những câu danh ngôn hay về tình yêu,nhung cau danh hay ve tinh yeu,danh ngon tinh yeu,Sau yêu còn có chia tay,sau yeu con co chia tay,goc yeu thuong,Nếu em luôn giận dỗi,neu em luon gian doi,neu em gian,em hay gian doi, blog viet truyen than blog cam xuc,blog radio,blog camxuc that,blog radio online,cam xuc that,radio online,qua tang cuoc song,loi hay y dep,cuoc song,loi hay,gia dinh,hanh phuc,gioi tinh,Blog Radio,Góc Yêu Thuong,qua tang cuoc song,loi hay y dep,Giới Tính,Vui Cuời,nhung dieu can biet,tin soc,tin sock,tin scandal,tin tuc trong ngay,blog mua yeu thuong,blog tinh yeu,sms ngay le, sms yeu thuong,nhung chuyen tham kinh,cau chuyen tinh yeu,loi song sai lam, nhip song tuoi tre,tin dien anh,tin dien vien,nhac hay, gameshow,Cbiz,Showbiz,qua tang trai tim,qua tang tinh yeu,qua tang gia dinh,loi hay y dep, y dep loi hay,danh ngon cuoc song, tri thuc nhan loai,thu thuat minh tinh, truyen ngan,truyen cuoi,truyen doc,truyen tieu thuyet,truyen vui cuoi,truyen tranh,tinh duc,quan he,chuyen kin,chuyen phong the,qua tang cuoc song

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !