Thông điệp tình yêu đáng yêu dành cho cô ấy

Có thể trải nghiệm tình yêu là một cảm xúc tuyệt vời . Khi một người đàn ông có thể cho em gái hay vợ của mình biết anh ấy yêu bao nhiêu, cô ấy chắc chắn sẽ biết ơn những cử chỉ đó.

Trong mắt của em một nghìn ngôi sao glow đêm nay, trong trái tim của em một nghìn nhịp tim. Nhưng trong anh một tình yêu bất tận chỉ bởi vì anh nghĩ về em.

Đạt được cho em giống như đạt cho một ngôi sao: quá xa, thật huy hoàng và huyền bí. Anh đã dám, và anh chỉ thành công vì em đã vươn tay ra.Anh mãi mãi được ban phước bởi tình yêu của em.
Thông điệp tình yêu đáng yêu dành cho cô ấy
Thế giới thích những câu chuyện tình yêu hấp dẫn. Đây là những câu chuyện truyền cảm hứng và những câu chuyện khôi phục đức tin của chúng ta đối với nhân loại. Anh cũng yêu họ. Em và anh - sống trong câu chuyện cổ tích của chúng ta.

Làm theo niềm vui của họ mà họ nói. Vì vậy, anh theo em.

Tình yêu đang chia sẻ khoai tây chiên cuối cùng trong bao. Anh biết rằng âm thanh ngớ ngẩn, nhưng nó giải thích tại sao anh hoàn toàn say mê với em; Em rất tốt bụng và tinh khiết và quý phái, và anh có thể tiếp tục. Anh vui vì em là của anh, thiên thần của anh.

Máy tính xách tay của anh có thể sụp đổ, và điện thoại di động của anh có thể bị lạc. Máy ảnh của anh có thể ngừng đèn flash, và chiếc xe của anh có thể cháy. Nhưng em, anh yêu, sẽ không bao giờ làm anh thất bại.

Chạm vào trái tim anh bằng ngón tay của em và em sẽ nghe thấy tiếng tim đập tuyệt vời nhất dành riêng cho em.

Em còn nhiều hơn bao giờ hết anh mơ ước. Anh muốn em biết rằng em hoàn thành cuộc sống của anh và làm tràn đầy trái tim anh.

Mặt trời sáng lên trong ngày và mặt trăng sáng lên ban đêm, nhưng em làm sáng cho cuộc sống của anh.

Nhận xét