10 điều bất ngờ về tình yêu

Trang web hẹn hò nổi tiếng Match.com mới đây đã công bố một khảo sát về tình hình và xu hướng yêu đương hiện nay. Cùng Women’s Health theo dõi các kết quả đáng kinh ngạc sau đây bạn nhé:

Dù bạn đang độc thân, hẹn hò hay đã bị dính chặt với một ai đó, hoàn toàn bình thường khi bạn tò mò về đời sống tình cảm của người kia. Đời sống tình dục của bạn có ổn không? Mối liên hệ giữa bạn và anh ấy có bền vững?
10 sự thật bất ngờ về tình yêu
Bạn có đang tỏ ra quá chọn lựa? May mắn thay, trang Match.com đã đưa ra những kết luận mới nhất về tình trạng Độc Thân và Hôn Nhân tại Mỹ và kết quả thực rất hấp dẫn! Dựa trên bảng khảo sát trên 5000 người độc thân và 1000 người đã kết hôn trong mọi khía cạnh: từ cực khoái tới quy tắc hẹn hò, hi vọng bạn cũng sẽ tìm thấy vài điểm phù hợp với mình chăng.
Phụ nữ vẫn thích…rình mò

Nếu bạn đã biết được học vấn và sơ yếu lí lịch của anh ấy trước khi bạn bước vào nhà hàng cho cuộc hẹn, bạn không là trường hợp duy nhất. 48% phụ nữ độc thân tìm kiếm về người họ sẽ gặp mặt bằng công cụ điều tra đắc lực: Facebook.  Nhưng bạn cũng nên chắc chắn rằng mình không tra nhầm người đấy nhé!

10 sự thật bất ngờ về tình yêu
Hôn nhân chưa phải là dấu chấm hết

Lo lắng rằng đời sống tình dục sẽ đi xuống sau khi bạn ràng buộc với ai đó? Đừng lo, 41% cặp đôi làm chuyện ấy ít nhất một lần một tuần (số liệu thống kê năm 2012). Và tin được không: Phụ nữ đã kết hôn nghĩ về sex còn nhiều hơn cô nàng còn độc thân cơ đấy.

Vấn đề tiền bạc phá hỏng cảm xúc yêu đương

Số âm trong thẻ tín dụng có thể phá hủy không chỉ tình hình tài chính của bạn trong tương lai- mà còn làm rối loạn luôn tình trường nữa. 65% những người độc thân thừa nhận sẽ không hẹn hò với ai có số âm lớn hơn 5000 đô la trong tài khoản. May mắn thay, bạn sẽ không bật mí điều đó trong cuộc hẹn đầu tiên đâu nhỉ?!

Độc thân đúng là vui tính

Giao tiếp chính là chìa khóa tới những giây phút “vui vẻ”, nhưng những người độc thân rõ ràng trên cơ trong lĩnh vực này. Khảo sát cho thấy phụ nữ và đàn ông đã kết hôn ít quan tâm tới ham muốn gần gũi hơn so với những người đơn thân.

Ai cũng muốn được kết hôn

Mặc dù tình trạng độc thân có vẻ như ngày càng dài thêm, phần lớn những người được hỏi đều mong muốn được ràng buộc một lúc nào đó. Thực tế cho thấy, chín trên mười người độc thân cảm thấy lạc quan về hôn nhân. Xem ra những tư tưởng về việc những người giữ khư khư sự cô đơn của mình là hoàn toàn sai lầm!

Nghịch ngợm lại đang là mốt

Có những giây phút “vượt rào” không còn là điều đáng quan ngại nữa: 47 phần trăm những người độc thân thừa nhận họ đang có mối quan hệ không-ràng-buộc. và chỉ 37 phần trăm phụ nữ độc thân đồng ý chờ cho tới khi họ ở trong một mối quan hệ rõ ràng để chia sẻ phần còn lại của giường mình với ai đó.

Tình không-ràng-buộc cũng có thể trở thành mãi mãi

Nếu chỉ vì tình dục “hời hợt” đang lên ngôi, không có nghĩa là những mối quan hệ nghiêm túc sẽ biến mất. 44 phần trăm những ai đang giữ một tình bạn-có-điều-kiện đều đồng ý đưa mối quan hệ lên một mức độ cao hơn. Khi anh ấy phù hợp với thang điểm bạn đưa ra và bạn thích anh ấy, ngại gì mà không tiến tới chứ.

Lên đỉnh chưa hẳn là tất cả

Có lẽ nhờ việc ít đạt tới cực khoái hơn so với đàn ông, phụ nữ lại hào hứng hơn với chuyện ấy. 49 phần trăm phụ nữ độc thân nói rằng họ thỏa mãn trong đời sống tình dục so với chỉ 44 phần trăm các quý ông đồng tình về chuyện này.

Anh ấy thực sự muốn gặp phụ huynh

Đem anh chàng bạn mới quen về nhà gặp cha mẹ bạn chưa hẳn sẽ phá hỏng mối quan hệ mới chớm. 48 phần trăm đàn ông muốn gặp đấng sinh thành người họ đang hẹn hò trước khi hai người tiến xa hơn. Anh ấy chỉ muốn chắc chắn bạn không có một ông bố hung bạo, sẵn sàng bảo vệ cô con gái bé bỏng quá mức mà thôi.

Nhắn tin nhưng đừng gửi hình 

Nếu nghĩ rằng bạn có thể gửi một tấm hình nóng bỏng cho anh chàng nào đó chỉ để anh ấy ngắm, hãy nghĩ lại. 23 phần trăm những người độc thân khi nhận những tấm hình khiêu khích đều đem chia sẻ cho người khác. Vì vậy chỉ gửi những tấm hình nghịch ngợm này khi hai bạn đã thuộc về nhau nhé.

Nhận xét