Thông điệp tình yêu tán tỉnh dành cho cô ấy

Sử dụng từ để diễn tả cảm xúc và suy nghĩ thật sự của chúng ta là cách dễ dàng nhất để cho người khác biết những gì chúng ta đang suy nghĩ và cảm nhận. Điều quan trọng là bày tỏ cảm xúc của mình với những người khác quan trọng của chúng tôi để họ biết chính xác cảm giác của chúng ta về họ.
Thông điệp tình yêu tán tỉnh dành cho cô ấy
Tôi đã đợi cả đời để nói với tôi, "Cô ấy là người duy nhất" và đáng để chờ đợi.

Biết rằng tôi đã tìm ra người bạn đời tâm hồn của tôi làm cho cuộc sống của tôi hoàn thành.

Bạn chơi nhạc tuyệt vời nhất và trong những giờ cô đơn tâm hồn tôi có thể nghe thấy nó.

Bạn chỉ là một la bàn lạ lùng dẫn tôi đến cảm xúc tuyệt vời đó được gọi là tình yêu.

Thức dậy bên cạnh bạn mỗi ngày là tất cả những giấc mơ của tôi hoàn thành. Tôi yêu bạn với tất cả những gì tôi có.

Tôi yêu tay bạn khi họ ôm tôi. Tôi yêu đôi môi của bạn khi họ hôn tôi. Nhưng hầu hết tất cả những gì tôi yêu khi bạn không nói một lời và tôi vẫn có thể cảm nhận được tình yêu của bạn.

Để nắm tay em, nhịp đập trái tim em, để nắm lấy em, cho nụ hôn ngọt ngào của em, cho tất cả những gì trái tim anh yêu em mạnh mẽ như vậy tối nay.

Nếu bạn đặt một chút tình yêu của tôi trong trái tim của bạn, mọi sự dịu dàng sẽ có ý nghĩa.

Cụm từ tôi yêu bạn đến từ đôi môi của bạn là một trong những thứ tôi có thể nghe được lặp lại trong suốt quãng đời còn lại.

Giống như ngọn nến cháy ngọn lửa của nó, trái tim tôi cháy bỏ đó là tình yêu vĩnh cửu dành cho bạn.
Bạn đã nghe tôi trong cái đêm đầy sương mù đó? Tôi đã gọi cho bạn để cho tôi tình yêu của bạn.

Bạn lấp đầy cuộc sống của tôi với ánh nắng mặt trời và cầu vồng, và bạn tỏa sáng từ bên trong. Tôi yêu bạn với tất cả những gì tôi đang có, hôm nay và mãi mãi.

Tôi yêu bạn vì tất cả những gì bạn đang có, tất cả những gì bạn đã có, và tất cả những gì bạn sẽ có. Quá khứ, hiện tại và tương lai ... Tôi ở đây cho bạn.

Cuộc chiến có thể xảy ra đôi khi trong mối quan hệ của chúng ta, nhưng chúng ta học cách làm việc thông qua họ và không từ bỏ con tàu.

Tôi yêu bạn nhiều hơn bao giờ bạn sẽ biết. Tôi ước gì bạn có thể nhìn vào trong trái tim tôi chỉ trong một khoảnh khắc để bạn có thể nhìn thấy những chiều sâu của sự tôn sùng của tôi.

Mọi cảm xúc mà một người trải nghiệm trong cuộc sống đều có một câu chuyện và một lý do. Bạn là câu chuyện đằng sau tất cả của tôi. Tôi sẽ yêu bạn suốt quãng đời còn lại.

Bạn biết rằng cảm giác áp đảo của tình yêu? Cái mà làm cho bạn cảm thấy như bạn muốn làm bất cứ điều gì cho ai đó? Chỉ có bạn mới có thể khiến tôi cảm thấy như vậy.

Nếu hôm nay tôi phải chết, tôi sẽ thở cuối cùng nói cho bạn biết bạn có ý nghĩa gì với tôi, và đi ngủ một cách êm đềm trong vòng tay bạn.

Tôi muốn bạn biết rằng tôi đang nghĩ về bạn ngay bây giờ, bất kể bạn ở đâu và bạn đang làm gì. Tôi yêu bạn hoàn toàn và bạn luôn ở trong tâm trí của tôi.

Tôi chỉ muốn bạn ... tất cả các bạn. Từ khuôn mặt xinh đẹp của bạn và trái tim ấm áp cho nụ cười và cười của bạn, những câu chuyện cười và mỉa mai. Bạn làm cho tôi hạnh phúc mọi lúc.

Tình yêu được hình thành từ những khoảnh khắc nhỏ, những khoảnh khắc vui tươi và niềm vui. Tôi hạnh phúc vì tôi đã dành tất cả những khoảnh khắc yêu thương bạn.

Hãy tưởng tượng tôi nắm tay bạn. Nhưng chờ đợi, giữa họ có cái gì đó. Oh, đó là một trái tim nhỏ. Đó là một thế giới nhỏ mà chúng ta chưa mở ra. Nó đập. Nó chờ đợi cho nụ hôn dịu dàng của chúng tôi và sau đó chúng tôi sẽ có thể cảm nhận nó với trái tim của chúng ta.

Nhận xét