Lời khuyên đơn giản để giáng sinh có ý nghĩa hơn

Nếu ánh sáng lấp lánh và những bài hát trên đài phát thanh chưa đưa ra gợi ý nào, thì bạn phải sống dưới đá! Bởi vì đó là Giáng sinh, có thể nói, mùa giải tốt nhất trong năm!

Hầu hết chúng ta chọn để dành cho họ những người thân yêu, ăn uống, mở các món quà, hát, nhảy múa và làm tất cả các hoạt động Giáng sinh khác mà bạn có thể nghĩ đến! Nhưng, không may, có một số người chưa hiểu ý nghĩa của một thời điểm tuyệt vời như vậy trong năm.
Lời khuyên đơn giản để giáng sinh có ý nghĩa hơn
Vì vậy, những gì kết thúc lên xảy ra, đó là những tuần lễ của những kỳ quan cuối cùng đi qua, mà không có họ hiểu được một điều. Hoặc, có thể, họ tổ chức lễ Giáng sinh giống như mọi người khác, nhưng có xu hướng thấy nó thực sự nhàm chán, và cố gắng mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho lễ kỷ niệm này. Để bạn ở đây, đọc này, thì thật công bằng khi giả sử rằng bạn thuộc một trong hai loại này. Vì thế,

Tình yêu là sự cho đi

Giáng sinh không phải là về bạn như một cá nhân, tìm kiếm mọi thứ từ những người khác. Thay vào đó, Giáng sinh là về chia sẻ kinh nghiệm và không chỉ những người thân của bạn mà mọi người xung quanh bạn cảm thấy đặc biệt. Vì vậy, bạn có rất nhiều cách để cung cấp cho những người xung quanh bạn. Có rất nhiều, nếu bạn chỉ cần đi ra ngoài khu phố của bạn trong 15 phút bạn sẽ tìm thấy rất nhiều. Nhưng, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng để bạn nghĩ đến!

Tình nguyện: Đây có thể là nơi trú ẩn vô gia cư, hoặc cho bất kỳ tổ chức nào hoạt động vì lợi ích của các nhóm xã hội "đáng tiếc" của cộng đồng. Làm một cái gì đó tốt cho cộng đồng sẽ cho bạn cảm giác hài lòng như không có gì khác.

Không có món quà Giáng sinh: Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó sáng tạo như một giải pháp thay thế để làm cho Giáng sinh này là một món quà đặc biệt, tôi có một gợi ý cho bạn. Đừng mua bất kỳ món quà nào cho bạn hoặc gia đình của bạn và yêu cầu họ làm như vậy. Sau đó, sử dụng tất cả số tiền bạn đã tích lũy, để làm điều gì đó tốt cho cộng đồng. Ý tôi là, như tôi đã nói, chia sẻ là quan tâm, phải không?

Cẩn thận chọn quà của bạn: Thay vì chỉ chọn thứ đầu tiên trong cửa hàng để tặng quà Giáng sinh, hãy cố gắng đưa ra một vài suy nghĩ về nó, để người nhận thực sự thích nó. Có thể thậm chí viết một tin nhắn Giáng sinh cho họ và cho họ một tấm thiệp Giáng Sinh để đi cùng với món quà đó! Sau đó, không chỉ họ, mà ngay cả bạn sẽ được hài lòng hơn bằng cách nhìn thấy niềm vui tràn ngập người khác.

Dành thời gian với những người bạn yêu

Giáng sinh là về sống với những người bạn yêu thích. Bạn có thể chọn để làm bất cứ điều gì bạn muốn cho Giáng sinh, nhưng nó chỉ là một vài tuần, do đó, nó sẽ vượt qua nhanh. Điều duy nhất sẽ còn lại sau đó là những kỷ niệm bạn đã tạo ra. Vì vậy, cách tốt nhất để tạo ra những kỷ niệm bạn sẽ nhớ ân cần trong tương lai là bằng cách tạo ra chúng với những người bạn yêu thích nhất. Vì vậy, đây là một số cách bạn có thể tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời với gia đình của bạn, và làm cho Giáng sinh của bạn một đặc biệt!

Thực hiện các hoạt động Giáng sinh với gia đình: Có thể là cây Giáng sinh, khiêu vũ và ca hát qua một số bài hát lễ hội, thậm chí có thể thử các phong tục địa phương cho sự kiện này, nhưng làm những điều với những người yêu thích của bạn trên thế giới sẽ tạo ra những kỷ niệm bạn sẽ không bao giờ quên !

Sing Carols: Tôi biết rằng điều này có thể được đề cập trong thể loại trước, nhưng tôi cảm thấy rằng điều này là quan trọng, đủ để đề cập đến trong ngày của riêng mình. Đúng rồi! Ca hát bài hát mừng là một cơ hội tuyệt vời cho bạn và gia đình của bạn để tạo ra những kỷ niệm. Chạy xung quanh với con cái của bạn hát bài hát lễ hội từ nhà này đến nhà, và sau đó kết thúc ngày với một điều trị sẽ là một trong những kỷ niệm fondest trẻ sẽ có một khi họ lớn lên.

Đi cho một chuyến đi: Một cách tuyệt vời để dành cả ngày lễ với nhau. Nó không phải là một nơi xa xỉ xa xôi nào đó sẽ khiến bạn mắc phải một quả thận. Nó cũng có thể là một chuyến đi 15 phút đến thị trấn kế tiếp. Nhưng, chỉ cần suy nghĩ dành thời gian đi với gia đình của bạn, sẽ mang lại niềm vui to lớn cho tất cả mọi người. Thêm vào đó, sự thay đổi cảnh quan không bao giờ là điều xấu, đặc biệt là cho những ngày nghỉ!

Giáng sinh có ý nghĩa Trích: Tốt nhất của tất cả các món quà xung quanh bất kỳ cây Giáng sinh: sự hiện diện của một gia đình hạnh phúc tất cả các gói lên nhau.

Cải cách thái độ của bạn

Vào cuối ngày, những gì sẽ quyết định nếu Giáng sinh của bạn có ý nghĩa hay không, là thái độ của bạn. Làm thế nào bạn nhìn thấy mọi thứ, sẽ ảnh hưởng lớn đến cách họ ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, làm các hoạt động sẽ "tạo tâm trạng" cho bạn để có một thời gian vui vẻ, sẽ làm cho Giáng sinh có vẻ có ý nghĩa hơn, cách nhiều hơn chi tiêu một ngày nào đó làm cùng một thứ nhàm chán sẽ. Vì vậy, thay đổi quan điểm của bạn về thế giới trong vài ngày này sẽ thay đổi ý nghĩa của những ngày này hoàn toàn.

Lời khen quà tặng Giáng sinh: đối với kẻ thù của bạn, sự tha thứ. Đối với một đối thủ, khoan dung. Để một người bạn, trái tim của bạn. Đối với khách hàng, dịch vụ. Để tất cả, từ thiện. Đối với mỗi trẻ, là một ví dụ tốt. Đối với chính mình, tôn trọng. - Bởi Oren Arnold

Giáng sinh thật sự là Giáng sinh khi chúng ta ăn mừng nó bằng cách cho ánh sáng của tình yêu với những người cần nó nhất. - Theo Ruth Carter Stapleton

Giáng sinh là tinh thần của việc cho đi mà không có ý nghĩ nhận. Đó là hạnh phúc vì chúng ta thấy niềm vui trong người. Nó quên mất bản thân và tìm thời gian cho người khác. Nó loại bỏ những điều vô nghĩa và nhấn mạnh những giá trị đích thực. - Thomas S. Monson

Đôi khi tôi nghĩ rằng chúng tôi mong đợi quá nhiều trong Ngày Giáng sinh. Chúng tôi cố gắng để đám đông vào đó nợ dài của sự tử tế và nhân loại của cả năm. Đối với tôi, tôi muốn để có Giáng sinh của tôi một chút tại một thời gian, tất cả trong suốt năm. Và vì thế tôi trôi dạt vào những ngày nghỉ - để họ vượt qua tôi bất ngờ - thức dậy sớm và đột nhiên tự nói với mình: 'Tại sao, đây là Ngày Giáng sinh! - David Grayson

Tốt nhất của tất cả các quà tặng xung quanh cây Giáng sinh: sự hiện diện của một gia đình hạnh phúc tất cả các gói trong nhau. - Bởi Burton Hillis

Quà tặng thời gian và tình yêu chắc chắn là những thành phần cơ bản của một Giáng sinh thật sự vui vẻ. - Bởi Peg Bracken

Giáng sinh là một cây đũa phép trên thế giới, và mọi thứ đều mềm mại và đẹp hơn. - Bởi Norman Vincent Peale

Giáng sinh không phải là nhiều về mở quà của chúng tôi như là mở lòng chúng tôi. - Bởi Janice Maeditere

Tôi ước chúng tôi có thể đưa một số tinh thần Giáng sinh vào bình và mở một cái bình mỗi tháng. - Bởi Harlan Miller

Nhận xét