Những lời chức mừng lễ cưới chân thành nhất

Lúc đầu, nhìn thấy bố / mẹ tôi với một người khác khiến tôi cảm thấy hơi lạ. Nhưng nhìn thấy các bạn của hai người hạnh phúc như nhau như một cặp vợ chồng, tất cả những gì tôi có thể cảm nhận bây giờ là hạnh phúc! Cảm ơn bạn đã làm cho bố / mẹ của tôi cảm thấy tình yêu và hạnh phúc một lần nữa! Chúc mừng ngày kỷ niệm!

Sau khi hai người kết hôn, cuộc sống quanh nhà đã khác. Chỉ có 1 cha mẹ làm cho ngôi nhà cảm thấy trống rỗng, lạnh, im lặng. Tuy nhiên, bạn đã đến để thay đổi tất cả điều đó. Hai bạn như một cặp vợ chồng đã làm sáng lên căn nhà một lần nữa, và tôi cảm ơn bạn, và tôi muốn bạn một kỷ niệm hạnh phúc!
Những lời chức mừng lễ cưới chân thành nhất
Khi cha mẹ tôi ly hôn, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy cha mẹ tôi hạnh phúc nữa. Tuy nhiên, kể từ khi bạn đã đi cùng, bạn chứng minh tôi sai lầm mỗi ngày. Chúc mừng ngày kỷ niệm!
Tôi biết rằng tôi chưa bao giờ gọi bạn là mẹ / bố. Bởi vì chúng ta hãy trung thực, bạn không phải vậy.

Và trong tâm trí của tôi, không cần phải so sánh bạn với bất cứ ai chỉ vì bạn "thay thế" anh ta / cô ấy. Nhưng đó không phải là một điều xấu. Kể từ khi bạn đã đến với cuộc sống của chúng tôi, nỗi buồn và bất hạnh quanh nhà vì có một phụ huynh đã biến mất, đã được thay thế bằng tình yêu và hạnh phúc. Tôi thực sự hy vọng bạn giữ cho cha / mẹ của tôi hạnh phúc, bởi vì kết quả trong toàn bộ ngôi nhà đang hạnh phúc! Chúc mừng ngày kỷ niệm!

Một trong những điều mà hôn nhân của bạn đã chứng minh với cha / mẹ của tôi, đó là cô ấy / cô ấy có khả năng yêu một lần nữa. Một cái gì đó cô ấy nghĩ đã mất một thời gian dài trước đây. Cảm ơn bạn đã giúp cô / anh ta tìm lại chính mình, hai bạn như một cặp vợ chồng chắc chắn là một ngọn hải đăng hy vọng cho tất cả những người có gia đình ở ngoài đó. Chúc mừng ngày kỷ niệm!

Nhận xét