Gặp Xanh Kakao - Á khôi HV Báo Chí xinh xắn và nhảy cực đẹp

Cô nữ sinh xinh xắn và đáng yêu có nick name Xanh Kakao này còn là một thành viên chủ chốt của nhóm nhảy cover đình đám LYNT đấy!


Trong đêm chung kết cuộc thi tài sắc nữ sinh Báo Chí năm 2013 vừa diễn ra cách đây không lâu, là một trong những thí sinh tiềm năng, 

Nguyễn Xuân Anh đã thể hiện bản thân cực kỳ xuất sắc, từ phần thi trang phục đến ứng xử và nhất là màn nhảy cực sôi động và ấn tượng trong phần tài năng. 

Tuy không giành được ngôi vị hoa khôi, thế nhưng Xuân Anh đã để lại ấn tượng tốt đối với nhiều khán giả chứng kiến cuộc thi. Cô nàng xinh xắn này còn là một thành viên chủ chốt của nhóm nhảy Cover tiếng tăm trong giới trẻ - LYNT đấy!

Họ tên: Nguyễn Xuân Anh

Nickname: Xanh Kakao

B-day: 21/12/1992

Lớp Thông tin đối ngoại k30 - Khoa Quan hệ Quốc tế - Học Viện Báo chí & Tuyên truyền

Thành tích:

- Vô địch "Be my baby" Dance cover contest (JYP Ent)

- Vô Địch "I got a boy" Dance Cover Contest (SM Entertainment)

- Khuyến khích Dance for Idol 2011

- Top 15 miss PNJ cả nước 2011.

- Á khôi 1 Miss Press Beauty 2013 (HVBC&TT).

- Miss Tài năng + Thí sinh trình diễn catwalk ấn tượng nhất + Cặp đôi ấn tượng (Press Beauty 2013)

- Từng góp mặt trong nhiều MV và tham gia kết hợp cùng các ca sĩ Emily , Bằng Cường, Thu Minh, Lan Trinh...

Gặp Xanh Kakao - Á khôi HV Báo Chí xinh xắn và nhảy cực đẹp
Chào Xuân Anh. Bạn có tiếc khi mình không giành được ngôi vị hoa khôi Báo chí 2013 không?

Xin chào Kenh14.vn. Nói thực là mình cũng có chút tiếc nuối khi không giành được ngôi vị hoa khôi. Tuy nhiên trong cuộc thi, mình cũng như Huyền Anh đã cố gắng hết mình và những vị trí chúng mình cùng đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

Vì vậy nên mình cảm thấy rất hài lòng với những gì mà mình đã đạt được. Hơn nữa, bên cạnh ngôi vị Á khôi 1, mình còn giành được nhiều giải phụ khác và là thí sinh giành nhiều giải nhất trong cuộc thi đó (Cười)

Hãy kể một chút về quá trình tham gia cuộc thi của bạn đi nào!

Cuộc thi Press Beauty – Tài sắc nữ sinh báo chí vừa qua đã kéo dài trong 3 tháng. Trong khoảng thời gian đó, mình cùng các bạn thí sinh top 10 khác còn tham gia khá nhiều sự kiện bên lề của chương trình. Bên cạnh việc tham gia các buổi training kĩ năng báo chí, những buổi tập luyện top 10, những buổi tập cùng LYNT, mình còn phải hoàn thành đầy đủ khối lượng lớn bài vở trên lớp. Ba tháng đó là ba tháng mình phải học cách cân đối thời gian với lịch trình khá sít sao. 


Tuy nhiên bên cạnh mình luôn có sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè, các thành viên trong LYNT, thí sinh top 10 cũng như BTC Press Beauty,… nên mình đã luôn tự nhắc bản thân phải cố gắng hơn nữa. Cũng một phần may mắn nên mình đã đạt được kết quả học tập khá tốt và còn đạt được danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi nữa.
Cảm giác của bạn thế nào khi giành được nhiều giải thưởng nhất của cuộc thi, bao gồm miss tài năng, miss catwalk, cặp đôi ấn tượng?

Mình rất vui và bất ngờ với kết quả chung cuộc. Lúc đầu đăng kí dự thi, mình cũng không nghĩ bản thân sẽ đạt được nhiều giải thưởng như vậy. Những thành công mà mình đạt được trong cuộc thi là do có sự giúp đỡ cổ vũ của gia đình, thầy cô, bạn bè và cả nhóm nhảy của mình. 

Màn nhảy trong đêm chung kết của bạn khiến cho cả trường quay đứng ngồi không yên vì quá chuyên nghiệp đấy nhé! Bạn tập màn nhảy ấy mất lâu không?

Trước đêm chung kết 2 tuần mình có bị ngã rất đau khiến mình không thể tập luyện được. Chính vì vậy, bài thi tài năng mình chỉ tập có 3 ngày trong tuần cuối cùng với cường độ căng thẳng. May mắn đã có nền tảng từ trước đó - khi tập luyện với LYNT nên mình bắt bài khá ổn và thuộc động tác nhanh. 


Được biết bạn là thành viên của nhóm cover đình đám LYNT. Bạn vào nhóm được lâu chưa?

Mình vào LYNT từ tháng 8 năm ngoái và tập luyện từ đó đến nay. LYNT đã giúp mình trau dồi khả năng vũ đạo rất nhiều. Hiện tại thì nhảy đúng là đam mê lớn nhất của mình trong thời điểm này. Cho đến giờ, ngoài việc học và các công tác xã hội, đoàn thế ở trường thì nhảy là đam mê lớn nhất, mình dành khá nhiều thời gian cho việc tập luyện, quay clip và đi diễn cùng LYNT.

Nhiều người hay so sánh LYNT với đối thủ St.319 và nhận xét rằng LYNT có vẻ đang "lép vế". Là người trong cuộc, bạn nghĩ sao về điều này?

Thực sự khi nhắc đến dance cover hiện nay, St.319 và LYNT chính là một trong 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất và hay bị đem ra so sánh với nhau. Trước khi vào LYNT, mình thích cả 2 nhóm vì mỗi nhóm theo đuổi một phong cách riêng, cá tính riêng. Nếu St.319 hiện nay chuyên cover những điệu nhảy Kpop high-school phù hợp với teen thì LYNT theo đuổi hình tượng mạnh mẽ, nữ quyền. 


Và khi đã là thành viên của LYNT, mình cảm thấy việc so sánh này là không cần thiết. Nếu các bạn theo dõi các hoạt động của LYNT thì sẽ hiểu về phong cách và hướng đi của LYNT. Mình không nghĩ LYNT "lép vế" so với St319. Rõ ràng 2 nhóm dù là cover hay biên đạo thì cũng đi theo 2 phong cách khác nhau, có chất riêng của mình và đạt được những thành công riêng. Nếu như là đóng góp tích cực, động viên để rút kinh nghiệm thì chúng mình rất hoan nghênh, nhưng những ý kiến so sánh hay "dìm hàng" nhóm này nhóm kia, theo mình là không đúng. 

Có nhan sắc và thực sự tài năng, bạn nghĩ hai yếu tố này sẽ giúp gì cho bạn trong tương lai khi theo đuổi ngành báo chí?

Mình cũng chưa dám nhận là 1 người vừa có nhan sắc và thực sự tài năng đâu (Cười). Mình nghĩ rằng, với kinh nghiệm biểu diễn, các mối quan hệ và lợi thế về ngoại hình sẽ giúp mình thấy tự tin hơn nhiều khi tiếp xúc và làm việc trong nghề báo. 

Tương lai bạn có định theo đuổi đam mê nhảy cover này và bước lên con đường chuyên nghiệp không?

Tương lai thì không ai biết trước, hiện giờ mình chưa có quyết định gì rõ ràng về việc tiến vào con đường chuyên nghiệp, nhưng nếu sau này có cơ hội, có lẽ mình sẽ thử sức. Trước mắt mình vẫn sẽ tiếp tục hoạt động cùng LYNT, không chỉ là dance cover, sắp tới nhóm có rất nhiều project với nhiều thể loại khác nhau như choreography, jazz dance….

Dự định sắp tới của bạn là gì? 

Sắp tới mình sẽ đi kiến tập, tiếp tục cố gắng tham gia nhiệt tình các hoạt động ở trường, lớp, đặc biệt là cố gắng đảm bảo việc học tập. Song song với đó, mình cũng tiếp tục cùng LYNT tập luyện để chuẩn bị cho các project clip dance cover và mini show riêng của nhóm diễn ra vào khoảng đầu tháng 9 tới.

Cảm ơn Xuân Anh. Chúc bạn luôn thành công với sự lựa chọn của mình!

Theo: Kenh14.vn

Nhận xét