Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay

Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay là bộ tổng hợp những câu nói dành cho tình yêu khi nó đã mãi mãi lìa xa.


Tình yêu trong tớ vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

Niềm tin vỡ rồi

Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay

Hãy luôn là người tự quyết định. Dù quyết định đó sau này là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn và quan trọng hơn nữa, khi bạn tự quyết định được cuộc sống và tình yêu của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì, bạn sẽ không bao giờ phải sống trong hai chữ: “Giá như…”

“Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này”.

“Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ nó mà tôi lớn lên”.
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung thủy nhất mà thôi.

“Tha thứ một lần để lại bắt đầu yêu”.

Nếu muốn vui một phút: hãy trả thù. Nếu muốn yên vui một đời: hãy tha thứ!
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay. – Khuyết danh

Những người có trái tim tan nát là những người ở gần vớiChúa trời nhất.

Đôi lúc, sự mất đi của một người khiến thế giới dường như trống vắng hơn ~ Lamartine
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Khi tình yêu ra đi, đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành

Cách tốt nhất để hàn vỡ những vết thương trong tim là thờigian và những người bạn.

The best way to mend a broken heart is time and girlfriends. ~Gwyneth Paltrow
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
I don’t know why they call it heartbreak. It feels like every other part of my body is broken too. ~Missy Altijd

Chia tay là một phép lành từ chúa trời. Đó là cách để bạn nhận ra rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm của Người.

Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không. ~Mignon McLaughlin, The Second Neurotic’s Notebook, 1966
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau. ~ Khuyết Danh.

Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay

Những câu nói hay cho tình yêu

Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác. Những lời giải thích đôi khi lại trở nên thừa thãi vì đơn giản yêu là yêu, thế thôi. Góc Suy Ngẫm sẽ không nói quá nhiều về tình yêu chỉ xin chia sẻ những câu nói hay về tình yêu và hy vọng, thông qua đó bạn sẽ tự rút ra một định nghĩa phù hợp cho chính mình.

Các bạn cũng có thể chia sẻ những câu nói hay khác dành cho tình yêu mà bạn biết bằng cách để lại nhận xét ở cuối bài viết.

Có một ngày em hỏi anh rằng “Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình”, anh trả lời rằng “Anh yêu cuộc sống”. Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của anh.
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, bầu trời xanh chỉ còn là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ như thế nào.
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
“Tình yêu không có lý do và mạnh hơn cả cái chết” – Thomas Mann

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Bạn sẽ không tìm thấy được người lý tưởng nếu bạn có thể sống với người đó. Nhưng bạn đã tìm được một người lý tưởng nếu bạn không thể sống thiếu người đó.

Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nhẹ nhàng.
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Bạn đã yêu, đã nếm được mùi vị của ái tình..Đột nhiên, bạn thấy cái đẹp, sự hứng thú ở khắp nơi. Bạn không ngần ngại thể hiện tình yêu một cách say đắm, một cách dịu dàng, bằng ngôn từ và bằng sự im lặng. Và bạn thấy mình mạnh mẽ, khoan dung và đầy sinh khí.

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.

“Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa” – Henry David Thoreau

“Khi tình yêu cất lời, nó là tiếng nói của chúa trời làm cho thiên đường mơ mộng trong những giai diệu” – William Shakespeare

Người ta có thể quyến rũ trái tim bằng sự gian dối, nhưng chỉ có thể chinh phục nó bằng sự chân thành.

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhờ người ta thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đă có suy nghĩ như thế!

Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở lên ngọt ngào, có đủ thử thách để trở lên vững mạnh, có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời, có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời.

Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi.

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi.

Tôi đã từng hứa sẽ là một người bạn tốt hơn với em … Quan tâm em nhiều hơn, giúp em nhiều hơn …

Nhưng cuối cùng, tôi đã để khao khát muốn bày tỏ của mình lớn lên, tôi đã nói 3 chữ ấy với em dù biết trước kế quả …

Giờ đây, lại một lần nữa, tôi khiến em buồn khi quyết định hãy để một khoảng lặng giũa tôi và em 
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Tôi không thể là giữ lời hứa với em, tôi đã không là một người “tốt” như tôi đã hứa …

Nhưng tôi hy vọng em có thể hiểu tấm lòng của tôi, dù không là một người “tốt” nhưng tôi đã trưởng thành hơn trong tình cảm lần này …. nếu cho tôi một lần nửa lựa chọn thì tôi vẫn chọn là gặp anh , quen anh và yêu anh . dù biết tình yêu của tôi dành cho anh củng chỉ là vô vọng , tôi là người đến sau . dù có làm gì đi nửa củng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh . thì thôi ..dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi . cảm ơn ai đó đã cho tôi được gặp anh một người đàn ông chung thủy .tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh ….

Bạn chưa cần đến 3 giây để nói I LOVE YOU , chưa cần đến 3 phút để giải thích câu nói ấy.Chưa cần đến 3 ngày để cảm nhận được ý nghĩa của nó.Nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời là chưa đủ…

Khi anh nói không yêu em. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong suy nghĩ của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào. Em đã biết làm sao cho lý trí và con tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!

Em đã buông tay, và em mất anh. Nhưng em hiểu, khi cái không thuộc về mình thì có cố giữ vẫn sẽ rời bỏ mình.

“Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.”

Yêu anh!
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Cuộc đời, số phận đã ban cho con người biết yêu, gửi tấm lòng chân thành và có bờ vai để dựa vào, đó đã là niềm hạnh phúc lớn. Cũng như khi yêu một người cũng nên trân trọng, chia sẻ và hiểu được những cái đẹp cảu tình yêu thì đó là tình yêu đẹp đẽ nhất

“Có những lúc trên đường đời tấp nập

Ta vô tình bước lướt qua nhau

Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất

Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…”

Một mùa thu trước mỗi hoàng hôn

Nhặt cánh hoa rơi chẳng thấy buồn

Nhuộm ánh trăng tà qua mái tóc

Tôi chờ người đến với yêu thương

Người ấy thường hay ngắm lạnh lùng

Giair đường xa vút bóng chiều phong

Và phương trời thẳm mờ sương cát

Tay viết dây hoa chắm chạnh lòng

Người ấy thường hay vuốt tóc tôi

Thở dài trong lúc thấy tôi vui

Bảo rằng: hoa giống như tim vỡ

Anh sợ tình ta sẽ vỡ thôi…
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
Có lẻ tình yêu là thứ tình cảm muôn đời con người vẫn khao khát, vẫn tìm kiếm……….ai đó may mắn thì sẽ có được một tình yêu như minh mơ ước….còn với những người yêu đơn phương thì nỗi đau luôn song hành cùng niềm hạnh phúc khi họ trao trái tim mình cho ai đó…

Sẽ bận rộn lắm nếu như mà anh yêu em… vì chỉ mình em yêu anh em cũng cảm thấy thời gian ngắn ngủi rồi.Anh có biết không, anh sẽ không biết đâu.Em sẽ không bao giờ hối tiếc vì những bận rộn cho anh.Khi ấy em đã cảm thấy mình thật sự hạnh phúc khi bên cạnh anh,được ngắm nhìn anh mỗi ngày.Em biết rằng tình yêu của mình chỉ giống như những con gió, chỉ dám lướt lát qua anh,không dám dừng lại thật lâu vì sợ rằng anh sẽ bị đau và sợ rằng anh sẽ phòng bị. Ngày mai anh sẽ mặc áo ấm….Gio sẽ không thể len vào anh được nữa…..cũng như em không thể tới gần anh hơn.Em chưa bao giờ thật hết mình để yêu anh, em còn bao nhiêu nghi ngại, âu lo…Lời tỏ tình em nói với anh nó giống như những hạt dẻ bùi,nhưng không còn đủ hơi ấm,nó đã nguội lạnh. Và em hiểu rằng em đã giữ lại cho mình quá nhiều. Đến tận bây giờ em vẫn còn nhớ tới anh,chắc em sẽ còn nghĩ về những điều dang dở về những lời chưa nói…

Bây giờ, chỉ cần người ấy xuất hiện, em sẽ không yêu như những con gió.

mong anh hạnh phúc!!!

Thà được chết vì tình yêu

Ngâm mình trong

tột cùng va tuyệt vọng những nỗi đau…

yêu nghĩa là không bao giờ hối tiếc.

n có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người. …..đừng ngạc nhiên khi người yêu của bạn lại kon giữ kỉ vật của người yêu cũ…đóa là cách tình cảm của con người đc lưu giữa …đó thuộc về quá khứ …thuộc về trái tim ,,thuộc về nơi sâu kin trong tâm hồn …) love U

“Đã bao lần lí trí bảo không yêu

Thôi không yêu ,không hờn, không nhớ

Nhưng con tim là một thằng QUÁI GỞ

Cứ cồn cào thao thức gọi tên em ”

“Chẳng có tình yêu thương nào lớn hơn vì bạn hữu mà phó sự sống mình”

Chúa Jesus đã từng nói điều này, và đã làm điều này !

“Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.”

Anh biết sẽ rất đau khi chấp nhận sự thật này nhưng anh sẽ chấp nhận…chỉ cần được nhìn thấy em vui và hạnh phúc anh sẽ không sợ gì cả/

Hãy nói yêu hôm nay

Thời gian không dừng lại

Đủ để mình anh hiểu

Hôm nay, em yêu anh !
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
“Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.”

Khi bạn yêu một ai đó thì hãy xác định rõ ràng một điều rằng… sẽ có lúc hạnh phúc bay cao, nhưng cũng sẽ có lúc đau khổ tột cùng… Hãy trân trọng tất cả những điều ấy nhé, vì nó chính là những hương vị của tình yêu.. chỉ có khi bạn yêu một ai đó thì bạn mới cảm nhận được điều đó…. 

Happy to everyone tình yêu là chiếc la bàn để người ta tìm đến nhau dù cách xa hàng giờ bay hay lạc nhau giữa sáu tỉ bảy con người tình cảm của tôi thật lạ lùng, dai dẳng và rất đỗi mong manh… đã có lúc tôi tưởng mình tuyệt vọng với nó mất rồi… nhưng thật lạ lùng, thời gian đã trả nó lại cho tôi… theo một cách khác hơn gì tôi kì vọng, nhưng vẫn trọn vẹn và tinh khôi như thuở ban đầu có những con đường rất dài, rất xa nhưng cũng nhiều tình yêu rất dài, rất sâu anh sẽ luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi là cả thế giới trong trái tim tôi có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ đó ta bix được rẵng… tình yêu chân thật giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau tình yêu là điều khiến con người vượt qa những lux’ khó khăn và cũng giúp họ tận hưởng nhũng phút giây hạnh phúc
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay
” Trả lại những ngày anh chưa đến.khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh”

Tớ đã suy nghĩ thật nhiều, đã buồn,thất vọng,buông xuôi khi mà tớ mất cậu. Tớ vẫn luôn hi vọng 1 ngày nào đó cậu sẽ hiểu và quay về với tớ.Nhưng sự thật đang hiện hữu trước mắt tớ là mãi mãi cậu luôn nằm trong sâu thẳm trái tim của tớ thôi.

” Tất cả đều đã qua và cái còn lại đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là kỷ niêm.Mà rồi……..cũng đến lượt thời gian xóa bỏ”

Tớ hi vọng là câu nói trên là sự thật nhưng mà tớ biết nó chỉ là câu khích lệ với tớ mà thôi,và tớ biết để quên cậu thì là điều k thể với tớ………..

Chúc cậu sống tốt khi đã k còn tớ bên cạnh…………

Có những câu đại loại như thế này: ”A thà được sống 1 ngày duy nhất bên em, còn hơn bất tử trong sự cô độc”

……………….

Lại có ng nói thế này: “a ước gì mình có 1 ngày bình yên trong suốt cả quãng đời sống bên em”

……………….

Tình yêu là ngôn ngữ vô hình của trái tim, thứ văn chương tầm thường của loài ng làm sao có thể lột tả đc chứ??? Hãy yêu và cảm nhận bằng con tim để nhận ra rằng trái tim hãy còn đập…

Sưu tầm
Hãy chia sẻ những câu nói hay về tình yêu khác mà bạn biết bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này. Hãy để tình yêu rộng mở và khiến chúng ta xích lại gần nhau hơn.
Lukhachdem Sưu Tầm Internet
_________________________________________________ 

Lukhachdem Blog LKD: http://lukhachdemit.blogspot.com/

Nhận xét