Thể thao và những vụ lạm dụng tình dục đáng xấu hổ

Lạm dụng tình dục là một trong những tội ác lớn nhất trong xã hội loài người. Và đáng buồn là điều này xảy ra khá nhiều trong thế giới thể thao.
HLV bơi lội Olympic Đức bị tố cưỡng dâm học trò

Đoàn thể thao Đức tham dự Thế vận hội Olympic mùa Hè năm ngoái chấn động vì vụ một HLV tên tuổi của bộ môn bơi lội bị cáo buộc lạm dụng tình dục các học trò nữ trẻ tuổi. Có khá nhiều học trò của HLV này bị lạm dụng tình dục, trong đó có một cô bé bị lạm dụng 18 lần trong suốt 2 năm trời. Sau nhiều năm tháng đấu tranh tâm lý, cô bé này đã cùng gia đình khởi kiện HLV kể trên.

Cơ thể hấp dẫn của các học trò nữ bên bể bơi khiến các HLV nam mất tự chủ hay do bản tính những ông thầy này quá bê tha? (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ và xét xử.

Lạm dụng tình dục trẻ em, HLV bơi lội Mỹ bị bắt

Richard Curl đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội lạm dụng tình dục trẻ em trong suốt 4 năm trời. Crul bị cựu VĐV bơi lội Kelley Davies Currin tố cáo hành vi lạm dụng tình dục đối với cô từ năm 1983, khi ấy Kelley mới chỉ là em bé 13 tuổi. Sau nhiều năm, hành động đồi bại của vị HLV này đã bị gia đình của Kelley phát giác.

Richard Curl đối mặt án tù

Nếu bị kết tội, Curl có thể phải ngồi tù 15 năm. Tuy nhiên gia đình Kelley lại muốn xử lý vụ việc bên ngoài tòa án.

Bơi lội Mỹ cấm hành nghề 16 HLV vì bê bối tình dục

Nửa cuối năm 2012, bơi lội Mỹ đã tiến hành thanh lọc lực lượng hòng bài trừ nạn lạm dụng tình dục của các HLV với học trò. Đã có 24 HLV bị kết tội trong đó 16 người bị cấm hành nghề vĩnh viễn.

Lạm dụng tình dục học trò, nữ HLV mất việc

Cách đây ít tuần, Trường trung học Riverton đã sa thải HLV đội bóng rổ nữ, Courtney Louise Jarrell. Nguyên do là bởi cô nàng tóc vàng này đã liên tiếp dụ rỗ một học trò 17 tuổi về quan hệ đồng giới ở nhà riêng.

Courtney dụ học trò quan hệ đồng giới

Dự kiến vào ngày 16 tháng Năm tới, nữ HLV Courtney Louise Jarrell sẽ phải hầu tòa và có thể nhận án tù 5 năm.

Vợ trợ lý HLV quan hệ tình dục với… cả đội bóng

“Bá đạo” nhất trong số những vụ lạm dụng tình dục đã được công khai của làng thể thao là vụ liên quan tới vợ chồng trợ lý HLV bóng rổ Bernie Fine của trường ĐH Syracuse ở New York.

Trong khi ông chồng Bernie Fine thường xuyên ve vãn các học trò đồng giới thì bà vợ Laurie lại tìm cách mồi cài con mồi và đưa lên giường quan hệ tình dục. HLV trưởng Jim Boeheim cũng bị buộc tội “biết mà không khai báo”!


Cặp vợ chồng bê bối nhà Fine

Hiện vụ việc này vẫn đang được điều tra.
Theo: Soha

Nhận xét