Cô nàng “búp bê lai” 15 tuổi cực dễ thương

Trinh Tây được ví von như một “búp bê lai” trong giới teen model Hà Nội bởi nét đẹp pha trộn Á- Âu cực đặc biệt.

Trinh Tây là cái tên khá nổi tiếng trong giới teen model Hà Nội bởi gương mặt dễ thương, pha trộn Á - Âu đặc trưng và hiếm có. Ngoài đời, cô bạn 15 tuổi này là một cô bé sống khá tình cảm và nội tâm, tuy nhiên cũng khá năng động trong các phong trào của trường lớp.
Cô nàng “búp bê lai” 15 tuổi cực dễ thương
Cô nàng “búp bê lai” 15 tuổi cực dễ thương 2
Bộ ảnh chụp với concept cô dâu của cô bạn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.
Họ tên: Ozeri Yael Phương Trinh
Nickname: Trinh Tây

Ngày sinh: 18/12/1998

Trường: THCS Phan Chu Trinh

Từng làm mẫu ảnh cho một số tờ báo tuổi teen.
Chào Trinh Tây, giới thiệu đôi chút về bản thân bạn được không?

Chào các bạn. Mình tên là Ozeri Yael Phương Trinh. Thường thì mình được gọi với 1 cái tên ngắn gọn hơn là Trinh Tây hoặc là Tây. Mình mang trong người 2 dòng máu Israel của bố - Việt Nam của mẹ. Chuyện của bố mẹ mình thì là do bố mình tình cờ gặp mẹ mình ở salon mẹ mình mở và bỗng nhiên đem lòng yêu mẹ mình thôi và từ đó. Chuyện của bố mẹ mình nói không ai tin nhưng cũng có thể gọi là tình yêu sét đánh. Mình sinh ra và lớn lên tại Hà Nội và hiện tại thì mình chỉ có thể nói 2 thứ tiếng là Tiếng Anh và Tiếng Việt, mình đang cố gắng để học tiếp tiếng Hebrew (tiếng của quê nội mình).

Sở hữu gương mặt với những đường nét pha trộn Á- Âu cực kỳ xinh xắn, bạn yêu nét nào trên gương mặt mình nhất?

Có lẽ là mình thích nhất là mũi của mình. Nhưng mình cũng rất vui khi nhiều bạn bè khen mình có một đôi mắt biết nói.

Gương mặt xinh xắn ấy có phải lý do mà dù sở hữu thân hình đôi chút "mũm mĩm" nhưng Trinh Tây vẫn là một mẫu teen khá nổi ở Hà Nội?

Đúng là mình hơi “bầu bĩnh” cho nên mỗi khi chụp ảnh mình thường chỉ muốn chụp chân dung hoặc là chụp cận mặt. Nhưng may sao là các bạn vẫn thích điều đó và mình rất vui khi được các bạn đón nhận mình.

Bạn bắt đầu tham gia chụp hình từ khi nào? Điều gì làm bạn yêu thích nhất ở công việc này?

Mình bắt đầu đứng trước ống kính đến nay đã được tròn 1 năm rồi. Mình cũng không biết được là tại sao mình lại có niềm yêu thích với công việc này nữa , có lẽ là do mỗi khi được nhìn thấy những bức ảnh của mình, thành quả của mình em thấy rất vui nên em đã tiếp tục đi chụp,

Hơn nữa, tham gia chụp hình cũng là lúc mình được gặp gỡ những người bạn mới, học tập được những bài học, cách ứng xử… mà không có trong sách vở.
Hãy kể một chút về gia đình của bạn nhé!

Gia đình mình có 3 người, bố, mẹ và mình. Nhưng bố mình mới qua đời và cuộc sống của mình cũng bị xáo trộn khá nhiều. Trước đây ở trong gia đình bố khá hiểu mình và hay tâm sự với mình, bố mình với mình vừa là một người bố và bên cạnh đó cũng vừa là một người bạn mình có thể tin tưởng và có thể tâm sự được nên sự ra đi của bố khiến cho mình bị shock và hụt hẫng.

Một cô bé 14 tuổi đã làm sao để vượt qua cú shock mất mát rất lớn đó?

"Ông trời không lấy đi của ai bất kì thứ gì mà không được bù đắp lại một cách xứng đáng". Bố qua đời nhưng từ đó bên cạnh mình, mình nhận ra là có rất người bạn tốt vẫn đang ở bên cạnh động viên mình. Đặc biệt là mẹ mình đã luôn quan tâm và dù cho hoàn cảnh gia đình như thế nhưng mẹ đã luôn để cho mình bằng bạn bằng bè, không phải để cho mình phải thiếu thốn bất kì thứ gì đặc biệt là về tình cảm.

Trinh từ trải qua kỳ thi vào lớp 10, bạn làm bài tốt chứ?

Mình cảm thấy khá yên tâm về bài thi toán của mình nhưng còn về bài thi văn thì mình thì mình cảm thấy hơi lo lắng. Nhưng dù sao thì kỳ thi quan trọng cũng đã trôi qua, giờ mình đang tự thưởng cho bản thân những ngày đươc phép xả hơi bên cạnh bạn bè.
Nổi tiếng trong cộng đồng mạng, ở trường Trinh có hay bị "soi" không?

Ở trường thì gần như mình đều quen cách bạn cùng khối nên việc bị để ý ở trường thì dường như không xảy ra.

Thậm chí còn xuất hiện cả fanpage "phát cuồng" vì Trinh Tây, bạn cảm thấy danh xưng hot girl có hợp với mình?

Mình cảm thấy cái danh hot girl mình chưa thể nào với tới được, vì để làm một hot girl mình nghĩ phải cần nhiều hơn yếu tố hơn chứ không chỉ là vì có bề ngoài bắt mắt.

Với Trinh, thế nào là một hot girl đúng nghĩa?

Với mình một hot girl đúng nghĩa là người vừa phải có bề ngoài xinh xắn, vừa phải có tài, và cái quan trọng nhất là thành tích học tập khá tốt. Đó chỉ là duy nghĩ cá nhân của mình thôi còn với mọi người thế nào thì mình không biết.

Bạn quan niệm thế nào về tình yêu tuổi học trò?

Tình yêu về tuổi học trò mình nghĩ là một thứ tình yêu đẹp vì nó hồn nhiên, trong sáng và có lẽ nó khiến cho ta một niềm vui vô tư mà không thứ tình cảm, tình yêu nào có thể đem lại được.

Trong những năm học vừa rồi thì thú thật là Trinh cũng đã kịp được nếm trải cảm giác của một mối tình “gà bông” rồi (cười).

Cảm ơn Trinh Tây về những chia sẻ thú vị vừa rồi!

Theo: Kenh14.vn

Nhận xét