FileStream - Dich vụ lấy file torrent siêu tốc

Chuyển các tập tin torrent cũ sang dirrect để cải thiện tốc độ tải.

Mặc dù giao thức tải file bằng torrent hiện đã khá phổ biến nhưng tôc độ phụ thuộc khá nhiều vào lượng người dùng cùng chia sẻ tập tin đó (seed và peer), do đó đối với các tập tin không được"hot" thì tải về bằng giao thức http (direct) là lựa chọn của hầu hết người dùng.

Trong trường hợp bạn không kiếm được đường dẫn tải dạng http nhưng chi có torrent mà torrent thì có chỉ số seed và peer khá thấp, lúc này có lẻ bạn cần đến một dịch vụ leech có tên là FileStream.
FileStream - Dich vụ lấy file torrent siêu tốc

Trước đây chúng tôi cũng đã giới thiệu một dịch vụ tương tự có tên là ZapTorrent, tuy nhiên dịch vụ này còn khá nhiều hạn chế đối với người dùng miễn phí trong khi FileStream lại hào phóng hơn nhiều. Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ có 10GB lưu trữ và 30 ngày sử dụng, tập tin torrent được leech về sẽ được lưu trữ trong 3 ngày.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ, bạn cần đăng ký một tài khoản. Truy cập vào địa chỉ https://filestream.me/, nhấn chuột vào nút SIGN UP để bắt đầu đăng ký tài khoản, chấp nhận các điều khoản của dịch vụ, điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu, cuối cùng nhấn nút SIGN UP để hoàn tất đăng ký.
Sau đó bạn truy cập vào hộp thư đã đăng ký để kích hoạt tài khoản thông qua được dẫn đích kèm trong email do dịch vụ gởi đến.
Trên trang chủ tài khoản tại FileStream, nhấn chuột vào nút Download Torrent để bắt đầu leech file torrent về. Có 2 thức nhập torrent chính là thông qua link MAGNET hoặc thông qua tập tin torrent. Sau khi nhập thông tin torrent vào dịch vụ thì nhấn nút Download để bắt đầu tiến trình leech.
Sau khi FileStream tải xong nội dung file torrent, bạn chỉ việc đánh dấu chọn trước file muốn tải về máy rồi nhấn Download hay Download as ZIP, rồi chọn giao thức tải http hay https. Khi đó bạn dễ dàng tải về bằng các ứng dụng tăng tốc download như IDM để cài thiện tốc độ tải thay vì tốc độ nghèo nàn của torrent do thiếu seed.

Chúc bạn thành công!
Theo: Genk.vn
______________________________________________ 
Lukhachdem Blog LKD: http://lukhachdemit.blogspot.com/

Nhận xét