Thủ Thuật Mang cả kho truyện tranh Nhật Bản lên Android

Tổng hợp hơn 50.000 truyện từ 15 nguồn khác nhau.

Manga Rock là ứng dụng đọc tuyện tranh khá nổi tiếng trên iOS và giờ đây phiên bản dành cho Android đã được phát hành trên Google Play. Ứng dụng mang đến cho người dung một kho truyện tranh Nhật Bản với số lượng khổng lồ lên đến 50.000 truyện các loại được tổng hợp từ 15 nguồn khác nhau trên internet.

Các truyện trên Manga Rock được tổng hợp từ các nguồn chia sẻ lớn và uy tín như MangaFox, MangaEden, MangaHere, Demanga... và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Pháp, Ý, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Ngay trên màn hình chính của ứng dụng sẽ liệt kê danh sách các bộ truyện hiện có trên cơ sở dữ liệu của ứng dụng, để cập nhật thêm danh sách bạn chỉ việc lướt màn hình xuống để load thêm.
Thủ Thuật Mang cả kho truyện tranh Nhật Bản lên Android
Khi bạn "quẹt" cạnh trái của màn hình trên ứng dụng bạn sẽ thấy xuất hiện các danh mục như favorites (danh mục yêu thích), download queue (danh sách chờ tải), downloads (danh sách truyện đã tải), settings (các tùy chỉnh ứng dụng). Ở phía trên cùng giao diện, bạn được công cụ một bộ lọc giúp phân loại theo từng nhóm riêng biệt từ đó bạn có thể dễ dàng thu hẹp kết quả hiển thị thông qua đánh dấu các nguồn liên quan manga, thể loại (hành động, phim, hình ảnh, phim hài, vv) và trạng thái (tất cả, hoàn thành, đang cập nhật).
Thủ Thuật Mang cả kho truyện tranh Nhật Bản lên Android
Khi lựa chọn một đề mục truyện, bạn sẽ được cung cấp các thông tin liên quan như ảnh poster, tác giả, số lượng tập, trạng thái và phần tóm tắt cốt truyện. Cuối cùng, ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy các nút để xem, tải về và thêm vào danh mục yêu thích.
Tất cả trong tất cả, Manga Rock là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất cho Android tại thời điểm này. Bạn có thể tải về thông qua liên kết dưới đây.

Tải vè Manga Rock dành cho Android.
Theo: Kenh14.vn
______________________________________________
Lukhachdem Blog LKD: http://lukhachdemit.blogspot.com/

Nhận xét