Hướng dẫn trồng hoa đồng tiền

Có thể trồng cây hoa cúc đồng tiền từ phân chia, hạt hoặc cây con. Hạt giống là phương pháp hiệu quả nhất về chi phí. Tuy nhiên, hạt giống phải được gieo ngay lập tức khi chúng mất khả năng tồn tại nhanh chóng sau khi mở.

Lựa chọn cây con là một phương pháp dễ dàng hơn, trong khi lựa chọn cây phân chia sẽ đảm bảo loại hoa. Nếu bạn có nhiều cây trưởng thành hơn, mão răng có thể được nâng lên và phân chia vào những tháng đầu xuân. Để có kết quả tốt nhất, tỉa lá thấp hơn và trồng lại ngay lập tức.
Hướng dẫn trồng hoa đồng tiền
Chăm sóc cơ bản
Hoa cúc đại gerbera dễ bị tổn thương với một số bệnh nấm, đặc biệt là cây non. Với điều này trong tâm trí, các phương pháp trồng và tưới đúng là rất cần thiết cho việc chăm sóc da gerbera.

Cây Gerbera thích mọc ở một vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời và đất cát. Để khuyến khích sự phát triển của hoa, hãy thêm một ít cây trồng phân ủ. Nếu bạn đã gieo hạt giống mới, bạn phải sử dụng hỗn hợp nhân giống tốt và thoát nước, và trồng ở một vị trí có ánh sáng gián tiếp, sáng.

Trồng sâu răng quá sâu có thể gây thối rễ. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo vương miện có thể nhìn thấy được trên mặt đất và nó cần phải khô ráo khi chạm vào giữa tưới. Để có kết quả tốt nhất, nước vào buổi sáng để lá khô trong ngày - điều này sẽ làm giảm nguy cơ bệnh nấm và thối. Ngoài bệnh tật, những cây này có thể dễ bị côn trùng như sâu bướm và thợ mỏ lá.

Cây có thể được phủ kín, nhưng nó là khôn ngoan để đảm bảo lớp phủ không che phủ vương miện. Nếu bạn cư trú trong một khí hậu ẩm ướt hoặc ẩm ướt hoặc thực vật trong một khu vực có đất nặng, sử dụng chậu thoát nước tốt để đảm bảo tăng trưởng tối ưu.

Khoảng cách giữa các nhà máy một cách đầy đủ và trong ánh sáng tốt là một cách tuyệt vời để đảm bảo chúng phát triển mạnh. Không có ánh sáng mặt trời trực tiếp, cây hoa đồng tiền có xu hướng trở nên chân và chuyển sang màu nhạt.

Nếu điều này xảy ra, nó sẽ không tạo ra nhiều hoa. Để tăng cường hơn nữa sự tăng trưởng của hoa cúc đồng tiền, hãy sử dụng phân bón dạng lỏng vi chất như nhũ tương cá hoặc rong biển.

Nhận xét

Đăng nhận xét

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !