Hot: Clip đặc biệt chia tay 2013, chào năm mới 2014

Bộ phim ngắn hài hước này là món quà tạm biệt năm 2013, chào năm mới 2014 với những điều tốt đẹp, khởi đầu mới, thành công mới hơn đang ở phía trước.

Những tờ lịch cuối cùng của tháng Mười hai đã được xé, đêm qua, hàng triệu người trên khắp mọi nơi đã cùng nhau đếm ngược để chào đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với bao niềm háo hức. 
Hot: Clip đặc biệt chia tay 2013, chào năm mới 2014
Pháo hoa rộn rã bắn lên cũng là giây phút mọi người vỡ òa trong niềm hân hoan, vui sướng trước thềm năm mới.
Xem video chào năm mới 2014 Server 1

Xem video chào năm mới 2014 Server 2.
Với giới trẻ Việt, năm 2013 được đánh giá là một năm rất nhiều biến động trên tất cả các lĩnh vực, với nhiều sự kiện xảy ra. Mọi thứ xảy ra dù theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực; khó khăn, vất vả hay thành công, hạnh phúc đều mang trong mình một ý nghĩa riêng. Tất cả đã làm nên 365 ngày của 2013 với đủ đầy hương vị và màu sắc.

Hãy để những nỗi buồn, những điều không may mắn, những thất bại, những vấp ngã… ở lại với năm cũ đã qua. Quên đi những thứ không vui, tiếp tục những dự định dang dở, bắt đầu lại với những kế hoạch… năm mới đã, đang và sẽ mở ra với những thứ tươi vui hơn!

Cuốn sách cũ đóng lại, cuốn sách mới với 365 trang đã mở ra để chúng ta viết lên đó những tháng ngày ý nghĩa nhất! Cùng tạm biệt năm 2013, để chào năm mới 2014 với những điều tốt đẹp, khởi đầu mới, thành công mới hơn đang ở phía trước. Mọi thứ sẽ khởi sắc, tràn đầy hi vọng và may mắn.

Hãy cùng JQK.vn và Kenh14.vn điểm lại những sự kiện hot nhất trong năm qua clip hài đặc biệt, với sự tham gia của các hot teen, hot vlogger để tạm biệt 2013, đón chào 2014 nhé!

Clip đặc biệt chia tay 2013, đón chào 2014.
Với sự tham gia của Toàn Shinoda, An Nguy, Thành Huyme, Andrea, Yanbi, Trang Cherry,...
Đây là câu chuyện tình yêu "lâm li bi đát" của một chàng trai vừa thất tình tên là Kim Giang...
Còn người yêu anh chàng tên là Eun Sang.
Mặc dù anh chàng Kim Giang này chỉ mang 100k đi hẹn hò nhưng cả hai vẫn rất vui vẻ bên nhau.
Anh chàng đưa người yêu đi ngắm tuyết rơi.
Cả hai có những giây phút lãng mạn với tình yêu của mình.
Nhưng sau khi phát hiện người yêu là... một chàng trai đi chuyển giới, anh chàng Kim Giang này đã lôi cô ra và xô xát với nhau ở Hàng Trống.
Hai người chia tay sau màn đòi quà "kinh điển".
Trở về với thực tại, sau khi kể lại câu chuyện tình yêu của mình, kết thúc năm 2013, Kim Giang đã gặp một cô gái xinh xắn khác, mở ra năm mới 2014 sẽ thật thú vị và đáng để chờ đợi.
Theo: Kenh14.vn
__________________________________________________ 
Lukhachdem Chúc Các Bạn 1 Ngày Thật Vui! 
Lukhachdem Blog LKD: http://lukhachdemit.blogspot.com/

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Bình luận SEO