Hạt Giống Tâm Hồn Lời Hay Ý Đẹp

Hạt Giống Tâm Hồn - Lời Hay Ý Đẹp, Lukhachdem Hôm Nay Sẽ Tổng Hợp Một Mẫu Truyện Hạt Giống Tâm Hồn, Video Hạt Giống Tâm Hồn, Hình Ảnh Hạt Giống Tâm, Sách Hạt Gióng Tâm Hồn... Mà Lukhachdem Sưu Tầm Từ Các Nguồn Trên Internet.

HẠT GIỐNG TÂM HỒN LÀ GÌ?

HẠT GIỐNG TÂM HỒN là chương trình giáo dục và truyền thông về giá trị sống cho cộng đồng Việt Nam.
Hạt Giống Tâm Hồn Lời Hay Ý Đẹp
Hạt Giống Tâm Hồn Lời Hay Ý Đẹp

CÂU CHUYỆN HẠT GIỐNG TÂM HỒN

Mẹ và cuộc hành trình của bạn


Khi bạn bước chân vào thế giới này, mẹ đã ôm bạn trong tay. Bạn cảm ơn mẹ bằng cách khóc như một nữ thần báo tử.

Khi bạn 1 tuổi, mẹ đút từng miếng ăn và chăm sóc cho bạn. Bạn cám ơn mẹ bằng cách khóc suốt đêm dài.

Khi bạn 2 tuổi, mẹ tập cho bạn đi. Bạn cám ơn mẹ bằng cách bỏ chạy đi khi mẹ gọi.

Khi bạn 3 tuổi, mẹ làm cho bạn tất cả những bữa ăn với tình yêu. Bạn cám ơn mẹ bằng cách quăng đĩa cơm xuống sàn.

Khi bạn 4 tuổi, mẹ cho bạn một vài cây bút màu. Bạn cám ơn mẹ bằng cách tô chúng lên bàn ăn.

Khi bạn 5 tuổi, mẹ diện cho bạn vào những ngày lễ. Bạn cám ơn mẹ bằng cách ngã ùm vào đống bùn gần nhất.

Khi bạn 6 tuổi, mẹ dắt tay bạn đến trường. Bạn cám ơn mẹ bằng cách la lên:” Con không đi”

Khi bạn 7 tuổi, mẹ mua cho bạn quả bóng. Bạn cám ơn mẹ bằng cách ném nó qua cửa sổ nhà bên cạnh.

Khi bạn 8 tuổi, mẹ cho bạn một cây kem. Bạn cám ơn mẹ bằng cách để nó chảy cả vào lòng bàn tay.

Khi bạn 9 tuổi, mẹ cho bạn đi học piano. Bạn cám ơn mẹ bằng cách chẳng bao giờ ngó ngàng đến việc thực hành.

Khi bạn 10 tuổi, mẹ làm tài xế cho bạn suốt ngày, từ đi chơi bóng đến tập thể dục rồi hết tiệc sinh nhật này đến tiệc sinh nhật khác. bạn cám ơn mẹ bằng cách khi đến nơi nhảy ra khỏi xe và chẳng bao giờ quay lại.

Khi bạn 11 tuổi, mẹ dẫn bạn cùng bạn bè đi xi-nê. Bạn cám ơn mẹ bằng cách xin ngồi ở hàng ghế khác.

Khi bạn 12 tuổi, mẹ răn bạn rằng không được xem những chương trình ti vi nào đó. Bạn cám ơn mẹ bằng cách đợi cho mẹ rời khỏi nhà rồi bật lên xem.

Khi bạn 13 tuổi, mẹ đề nghị bạn cắt tóc. Bạn cám ơn mẹ bằng cách bảo mẹ rằng không biết thế nào là sành điệu.

Khi bạn 14 tuổi, mẹ cho bạn đi trại hè xa nhà một tháng. Bạn cám ơn mẹ bằng cách quên chẳng viết lấy một lá thư.

Khi bạn 15 tuổi, mẹ đi làm về và chờ đợi sự chào đón của bạn. bạn cám ơn mẹ bằng cách khoá cửa phòng ngủ.

Khi bạn 16 tuổi, mẹ dạy bạn lái chiếc xe của mẹ. Bạn cám ơn mẹ bằng cách lấy nó chạy bất cứ lúc nào có thể.

Khi bạn 17 tuổi, mẹ đang đợi một cuộc gọi quan trọng. Bạn cám ơn mẹ bằng cách tán dóc trên điện thoại đến giữa đêm. Khi bạn 18 tuổi, mẹ đã khóc trong ngày tốt nghiệp của bạn. Bạn cám ơn mẹ bằng cách đi chơi với bạn bè đến chiều tối.

Khi bạn 19 tuổi, mẹ trả tiền học phí cho bạn, lái xe đưa bạn đến trường đại học, mang túi sách cho bạn. Bạn cám ơn mẹ bằng cách tạm biệt mẹ bên ngoài dãy phòng tập thể để khỏi lúng túng trước mặt bạn bè.

Khi bạn 20 tuổi, mẹ hỏi bạn gặp gỡ ai chưa. Bạn cám ơn mẹ bằng cách đáp:” Đó không phải là chuyện của mẹ”.

Khi bạn 21 tuổi, mẹ đề nghị bạn những nghề nghiệp nào đó cho tương lai. Bạn cám ơn mẹ bằng cách trả lời :” Con không muốn giống mẹ”.

Khi bạn 22 tuổi, mẹ ôm bạn tại ngày lễ tốt nghiệp. Bạn cảm ơn mẹ bằng cách hỏi xem mẹ có thể tặng bạn một chuyến du lịch Châu Âu không?

Khi bạn 23 tuổi, mẹ sắm sửa tất cả đồ đạc cho căn hộ đầu tiên của bạn. Bạn cảm ơn mẹ bằng cách nói rằng những người bạn của mẹ thật xấu xí.

Khi bạn 24 tuổi, mẹ gặp vị hôn phu của bạn và hỏi về những kế hoạch tương lai của bạn. Bạn cám ơn mẹ bằng cách giận giữ và càu nhàu:” Con xin mẹ đấy”.

Khi bạn 25 tuổi, mẹ lo lễ cưới cho bạn, mẹ khóc và bảo mẹ yêu bạn biết bao. Bạn cảm ơn mẹ bằng cách dọn đến sống ở một nơi xa tít.

Khi bạn 30 tuổi, mẹ gọi bạn và khuyên bảo về việc chăm sóc trẻ con. Bạn cảm ơn mẹ bằng cách bảo rằng:” Mọi việc giờ đã khác xưa rồi”.

Khi bạn 40 tuổi, mẹ gọi điện để nhắc bạn nhớ một sinh nhật của người thân. Bạn cảm ơn mẹ bằng câu trả lời:” Con thật sự bận mẹ ạ”.

Khi bạn 50 tuổi, mẹ ngã bệnh và cần bạn chăm sóc. Bạn cảm ơn mẹ bằng cách tìm đọc sách về đề tài :” Cha mẹ trở thành gánh nặng cho con cái như thế nào?”.

Và rồi, một ngày kia, mẹ lặng lẽ ra đi. Tất cả những điều bạn chưa bao giờ làm sụp đổ tan tành.” Hãy ru con ngủ, ru con qua suốt đêm dài. Bàn tay đưa nôi… có thể cai trị cả thế giới.”

Ta hãy dành một giây phút nào đó để báo hiếu và tỏ lòng kính trọng đối với người ta gọi là Mẹ, dù rằng một số người có thể sẽ không nói điều đó thẳng thắn với mẹ mình. Chẳng có điều gì có thể thay thế mẹ được. Hay trân trọng từng giây phút, dầu rằng đôi khi mẹ không phải là người hiểu ta nhất trong những người bạn của ta, có thể không đồng ý với những suy nghĩ của chúng ta, nhưng người ấy vẫn là mẹ bạn!!!

Mẹ sẽ luôn ở bên bạn, lắng nghe những phiền muộn, niềm vui cũng như nỗi thất vọng của bạn. Hãy tự hỏi chính mình:” Mình có dành đủ thời gian cho mẹ để lắng nghe những phiền muộn và buồn chán của người nội trợ suốt ngày ở trong bếp không???”.

Yêu thương và kính trọng mẹ, dù rằng bạn có thể có cách nhìn khác với mẹ. Khi mẹ ra đi, những kỉ niệm yêu mến của qua khứ và cả nuối tiếc sẽ ở lại.

Đừng xem những điều gần gũi nhất với trái tim bạn là hiển nhiên. Yêu mẹ hơn bản thân mình, vì cuộc đời bạn sẽ vô nghĩa nếu không có Người
Hạt Giống Tâm Hồn Lời Hay Ý Đẹp

VIDEO HẠT GIỐNG TÂM HỒN

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG TÂM HỒN

SÁCH HẠT GIỐNG TÂM HỒN


Hạt giống cho tâm hồn là loại sách gì?


Sách hạt giống tâm hồn là loại sách nói về cuộc sống và cách sống giúp cho cuộc đời tốt đẹp hơn

Trong cuộc sống hiện đại, khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, xã hội ngày càng phát triển quỹ thời gian để con người có thể chia sẻ cùng nhau ngày càng ít đi. Khi ấy, con người lại tìm đến với văn học nghệ thuật như một cứu cánh, một chỗ dựa tinh thần. Và sách, chính là một người bạn đường trung thành để mọi người cùng chia sẻ những niềm vui và cả những nỗi buồn, giúp họ tìm lại ánh sáng của lòng tin, niềm hy vọng trên mỗi đoạn đường đời…
SÁCH HẠT GIỐNG TÂM HỒN

Xuất phát từ ý tưởng giàu tính nhân văn ấy, khoảng bốn năm trước đây, First News đã bắt đầu xây dựng Tủ sách mang tên “Hạt giống tâm hồn”. Bắt đầu từ những bài tự viết, thu nhặt từ bạn bè, sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau với chủ đề về “Lòng dũng cảm” và “Tình yêu cuộc sống”, hai tập sách đầu tiên xuất hiện trên thị trường sách đã được bạn mọi lứa tuổi hào hứng đón nhận. Đến nay, tủ sách “Hạt giống tâm hồn” đã có hơn 40 tựa sách thân thuộc với bạn đọc:

Hạt giống tâm hồn, Quà tặng diệu kỳ, Phút nhìn lại mình, Bí mật may mắn, Bí mật hạnh phúc, Bí quyết thành công, Để có một tâm hồn đẹp, Thay thái độ- Đổi cuộc đời, Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, Cho một khởi đầu mới, Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống, Vượt lên số phận, Gieo niềm tin cuộc sống, Điểm tựa của niềm tin, Để bạn luôn trẻ mãi, Trái tim của tâm hồn, Phút dành cho Cha, Phút dành cho Mẹ, Ánh lửa tình bạn, Mãi mãi là yêu thương, Những khoảnh lặng cuộc sống, 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, Dám thành công, Tin vào chính mình, bộ Chicken Soup For The Soul…

Bên cạnh những cuốn sách tự biên soạn, First News đã mua bản quyền gần 20 đầu sách bộ Chicken Soup For The Soul của hai tác giả nổi tiếng người Mỹ: Jack Canfield và Mark Victor Hansen. First News cũng là nơi duy nhất giữ bản quyền.

Download Full trọn bộ Hạt giống tâm hồn tại đây

Nhận xét

 1. Những Lời Chúc Tết Cho Bố Mẹ Hay Nhất Năm 2014
  Những Câu Và Lời Chúc Tết 2014 Hay Nhất Và Đầy Ý Nghĩa
  SMS Chúc Tết Dương Lịch (Tết Tây) Đọc Đáo Phần 2
  SMS chúc TẾT Tin nhắn mới độc đáo đẹp và ý nghĩa miễn phí
  Những câu chúc tết tiếng Anh hay nhất
  Những lời chúc mùa giáng sinh (Noel) Ấm Áp
  Hình Nền Giáng Sinh Noel - Wallpaper Noel
  Những lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu
  Những Lời Chúc SMS Noel, Giáng Sinh, Christmas Phần 3
  Những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất?
  Những Lời Chúc SMS Noel, Giáng Sinh, Christmas Phần 2
  Những Lời Chúc SMS Noel, Giáng Sinh, Christmas Hay Nhất Phần 1

  toàn là những bài viết hay

  Trả lờiXóa
 2. Blog Lukhachdem Toàn Bài Viêt Hay

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh5/3/14 11:46

  Hay Quá! hết Chỗ Chê Luôn! Cam Ơn Admin Lukhachdem

  Trả lờiXóa
 4. Hạt Giống Tâm Hồn - Lời Hay Ý Đẹp, Lukhachdem Hôm Nay Sẽ Tổng Hợp Một Mẫu Truyện Hạt Giống Tâm Hồn, Video Hạt Giống Tâm Hồn, Hình Ảnh Hạt Giống Tâm, Sách Hạt Gióng Tâm Hồn... Mà Lukhachdem Sưu Tầm Từ Các Nguồn Trên Internet.

  Trả lờiXóa
 5. HẠT GIỐNG TÂM HỒN là chương trình giáo dục và truyền thông về giá trị sống cho cộng đồng Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !