Một Số Cách Và Phần Mềm Download Video Youtube Vimeo...

Những Câu Chúc Hay - Cách download video youtube khi IDM không bắt link. Cách tải video youtube khi IDM không bắt link.Phần mềm tải video từ youtube.Làm sao down được video trên youtube khi IDM không bắt link.

Một Số Cách Và Phần Mềm Download Video Youtube Vimeo...

Hiện nay IDM đang là phần mền download tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất nhưng đôi khi nó hay gặp lỗi và không bắt link khi xem video trên youtube. Vậy làm sao để down được video trên youtube về lukhachdem xin giới thiệu với các bạn những phần mềm hỗ trợ tải video Youtube tốt nhất và được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng mà vẫn giữ được tốc độ download tốt nhất

- Các bạn có thể down bản IDM : Crack IDM mới nhất

1. Cách Download Bằng Trình duyệt Cờ Rôm+

Trước đây muốn download video từ youtube thì mọi người thường sử dụng một số các phần mềm hỗ trợ download, đặc biệt là IDM, nhưng một số video download được bằng IDM về nhiều khi không mở được hoặc IDM không download được thì tính sao?

Download Trình Duyệt Cờ Rôm+

Mình xin giới thiệu mấy cách download video từ youtube về mà không cần phải sử dụng đến IDM. Những cách này thực hiện cực kỳ đơn giản.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Cờ Rôm + của cốc cốc để download video.


Chỉ cần download trình duyệt về rồi cài đặt là được thôi, download trình duyệt cốc cốc tại đây sau khi tải về cài đặt và mở video mình thích ta được như sau:
Một Số Cách Và Phần Mềm Download Video Youtube Vimeo...

Ở góc trên bên phải sẽ có biểu tượng download và chỉ cần vào đấy để chọn video download là được.

Cách 2: là sử dụng một website thứ 3 để download.

Cái này cũng đơn giản thôi, chỉ cần mở youtube ra và thay dấu www. thành ss là được.

Ví dụ: Trên trình duyệt có link như sau: http://www.youtube.com/watch?v=I7DJmTVG9r8 bạn chỉ cần thay www. bằng ss là được nghĩa là mình sẽ thay link trên thành http://ssyoutube.com/watch?v=I7DJmTVG9r8 là tự động nó chuyển tới một trang web khác để download. Ở đây mình sẽ chọn định dạng video để donwload.

Cách 3: Sử dụng plugin download youtube dành cho firefox


Vào địa chỉ sau bằng trình duyệt firefox:  https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/1-click-youtube-video-download/ tải plugin “1-Click YouTube Video Download” về và cài đặt sau đó khởi động lại firefox.

- Mở video bạn muốn download bằng trình duyệt firefox và download video giống như trong hình dưới.

2. Free YouTube Downloader - Phần mềm download video từ Youtube


Free YouTube Downloader là ứng dụng có khả năng download các video định dạng FLV trực tuyến. Sử dụng tiện ích này để download các Video FLV có trên Youtube, Dailymotion, Vimeo, MetaCafe.. và lưu dưới các định dạng Video phổ biến khác như AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV ...

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để tải cùng lúc nhiều Video khác nhau giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn, các Video sau khi được tải về sẽ được phát ngay lập tức trên máy tính.

Cách sử dụng
Cách download video youtube khi IDM không bắt link

Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter a Youtube URL or select a file on your hard diver.

Chọn định dạng cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video.

Click Download để công việc bắt đầu


Link download Free YouTube Downloader tại đây

2. Youtube Downloader HD

Đúng như tên gọi của nó, Youtube Downloader HD là phần mềm hỗ trợ download những Video có sẵn trên Youtube chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau như FLV (240p, HQ 360p hoặc HQ 720p) và MP4 (chất lượng trung bình, HD 720p hoặc full HD 1080p).. Không những thế, bạn có thể sử dụng tiện ích này để chuyển đổi một số các định dạng Video cơ bản được hỗ trợ sẵn.

Cách sử dụng
Cách download video youtube khi IDM không bắt link

Sau khi cài Youtube Downloader HD trên máy tính, copy địa chỉ URL của Video cần download và paste trên khung Video URL: trên giao diện tiện ích.

Chọn định dạng Video muốn download tại Video tại Video Quality và chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi download trong mục Save to:

Click Download để công việc bắt đầu.

Nhận xét