9 điều lưu ý khi yêu một cô gái Kim Ngưu

9 điều lưu ý khi yêu một cô gái Kim Ngưu - Đau đầu lắm nhưng cũng hạnh phúc lắm nếu biết cách tiết chế cả hai! Vì yêu Kim Ngưu thì ngoài cái chân thành ra, còn không được nản, không được tự ái!

Khi yêu một cô gái Kim Ngưu, bạn phải sẵn sàng cho những điều sau:


1. Bạn phải là của cô ấy 100% từ tâm hồn đến thể xác. Đừng để cô ấy vô tình thấy bạn không trung thành, cô ấy không tha thứ được đâu!

2. Bạn phải "đa dạng, đa nhân cách" vì cô ấy sẽ biết cách làm cho bạn phải lao đao, bay lên rớt xuống. Hết sung sướng rồi lại sững sờ. Nếu không phải là người có khả năng thích ứng tốt thì... bạn biết điều cần làm rồi.
9 điều lưu ý khi yêu một cô gái Kim Ngưu

3. Tiếp theo điều 2, điều bạn cần làm là học cách thích ứng và nhất định không được bỏ cuộc. Cô Kim Ngưu rất kiên định nên cô ấy cũng chẳng thích ai không có ý chí kiên cường và dễ dàng khuất phục khó khăn đâu.

4. Tỉnh táo để xử lý "cô ấy" mỗi khi tâm trạng cô ấy bất chợt có dao động. Có thể đang vui đấy nhưng 1 giây sau cô ấy suy nghĩ gì đó và nói bạn rằng "hay là mình... thôi làm tình làm tội" nhau đi. Lúc đó mà bạn để mình bị cuốn theo suy nghĩ "bốc đồng" của cô ấy, thì bạn sẽ mất đi cô ấy đấy! Cô ấy nói thế nhưng không hoàn toàn muốn vậy đâu! Nên nếu bạn yêu cô ấy thật lòng thì ôm cô ấy thật chặt vào!

5. Cẩn thận, chắc chắn và rõ ràng. Kim Ngưu không thấy an toàn với những người cẩu thả và không có chính kiến. Tốt nhất là đừng nói gì trước nếu không nắm chắc được 100% thành công. Vì khả năng "bỉ" của Kim Ngưu không tồi đâu.

6. Nếu lỡ không thành công và bị "sỉ" thì tốt nhất là nhận. Tự ái thì chỉ mất điểm thêm thôi. Kim Ngưu không "nhẹ nhàng" chút nào nhưng cô ấy sẽ có cách khuyến khích bạn và khi bạn thành công, bạn sẽ thấy rất tự hào về khả năng tiềm ẩn của mình. Đó là cách của Kim Ngưu!

7. Tài lẻ, chu đáo và nhẹ nhàng. Kim Ngưu thích nhiều thứ và đòi hỏi thứ đó trên mức thông thường. Vậy nên để làm cho cô ấy không chán ngán thì nên thủ sẵn cho mình một bộ óc sáng tạo đến siêu tưởng. Nếu làm được gì thì hãy làm cho cô ấy hết sức có thể. Nếu mệt hãy nói cô ấy và nghỉ ngơi. Cô ấy không muốn thấy bạn mệt vì cô ấy và càng không muốn thấy một "sản phẩm hời hợt".

8. Kim Ngưu ghen rất đáng yêu nhưng cũng bất chợt và có tính nghiêm trọng. Đừng để mất kiếm soát những lúc đó, bình tĩnh và cho qua, đợi đi khi "ổn" hẵng làm dịu cô ấy hoặc "hỏi tội" cô ấy. Trong trường hợp tâm trạng bạn không tốt, mệt mỏi thì im lặng là tốt nhất. Không được nói ra bất cứ lời nào không tỉnh táo. Tác hại lắm!

9. Kim Ngưu thích được chiều lắm! Nên nếu có sức khoẻ tốt, thì hãy "ráng" chiều cô Kim Ngưu đỏng đánh này thật nhiều nhé!

Cô gái Kim Ngưu rất thông minh và khéo léo. Cũng khá cứng đầu và đôi khi "vô lý" lắm! Vậy nên nếu bạn yêu cô ấy thật nhiều thì hãy hết lòng với cô ấy. Đừng để cái tôi hay tính ngông nghênh, tự ái của bạn trước đó có cơ hội bộc phát ra ngoài. Đến thời điểm thích hợp, cô ấy sẽ đáp lại tất cả tình cảm đó của bạn, rất chân thành và nồng nhiệt! Nếu có một cô bạn cung Kim Ngưu, bạn sẽ thấy bạn không thể hư được, sẽ làm được những điều to lớn và bị "ghiền"!

"Viết cho cô Kim Ngưu tôi thương"

H.

HNroc Nguyen - Guu.vn
__________________________________________________ 
Lukhachdem Chúc Các Bạn 1 Ngày Thật Vui! 
Lukhachdem Blog LKD: http://lukhachdemit.blogspot.com/

Nhận xét