Làm cách nào để quên đi một người - chuyện tình yêu

Làm cách nào để quên đi một người - chuyện tình yêu??? đây là câu hỏi rất nhiều bạn đọc giả của Blog Lukhachdem gửi email hỏi!!! Hii Mình Cũng Không Có Câu Trả Lời Luôn làm sao cho xác thực & đúng nhất.

....Nhưng Lukhachdem Blog đả tìm nhiều nguồn trên internet để các bạn kham khảo, Mong rằng sẻ giúp ích cho các bạn!

Làm cách nào để quên đi một người - chuyện tình yêu

Làm cách nào để quên đi một người 

Câu Trả Lời Số 1 Làm thế nào để quên một người? trong khi minh rất yêu người ấy?

Chú Ý: Đây Là 1 Số Câu Trả Lời Của Các Bạn Mình Chỉ Tổng Hợp Lại Thôi! Đúng Sai Do Các Bạn Cảm Nhận
Lời Khuyên: Quan trọng là bạn và người ấy đã từng có mối quan hệ như thế nào? Nếu là tình yêu đơn phương thì không cần gì bạn phải quên

Lời Khuyên: Dẫu Biết Rằng Cố Quên Sẽ Là Nhớ ...


Nên dặn lòng cố nhớ để mà quên .....

Nhưng cố nhớ lại càng không thể quên .......

Có ai đó nói rằng, khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa. Có phải đó là ngọn lửa của tình yêu thương, của tình người ấm áp? Ngọn lửa ấm áp cho tình yêu đi đến phút sống cuối cùng....

Có một người đã từng nói với tôi rằng :" Người ta khóc vì muốn nhớ nhưng người ta cũng khóc vì muốn quên ... Nhưng hy vọng bạn sẽ khóc vì muốn nhớ nhiều hơn là khóc vì muốn quên....."

Để xoá bỏ kí ức về một người thật khó ...Một có thể quên đi 1 cái tên rất dễ dàng và nhanh... Chỉ cần 1 tháng... 1 tuần ... 1 ngày ... hay thậm chí là chỉ trong 1 giờ... Nhưng để quên ... để xoá đi những ký ức về một người nào đó có một vị trí quan trọng với bạn thì bạn cần rất rất nhiều thời gian hơn thế ... và cũng có thể trong suốt cuộc đời này - bạn cũng không thể nào xoá đi được những hình ảnh - những ký ức về người đó trong tâm trí - trong trái tim vốn đã đập sai nhịp của bạn ... có lẽ bởi nó đã là 1 phần trong bạn.. mà thiếu mất nó dường như bạn sẽ không thể sống tiếp được - Rất có thể bạn sẽ không bao giờ có đủ can đảm - có đủ sự tự tin cần thiết để xoá bỏ nó bởi khi làm vậy bạn sẽ đau - sẽ cảm thấy như mình vừa đánh mất một thứ gì đó rất thiêng liêng mà có lẽ trong suốt quãng đời còn lại... bạn sẽ không...không bao giờ tìm lại được ký ức đó... "Bạn có thể có những ký ức mới... ký ức là do con người tạo ra" - Một ai đó đã nói với tôi như thế....
Thanks Ban! nhưng mình không thể quên được ánh mắt người ấy mỗi khi ra về. vì mình vơi người đó cùng làm một cty, thỉnh thoảng hai người hay ra ngoài giải quyết công việc. mình cũng thấy người đó rất quý mình . hôm trước mình có nói mình Y người đó ,thi được  câu tra lời E coi A như anh Trai. từ hôm đó mình khồn nt nua hang ngày vẫn gặp nhau. mình thấy họ cũng rất buôn, nhưng mình không hiểu . mình nghĩ họ đang đứng giữa nga 3 đường, và có một ai đó ma Người ấy cung có tình cảm. giờ mình coi như gặp nhau là công việc thôi còn chuyện tc kìm nén trong lòng và không muốn họ nhìn thấy mình là người yếu đuối. mình luôn tỏ ra là người cứng rắn nhưng trong lòng thì lai rất yêu Họ. thanks  Ban đã chia se nhé!
Lời Khuyên: Hãy nghĩ rằng ông trời đang cho bạn 1 cơ hội để gặp người tốt hơn người cũ!Hãy chờ đợi tương lai thay vì tiếc nuối quá khứ.

Lời Khuyên: sao cứ phải miễn cưỡng để quên một người nhi?hãy cứ sống chung với nỗi nhớ ấy.không có nỗi đau nào là mãi mãi bạn ah,thời gian sẽ xóa nhòa tất cả
Thanks Ban minh cung co găng để quên đi tât cả. gần 2 tuần nay minh ko nhắn tin  rời. nhưng ngày đầu thật khó khăn nhưng giờ cũng thấy tốt hơn vì cung một phần do công việc bân hơn. đúng là chuyện tc không làm theo điều mình nghĩ. Thanks Ban nhé! chúc Bạn cuối tuần vui ve.
Lời Khuyên: nếu chỉ vì người ấy ko yêu lại mình mà đã từ bỏ ư, liệu có phải là tình yêu ko. Nếu bạn yêu người ấy thật lòng và muốn bên cạnh người ấy suốt đời thì hãy coi đó chỉ là thử thách, dù là rất khó nhưng nếu có quyết tâm thì sẽ có ngày nào đó làm cho người ấy cảm động. Không nên có níu kéo những gì ko thuộc về mình, nhưng ko vì thế mà từ bỏ, 

Lời Khuyên: Tình yêu phải xuất phát từ 2 phía,1 người muốn giữ nhưng 1 người cố buông thì không thể có kết quả được,con trai là vậy đấy bạn ah,không muốn là gì của nhau nữa nhưng vẫn muốn giữ mình bên cạnh họ,con trai lúc nào cũng ích kỷ vậy cả,nếu bạn còn yêu người đó bạn nên cho bạn và người đó 1 cơ hội,để bạn biết bạn yêu người đó như thế nào,bạn hãy để trái tim bạn được làm gì nó muốn,dù có phải đau khổ,thì bạn cũng đã yêu hết mình,chỉ do anh ta không biết nắm lấy mà thôi...tình yêu không có lỗi gì cả...lỗi là do lòng ích kỷ nhỏ nhen của con người làm tình yêu mất dần đi cái đẹp vốn dĩ của nó....chúc bạn hạnh phúc...

Có khá nhiều cách, nhưng hiệu quả hay không tùy từng người thôi
Làm cách nào để quên đi một người - chuyện tình yêuCâu Trả Lời Số 2 Làm sao để quên một người! (Theo: Khampha.vn)

Có người nói với tôi thời gian sẽ bào mòn đi quá khứ, nhưng đó là bao lâu đây?

Trong cuộc sống, nỗi nhớ đến một cách bất chợt mà không báo trước. Nhớ là một cảm xúc gờn gợn trong lòng khi lần đầu quen biết, giao lưu hay gặp gỡ để lại ấn tượng sâu sắc, nó tác động mạnh mẽ vào tâm trí, nó điều khiển hệ thần kinh trung ương buộc ta phải bận lòng đến những điều ấn tượng đó! Nhưng đôi khi nhớ cũng đơn giản chỉ là khắc ghi một lời hẹn hò, một sự thỏa thuận, thậm chí nhớ để khẳng định mình đang tồn tại.

Còn trong tình yêu, nhớ là yêu, yêu là nhớ, là thương, là vấn vương, là đợi chờ. Khoảng cách trong tình yêu dù xa ngàn vạn dặm hay cận kề ở bên thì tâm trạng của tình yêu là luôn nhớ nhung, luôn mong mỏi… đôi khi thì âm thầm lặng lẽ, đôi lúc thì trào dâng như bão tố trong lòng! Nhớ trong tình yêu, thuốc giải của nỗi nhớ là những ánh mắt đằm thắm, luyến lưu, là vòng tay ôm ấp nồng nàn, là nụ cười hạnh phúc, là những câu nói dịu dàng "dạ, vâng"… Bên nhau bao nhiêu cũng không đủ, nhưng vừa xa nhau là nhớ! Nỗi nhớ ngự trị ở tất cả mọi trường hợp, không loại trừ bất kể lứa tuổi nào! Vì nỗi nhớ thường song song với sự hiện diện của một con người.

Có ai đó nói rằng, khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa. Có phải đó là ngọn lửa của tình yêu thương, của tình người ấm áp? Ngọn lửa ấm áp cho tình yêu đi đến phút sống cuối cùng.

Người ta khóc vì muốn nhớ nhưng người ta cũng khóc vì muốn quên. Nhưng hy vọng bạn sẽ khóc vì muốn nhớ nhiều hơn là khóc vì muốn quên.
Làm cách nào để quên đi một người - chuyện tình yêu
Tôi đã từng yêu một người mà tôi nghĩ sẽ không ai có thể khiến tôi yêu hơn được nữa (Ảnh minh họa)

Để xoá bỏ kí ức về một người thật khó. Có thể quên đi một cái tên rất dễ dàng và nhanh, chỉ cần một tháng, một tuần, một ngày... hay thậm chí là chỉ trong một giờ. Nhưng để quên, để xoá đi những ký ức về một người nào đó có một vị trí quan trọng với bạn thì cần rất nhiều thời gian hơn thế  và cũng có thể trong suốt cuộc đời này  bạn cũng không thể nào xoá đi được những hình ảnh những ký ức về người đó trong tâm trí. 

Trong trái tim vốn đã đập sai nhịp của bạn có lẽ bởi nó đã là một phần trong bạn mà thiếu mất nó dường như bạn sẽ không thể sống tiếp được. Rất có thể bạn sẽ không bao giờ có đủ can đảm, có đủ sự tự tin cần thiết để xoá bỏ nó bởi khi làm vậy bạn sẽ đau, sẽ cảm thấy như mình vừa đánh mất một thứ gì đó rất thiêng liêng mà trong suốt quãng đời còn lại bạn sẽ không bao giờ tìm lại được ký ức đó. Bạn có thể có những ký ức mới, ký ức là do con người tạo ra. Bạn muốn quên... nhưng bạn càng muốn quên thì trái tim lại bắt bạn càng phải nhớ.

Riêng tôi, để quên đi một người mà mình yêu thương nhất thì thật là khó các bạn ạ! Có người nói với tôi thời gian sẽ bào mòn đi quá khứ, nhưng cái thời gian đó là bao lâu đây? Cái quá khứ của tôi quả thật rất đau đớn, mỗi khi nhớ đến thì dường như trong ngực tôi có cái gì đó nhói đau, tôi đã từng yêu một người mà tôi nghĩ sẽ không ai có thể khiến tôi yêu hơn được nữa. Tôi từng yêu, một tình yêu thật ngọt ngào và êm ả nhưng thế rồi vào một ngày nọ chúng tôi phải nói lời chia tay.

Chia tay không phải vì hết yêu, tôi vẫn yêu vẫn nhớ người đó và vẫn mong một ngày nào đó chúng tôi sẽ quay lại, sẽ đến được với nhau, cả hai nói sẽ cùng chờ đợi nhưng trong khoảng thời gian đó tình cảm mà người đó đã dành cho tôi dường như không còn như trước nữa. Chắc cũng bởi do khoảng cách của chúng tôi quá xa chăng? Tôi chưa bao giờ quên được người đó, không lúc nào tôi không nhớ đến người đó nhưng suy nghĩ đó dường như chỉ còn trong tôi mà thôi. Nhiều lần tôi đã suy nghĩ là sẽ quên đi người đó, quên đi cái quá khứ đau buồn đó, nhưng các bạn ạ, tôi không làm được. 

Nhiều người khuyên tôi hãy vùi đầu vào công việc như thế bạn sẽ quên được nhưng những lúc về đêm sẽ như thế nào, bạn có ngủ được không khi lúc nào cũng nhớ đến người ấy? Vì vậy đừng ai đặt ra câu hỏi làm thế nào để quên một người mà mình đã từng yêu thương nhất, câu trả lời đó tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Khi nào mà chính bản thân của bạn không còn nhớ đến người đó nữa thì khi đó bạn đã quên.

Thế nhé, hãy cố gắng lên và đừng gục ngã khi tình yêu không còn! Chúc những người đang có những tâm trạng mất đi một nửa của mình sẽ luôn lạc quan yêu đời, luôn tự tin và đứng lên sau những lần vấp ngã như thế sẽ làm bạn cảm thấy chững chạc hơn trong tình yêu cũng như trong cuôc sống!

Nếu Các Bạn Không Hài Lòng Về Câu Trả Lời Hoặc Có Ý Kiến Khác Chia Sẽ Thì Ngại Gì Một Lời  Bình Luận Để Chúng Mình Giải Quyết Câu Hỏi Này! 

Chia Sẽ Chia Sẽ Nhé Các Bạn 1 Bình Luận :D
__________________________________________________ 
Lukhachdem Chúc Các Bạn 1 Ngày Thật Vui! 
Lukhachdem Blog LKD: http://lukhachdemit.blogspot.com/

Nhận xét