Di chuyển dữ liệu và cài đặt từ Windows XP sang Windows 7/8/8.1

Di chuyển dữ liệu và cài đặt từ Windows XP sang Windows 7/8/8.1 -  PCmover Express là kết quả hợp tác của Microsoft với Laplink Software, cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển các dữ liệu từ Windows XP sang phiên bản Windows mới hơn. 
Khắc phục vấn đề không cài được phần mềm trên Windows
Loại bỏ việc tự đăng nhập Skype trong Outlook và OneDrive
Khám phá sức mạnh Avast Free Antivirus 2014
Tạo điểm sao lưu và phục hồi trong Windows 8.1
Lấy lại phần không gian chiếm dụng sau khi cài đặt Windows 8.1 Spring Update 1 
Tuần trước, cùng với việc ngừng hỗ trợ Windows XP vào ngày 8/4 tới, Microsoft cũng phát hành miễn phí công cụ PCmover Express để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ máy tính chạy XP sang thiết bị chạy Windows mới hơn như Windows 7/8/8.1. 
Di chuyển dữ liệu và cài đặt từ Windows XP sang Windows 7/8/8.1

Di chuyển dữ liệu và cài đặt từ Windows XP sang Windows 7/8/8.1 PCmover Express là kết quả hợp tác của Microsoft với Laplink Software, được cung cấp miễn phí, cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển các dữ liệu bao gồm tập tin, nhạc, video, email, thậm chí cả thiết lập cá nhân từ máy XP sang những máy chạy Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1. 

Nói cách đơn giản thì PCmover Express có thể di chuyển các dữ liệu cá nhân nhưng các ứng dụng cài đặt thì không thể. Và để sử dụng PCmover Express, bạn cần một máy tính sử dụng Windows XP và một máy tính đang chạy Windows 7 hoặc phiên bản mới hơn, cả hai phải đang kết nối với internet

Di chuyển dữ liệu và cài đặt từ Windows XP sang Windows 7/8/8.1 Bạn không thể sử dụng công cụ này để sao lưu dữ liệu trên Windows XP vào ổ đĩa bên ngoài rồi xóa bỏ Windows XP và cài phiên bản Windows mới trên cùng một máy tính. Vì nó đòi hỏi cả 2 máy tính đều phải đang hoạt động và có kết nối Internet với nhau. 

Di chuyển dữ liệu và cài đặt từ Windows XP sang Windows 7/8/8.1 Cụ thể người dùng sẽ thực hiện 03 bước chính sau đây để cài đặt và sử dụng PCmover Express: 

- Bước 1: Dùng trình duyệt trên Windows XP, truy cập vào trang cung cấp PCmover Express từ Microsoft và tải về 

- Bước 2: Tiến hành cài đặt PCmover Express lên máy tính Windows XP và máy tính đang chạy Windows 7/8/8.1 

- Bước 3: Khởi động PCmover Express trên Windows XP và làm theo các hướng dẫn minh họa từ chương trình để bắt đầu sử dụng tính năng di chuyễn dữ liệu của PCmover Express. 

Lưu ý: Cả 2 máy tính phải có kết nối Internet với nhau.

Di chuyển dữ liệu và cài đặt từ Windows XP sang Windows 7/8/8.1 - Genk.vn

Nhận xét