Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Facebook mới nhất

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Facebook mới nhất - Đăng ký Facebook, cách tạo tài khoản Facebook mới nhất. Cầm tay chỉ việc hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Facebook để kết nối với bạn bè và người thân cực nhanh.

Facebook hiện nay là mạng xã hội số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Sức ảnh hưởng của Facebook hiện rõ trong cuộc sống thường nhật với các xu hướng ăn Facebook, ngủ Facebook … Bạn đã có tài khoản Facebook chưa? Nếu chưa có tài khoản Facebook thì hãy tham khảo cách tạo tài khoản Facebook ở đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Facebook


Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook theo đường dẫn sau:



Nếu trình duyệt của bạn báo không kết nối được thì có thể Facebook của bạn đang bị chặn, bạn tham khảo các vào Facebook khi bị chặn ở đây nhé: Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất

Nhập các thông tin Facebook yêu cầu vào bảng đăng ký.

Lưu ý: Trước khi đăng ký các bạn phải có một tài khoản email. Nếu chưa có bạn tham khảo cách đăng ký email
Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Facebook mới nhất
Đăng ký Facebook

Nhập các thông tin đầy đủ các bạn nhấn nút Đăng ký để tiếp tục.

Facebook sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua email, yahoo hay skype. Nếu bạn muốn làm việc này sau thì nhấn vào nút Bỏ qua bước này để chuyển ngay qua bước 2. 
tạo tài khoản facebook Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook

Tiếp tục qua bước 2, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin về bạn như quê quán, trường học … để giúp bạn tìm được bạn bè dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn làm việc này sau thì chọn Bỏ qua để chuyển ngay qua bước 3.
Đăng ký tài khoản FacebookTạo tài khoản Facebook

Bước 3 là bước chọn ảnh làm ảnh đại diện của bạn. Bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính hoặc chụp ảnh trực tiếp nếu máy tính của bạn có webcam. Cũng như các bước trên, nếu bạn muốn làm việc này sau thì có thể chọn Bỏ qua.

Cách đăng ký tài khoản facebookHướng dẫn tạo tài khoản Facebook

Vậy là quá trình đăng ký cơ bản đã hoàn tất, chỉ còn một bước nữa là xác nhận việc đăng ký tài khoản Facebook qua email bạn đã đăng ký ở trên. Nếu bạn chưa kích hoạt email thì sẽ có thông báo này.
cách tạo tài khoản facebookLập nick Facebook

Hãy đăng nhập vào email bạn đã đăng ký ở trên và bạn sẽ thấy thư kích hoạt tài khoản từ Facebook như sau:
cách lập nick facebookHướng dẫn lập nick Facebook

Nhấn vào nút xác nhận tài khoản của bạn hoặc lấy mã xác nhận nhập vào phần nhập mã trên facebook để kích hoạt tài khoản. Và đây là kết quả:
lập nick facebookCách đăng kí tài khoản Facebook

Chúc mừng bạn, bạn đã tạo xong tài khoản Facebook rồi đó. Hãy đăng nhập vào Facebook ngay, thêm bạn và thỏa sức 8 chuyện với bạn bè nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Facebook mới nhất - Thuthuattienich.com

Nhận xét