Các loại hoa Đồng tiền

Riêng Hà Lan sản xuất gần 900 triệu loài hoa Đồng tiền mỗi năm. Một số trong số này bao gồm:
Các loại hoa Đồng tiền
Hoa cúc đôi Đồng tiền
Những bông hoa hai cánh này không chỉ bao gồm gấp đôi, mà còn có các loại vỏ sò và đầy đủ. Chúng có một hoặc hai hàng cánh hoa, đó là những bông hoa có biệt danh, cũng như một nhóm hoa đĩa dày đặc, nằm ở vị trí trung tâm.

Hoa Đồng tiền Apricot
Điều này đặc điểm cụ thể của Đồng tiền có nguồn gốc ở Nam Phi, và cung cấp một sự xuất hiện hấp dẫn, có nghĩa là nó làm cho một nhà máy trang trí lý tưởng. Những cánh hoa lớn có màu mơ và hồng và tự hào có những trung tâm vàng, vàng. Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt trong ánh sáng mặt trời đầy đủ và sử dụng đất ẩm, thoát nước tốt.

Hoa Đồng tiền Aurantiaca
Cúc này, với những cánh hoa dài, nhọn, hơi khác một chút so với phần lớn hoa Đồng tiền. Cánh hoa có màu đỏ nóng và có một trung tâm tối, hoàn chỉnh với những chiếc lá lớn màu xanh lá cây tươi sáng. Chúng phát triển mạnh trong đất ẩm nhưng thoát nước tốt, và tạo ra một tiêu điểm bắt mắt, có nghĩa là chúng hoàn toàn phù hợp với các thùng chứa và chậu.

Hoa Đồng tiền Hybrida

Với những cánh hoa đẹp, màu kem, trắng và màu be của chúng, trong đó nổi bật với những lốm đốm màu hồng mâm xôi, không có gì ngạc nhiên khi cây này là một lựa chọn phổ biến cho cả nhà và vườn. Bản thân cây nhỏ gọn và chắc chắn và mọc lên đến một chân chiều cao. Kết quả là, đó là lựa chọn lý tưởng cho các thùng chứa, bó hoa và viền vườn.

Hoa Đồng tiền hybrida (Cam Đồng tiền Daisy)

Với màu sắc cam sáng bắt giữ của nó và lớn, xuất hiện sặc sỡ, hoa lâu năm này là một cây cảnh phổ biến. Nhà máy đạt đến độ cao khoảng một foot và ngang bằng nhau trong khu vườn vì nó nằm trong một chiếc bình hoặc bó hoa.

Nhận xét