7 dấu hiệu bạn không yêu chính mình

Bạn không thể mong đợi người khác đánh giá bạn nếu bạn không yêu mình. Bắt đầu định giá bạn là ai để làm cho mọi người xung quanh bạn thay đổi.

Cuộc sống ngắn ngủi đến nỗi bạn phải lo lắng về những gì người khác có thể nghĩ về bạn.

Nếu bạn luôn tìm kiếm sự chấp thuận của những người khác, bạn sẽ trở thành một người không biết mệt mỏi, không còn biết mình là ai và bạn muốn gì.

Khi hạnh phúc của bạn bắt đầu phụ thuộc vào những người xung quanh bạn , đã đến lúc nghỉ ngơi và suy ngẫm về cuộc sống của bạn và cách bạn sống.
7 dấu hiệu bạn không yêu chính mình
Cái gì đó phải thay đổi.

Nếu bạn không chấp nhận bản thân, bạn không yêu chính mình

Nếu bạn không thể chấp nhận mình như bạn, nếu bạn đã trở thành một người hoàn toàn khác, chúng tôi phải nói với bạn rằng bạn không yêu chính mình. Bạn đã phạm sai lầm trong việc đặt tất cả những gì bạn đang ở trong tay của người khác, và bây giờ bạn đã mất.

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ một số dấu hiệu cho thấy bạn không yêu mình đủ để bạn có thể đứng lên và ngăn tình trạng này tiếp tục.

Bạn có cảm thấy như bạn xác định với bất kỳ người trong số họ? Có thể nhiều hơn một?

1. Bạn không thoải mái khi là chính mình

Là những gì người khác muốn bạn để mặc bạn xuống . Nó có thể dễ dàng cho bạn, nhưng sự thật là nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều chỉ là chính mình hơn là cố gắng để được một ai đó, trên thực tế, không tồn tại.

Nếu ngay bây giờ bạn đang tự hỏi nếu bạn cảm thấy hoàn toàn tự do để được chính mình, với tất cả các sai sót và đức tính của bạn, bạn cần phải xem các hành vi của bạn.

Bạn có dành quá nhiều thời gian của bạn bao quanh bởi những người khác không? Bạn có tránh cô đơn với chính mình bằng mọi giá?

Nếu vậy, có thể bạn đang từ chối bạn thực sự là ai và sử dụng đám đông để tránh nghĩ về nó.

Trên thực tế, có thể bạn đã trao quyền cho những người mà bạn dành cả thời gian để họ sẽ thay đổi bạn - và khi họ không ở bên cạnh, bạn cảm thấy tồi tệ.

Đã đến lúc thoát khỏi tất cả những điều đó và khám phá ra bạn thực sự là ai.

2. Bạn sợ nói những gì bạn nghĩ

Bạn đã bao giờ có cảm giác tự ý thức trong một cuộc trò chuyện hoặc một nỗi sợ hãi để thể hiện ý kiến ​​của riêng bạn nếu họ khác nhau từ phần còn lại?

Nếu có, bạn có thể "đúc" mình sau những người khác, mặc dù nó có nghĩa là từ chối và không thể hiện niềm tin của riêng bạn.

Nếu bạn không bao giờ nói thì không ai nghe , và họ sẽ bỏ qua bạn và không coi bạn nghiêm túc. Đừng sợ phải là hay suy nghĩ một cách khác. Bạn có thể thiếu lòng tự trọng mà bạn cần phải bắt đầu chăm sóc.

Ý kiến ​​của bạn có liên quan đến những gì của bất cứ ai khác, và thậm chí nếu bạn nghĩ rằng chúng có thể chỉ là vô nghĩa, chúng không phải là! Mang chúng ra, nói to và làm cho bạn biết được sự hiện diện của bạn. Ý kiến ​​của bạn quan trọng hơn bạn nghĩ.

3. Bạn quan trọng về bản thân

Bạn rất quan trọng về bản thân bạn mà thậm chí không nhận ra nó bạn tránh sự tiến bộ của riêng bạn và bị kẹt. Bằng cách nào đó bạn tự trừng phạt mình vì không làm những điều bạn nên làm. Bạn không nhận ra rằng những sai lầm sẽ giúp bạn học hỏi và tiếp tục.

Dừng lại chỉ trích chính mình - đánh giá cao tất cả những gì bạn đã đạt được cho đến nay , cho dù nhỏ, và ăn mừng ngay cả khi bạn nghĩ nó không thành vấn đề. Nếu bạn làm vậy, nó sẽ là bằng chứng cho thấy bạn đã bắt đầu yêu mình.

4. Đã lâu lắm rồi kể từ khi bạn chăm sóc bản thân

Mọi người cần cảm thấy thoải mái trong làn da của mình. Nếu bạn không, thì bạn đang làm sai. Vì vậy, nếu bạn đã ngừng chăm sóc cho mình, ăn mặc tốt, ăn uống lành mạnh, và đó là tất cả làm cho bạn cảm thấy tồi tệ hơn, thay đổi nó!

Bạn phải yêu bản thân mình, khỏe mạnh cho bản thân, ăn mặc độc đáo cho bản thân - không phải cho bất cứ ai khác. Nếu bạn không làm vậy, không ai khác có thể, do đó để lại những trách nhiệm này trong tay của người khác là một sai lầm nghiêm trọng.

Khi bạn bắt đầu yêu chính mình, bạn bắt đầu tự chăm sóc mình.

5. Bạn không thể tự động thúc đẩy

Nếu không có động lực, tỷ lệ thành công của bạn khi thực hiện kế hoạch hoặc ước mơ giảm xuống mức tối thiểu. Bạn sẽ không bao giờ có được những gì bạn muốn nếu bạn không tin vào các kỹ năng của bạn và tự cho mình một động lực tích cực mỗi ngày.

Bạn sẽ thất bại một hoặc hai lần và sẽ có những người xung quanh bạn không hỗ trợ bạn, nhưng bạn vẫn phải tin vào bản thân bạn và theo đuổi mọi thứ bạn muốn.

Đừng để người khác dừng lại bạn. Đặt giá trị trong giấc mơ của bạn.

6. Bạn không tin tưởng bất cứ điều gì liên quan đến bạn

Sự tự tin cũng quan trọng như động lực mà chúng ta đã đề cập trước đó. Không có tự tin, bạn sẽ không thành công ở bất cứ điều gì. Bạn có bao giờ dừng lại để suy nghĩ về những gì bạn có khả năng? Bạn có đánh giá cao mọi thứ bạn đã hoàn thành không, dù nhỏ đến đâu?

Nếu bạn yêu bản thân, bạn sẽ có niềm tin vào bản thân và bạn sẽ không để bất cứ ai deflate nó. Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn và bạn sẽ đánh giá cao những sai lầm của bạn, cho phép bạn học. Bây giờ nó không có vẻ khó khăn lắm, đúng không?

7. Bạn không trung thực với người khác

Do hoàn cảnh cuộc sống khác nhau, bạn có thể cảm thấy ngại khi tự mở mình cho người khác và cho họ thấy bạn thực sự là ai.

Với ý thức đầy đủ, bạn đã tạo ra một giáp bảo vệ bạn mà cũng làm suy yếu bạn.

Nếu bạn không dành cho người khác, nếu bạn không tự mở mình, nếu bạn không yêu, bạn sẽ không bao giờ biết nó có nghĩa gì để được thực sự yêu thương. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như có thể tin cậy một người khác hoàn toàn.

Điều này sẽ làm cho bạn buồn và tăng cường niềm tin của bạn rằng bạn không xứng đáng được yêu. Nhưng tại thời điểm này, bạn nên biết hoàn hảo rằng bạn xứng đáng được yêu thương nhiều như bất cứ ai khác.

Thật vậy, tình yêu duy nhất mà vấn đề bây giờ là những gì bạn cảm thấy cho chính mình.

Đôi khi bạn khó có thể tự tin vào bản thân, và có thể bạn nghĩ rằng bạn không xứng đáng được yêu và đó là lý do tại sao bạn đang làm tổn thương. Nếu điều này xảy ra, hãy nhận ra rằng bạn sai và bạn cần tìm một giải pháp.

Đó là cuộc sống của bạn đang bị đe dọa ở đây - cảm xúc, cảm xúc và ước mơ của bạn. Bắt đầu định giá cuộc sống của bạn và bạn sẽ bắt đầu đánh giá người bạn thực sự là ai . Đây không phải là một con đường dễ dàng, nhưng nỗ lực sẽ rất đáng giá.

Nếu bạn không yêu mình, đã đến lúc thay đổi mọi thứ.

Nhận xét