Các mẫu thư xin lỗi chính thức

Nếu bạn là một con người, sau đó bởi bản chất, bạn chắc chắn đã làm sai ít nhất một trong cuộc đời bạn. Đó là điều xảy ra cho tất cả chúng ta.

Không ai là hoàn hảo cả. Tuy nhiên, những gì tách biệt con người, là khả năng thu thập những can đảm và đi xin lỗi. Nhưng để bạn sẵn sàng viết một lá thư chính thức xin lỗi, bạn có thể chắc chắn là bạn đã say nắng, cứng rắn.

Vì vậy, chúng ta hãy thẳng thắn tới những phần quan trọng. Có một số điều cơ bản cần phải có một lá thư xin lỗi chính đáng. Trước hết, bạn phải chân thành; bạn phải nói mọi thứ trong lòng và trái tim bạn nếu bạn muốn được tha thứ.
Các mẫu thư xin lỗi chính thức
Một điều cực kỳ quan trọng nữa là việc sử dụng ngôn ngữ của bạn, bạn phải làm rõ quan điểm của bạn và chính xác, vì vậy người kia thực sự hiểu rằng bạn đang cảm thấy có lỗi, nếu không, đó là tất cả vì không có gì. Cuối cùng, nhưng không kém, bạn phải giữ nó tích cực, nhưng không phải bất cứ điều gì hào nhoáng hoặc overeager. Nhưng vì bạn rất có thể muốn tìm kiếm một chút cảm hứng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một số mẫu, vì vậy bạn có thể viết thư xin lỗi chính thức tốt nhất!

Kính gửi khách hàng, Chúng tôi rất buồn khi biết rằng sản phẩm bạn đã mua từ chúng tôi cách đây vài ngày dường như không hoạt động theo ý định. Chúng tôi xin vui lòng yêu cầu bạn chấp nhận lời xin lỗi chân thành nhất của chúng tôi vì mặc dù chúng tôi cố gắng đạt được chất lượng tối đa, nhưng bản chất con người lại mắc phải sai lầm. Nếu bạn đã chắc chắn rằng bạn đã làm tất cả mọi thứ một cách chính xác khi kết thúc, và sản phẩm vẫn không hoạt động chính xác thì chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại hoặc để cung cấp cho bạn một phiên bản hy vọng-làm việc của sản phẩm trong câu hỏi. Chỉ cần bỏ một trong những nhà bán lẻ của chúng tôi vào bất kỳ thời gian nào, với một bản sao của bức thư này và sản phẩm rối loạn chức năng. Chúng tôi đánh giá cao từng khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là những khách hàng trung thành như bạn. Như vậy, như là dấu hiệu của lòng biết ơn của chúng tôi đối với sự hỗ trợ tiếp tục của bạn, và một phương tiện xin lỗi vì sự bất tiện này, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn 25% giảm giá cho lần mua tiếp theo từ cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng một sự kiện đáng tiếc như vậy có thể bị lãng quên và bạn tiếp tục thích chúng tôi cho tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn!

Dear Sir, Tôi xin chân thành xin lỗi vì đã bỏ lỡ thời hạn được chỉ định để hoàn thành dự án mà bạn đã ủy thác cho tôi làm. Những cảm xúc duy nhất tôi có thể thể hiện bây giờ là xấu hổ và tội lỗi. Bạn đã cho tôi niềm tin tuyệt đối của bạn, và tôi đã không cung cấp. Sự thật là, lý do cá nhân đã phân tâm tôi khỏi công việc của tôi và làm tôi mất tập trung. Tôi biết rằng đây không phải là lý do chính đáng, và không được chấp nhận bằng bất cứ cách nào, nhưng ít nhất tôi cũng muốn bạn biết. Cũng cần lưu ý rằng những lý do này không còn làm phiền tôi nữa, vì vậy nếu bạn sẵn sàng cho tôi một cơ hội để kiếm lại sự tin tưởng của bạn, tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận nó hơn, tất nhiên là miễn phí. Tôi đánh giá mối hợp tác của chúng tôi đủ để không để nó kết thúc như thế này. Để đảm bảo rằng tôi sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thời hạn nữa, tôi chuẩn bị làm việc cả ngày lẫn đêm khi cần thiết, chỉ để có được nhiều công việc trên đường đi. Hy vọng rằng, sự cố này có thể bị lãng quên trong tương lai, và chúng ta có thể tiếp tục mối quan hệ hợp tác hiệu quả này.

Kính thưa ngài, tôi nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của cuộc họp này. Tôi hoàn toàn không có lý do cho sự vắng mặt của tôi, chỉ cần nói rằng họ là cá nhân, và đủ nghiêm trọng cho tôi để buộc phải bỏ lỡ buổi họp quan trọng đó. Tôi biết thiệt hại mà sự vắng mặt của tôi gây ra cho cả lợi nhuận và sự tín nhiệm của công ty chúng tôi, vì vậy tôi sẽ không cảm thấy kỳ quặc nếu bạn đã chọn tôi để bắn tôi ở đây và bây giờ. Nhưng biết ông chủ quan tâm và tha thứ là gì, tôi chân thành hy vọng rằng bạn có thể cho tôi một mảnh hiểu biết ở đây. Để bù đắp cho sai lầm của tôi, tôi sẵn sàng trả một phần lương của tôi mỗi tháng, như là một phương tiện để hoàn trả những thiệt hại mà tôi gây ra cho công ty hoặc ít nhất là một phần của nó. Bằng cách cho tôi một cơ hội khác, không chỉ làm bạn có được để cho tôi cơ hội để phấn đấu để làm cho công ty này một phiên bản tốt hơn của chính nó, nhưng cũng giúp tôi chống lại những cảm giác xấu hổ tôi hiện đang trải qua. Tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể đưa ra sự kiện không may này đằng sau chúng tôi, và tiếp tục làm việc cạnh nhau, vì lực lượng không thể ngăn cản này của công ty chúng tôi đã được trong suốt năm.

Dear Sir, tôi xin chân thành xin lỗi vì sự kiện đáng tiếc đã diễn ra tại một trong những nhà bán lẻ của chúng tôi một vài ngày trước. Tôi hiểu rằng bạn nhận được dịch vụ khách hàng không tốt và có nhiều sự bất tiện gây ra bởi sự kiện đó. Mặc dù có đội ngũ nhân viên tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp, là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, bạn không bao giờ có thể quá hoàn hảo. Với tư cách là giám đốc nhân viên, tôi phải tự chịu trách nhiệm về vấn đề này, vì tôi chịu trách nhiệm về các nhân viên có trách nhiệm. Những cảm xúc duy nhất tôi có thể thể hiện bây giờ là xấu hổ và tội lỗi. Tôi phải cho bạn biết rằng các biện pháp kỷ luật cho nhân viên chịu trách nhiệm về điều này đã được đưa ra, để ngăn chặn bất kỳ hiện tượng tương tự như có thể sẽ xảy ra trong tương lai. Chúng tôi biết rằng bạn đã là khách hàng trung thành qua nhiều năm, như một dấu hiệu đánh giá cao của chúng tôi, và một cách xin lỗi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá 25% cho lần mua tiếp theo tại một trong các cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sự kiện này có thể bị lãng quên vào một ngày nào đó và bạn tiếp tục thích chúng tôi cho tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn.

Dear Sir, tôi xin bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc của tôi liên quan đến những sự kiện trong vài ngày qua. Tôi chịu trách nhiệm về tất cả những gì đã xảy ra, tôi đau đớn nhận thức được rằng hành động của tôi không phù hợp với các tiêu chuẩn của công ty, và đó là tất cả những gì tôi nên đã bị sa thải ngay bây giờ, Nhưng tôi biết bạn là một ông chủ loại và hiểu biết, tôi muốn cảm ơn bạn đã cho tôi một cơ hội để chứng minh cho bạn tại sao chọn để cho tôi giữ vị trí của tôi trong công ty này là một ý tưởng tốt. Tôi sẵn sàng làm việc tất cả những giờ cần thiết để chống lại những thiệt hại mà hành động của tôi gây ra cho công ty này và làm tất cả mọi thứ một cách tuyệt đối để lấy lại lòng tin của bạn. Bạn không thể hiểu tôi đánh giá cao vị trí của tôi trong nơi làm việc tuyệt vời này, và nó sẽ rất buồn khi mất nó qua một vài mishap phút như thế này. Vì vậy, Tôi chân thành hy vọng chúng ta có thể đặt sự kiện này sang một bên, và làm việc hướng tới một tương lai tốt hơn. Tôi mong được tiếp tục làm việc với bạn, và cảm ơn bạn đã cho tôi một cơ hội khác.

Nhận xét