5 Lời khuyên để có một đứa trẻ yêu thương

Bạn phải là người mẫu cho một đứa trẻ yêu thương. Cách bạn đối xử với người khác, và đặc biệt là họ, sẽ ảnh hưởng đến cách con bạn thể hiện cảm xúc của họ.
Có bao nhiêu bậc cha mẹ mơ ước của những cái ôm lớn mà họ nhận được từ con cái của họ? Khi họ về nhà từ công việc, họ rất vui khi có con cái trìu mến. Có một đứa trẻ yêu thương là rất thỏa mãn cho một phụ huynh và nó cũng không phải là khó khăn như vậy để đạt được , tin hay không.

Có một số trường hợp trong đó một đứa trẻ không thể thể hiện cảm xúc tốt của họ . Điều này có thể là do chấn thương tình cảm hoặc thiếu tình cảm.

Nếu con bạn không yêu thương, điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu những gì đã xảy ra và cách bạn có thể giúp chúng.
5 Lời khuyên để có một đứa trẻ yêu thương
Nó không phải là một nguyên nhân bị mất!

Nếu bạn cho con bạn nhiều tình yêu và sự hiểu biết, nó có thể xóa bỏ mọi thói quen xấu mà chúng có. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ một số đề xuất tốt nhất để giúp con bạn trở nên ngọt ngào và yêu thương hơn.

Làm thế nào để có một đứa trẻ yêu thương

Trẻ em thích bắt chước những người lớn tuổi. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để có các mô hình vai trò tốt trước họ.

Nếu bạn muốn con bạn yêu, một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này là dạy chúng yêu thương người khác và phát triển những hành động và thói quen đó, bao gồm: mỉm cười, chào người khác bằng tình cảm, và chú ý đến người khác .

Một số phụ huynh thường thưởng cho những người nhỏ bé theo những cách không có tình cảm, chẳng hạn như đồ chơi, kẹo hoặc tiền. Thay vì hoàn thành nhiệm vụ của họ như cha mẹ, tuy nhiên, khi họ làm điều này, t hey tạo ra một chân không . Có những lúc phần thưởng tốt nhất nên là một cái ôm hoặc một nụ hôn từ cha mẹ.

Cho họ tình yêu là thứ họ cần. Nếu bạn muốn có một đứa trẻ yêu thương, bạn phải bắt đầu làm hướng dẫn và giúp họ thể hiện cảm xúc của mình đối với những người mà họ gần gũi . Mỗi bước sẽ dẫn đến kết quả tốt.

#1 Cho trẻ thấy tình cảm
Đánh thức con bạn vào buổi sáng với những cái ôm và những nụ hôn , giống như khi chúng đi ngủ. Thói quen này sẽ giúp họ lặp lại nó với bạn bè và gia đình, cải thiện mối quan hệ của bạn và biến họ trở thành một người quan tâm hơn cùng một lúc.

Tình yêu không bao giờ đau. Sự hào phóng là một đức tính cần được khuyến khích từ khi còn nhỏ. Cho tình yêu, trái với những gì một số người nghĩ, là một đặc tính của những người mạnh mẽ. Tình cảm gắn liền với hành động tốt. Một người làm những điều tốt đẹp có tình cảm trong trái tim họ.

#2 Làm cho trẻ cảm thấy an toàn
Nhiều trẻ em nghi ngờ tình yêu của cha mẹ của họ do thiếu những cử chỉ nhất định, và họ cảm thấy như họ không thể hiện tình yêu dành cho con cái của họ . Những đứa trẻ này có thể trở nên nổi loạn theo thời gian.

Có những lúc bạn có thể chia sẻ với con mình, chẳng hạn như xem TV , đọc sách, ăn uống, chơi và thậm chí là ngủ. Khi bạn dành thời gian với họ, họ cảm thấy an toàn hơn và bạn sẽ có một đứa trẻ yêu thương hơn.

#3 Đảm bảo một ngôi nhà không có bạo lực
Con bạn có thể khiến bạn căng thẳng hoặc lo lắng, nhưng tốt nhất là bạn nên biết cách kiểm soát những cảm xúc đó.

Nếu bạn không làm điều này, bạn có thể gió lên la hét hoặc thậm chí thể chất làm tổn thương họ. Điều duy nhất mà sẽ đạt được là đưa họ xa hơn ý tưởng của tình cảm với người khác, và đặc biệt là với bạn.

Nếu bạn học cách quản lý những cảm xúc này, bạn sẽ tránh được những hậu quả mà bạn sẽ hối tiếc trong tương lai.

4-Dạy họ giá trị tôn trọng
Khi con bạn đi cùng bạn đến cửa hàng, đi bộ hoặc bất cứ nơi nào ngoài nhà, họ chú ý đến cách bạn đối xử với người khác.

Nếu bạn là loại người chào đón người khác với rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng, nó có thể sẽ không khó để nuôi một đứa trẻ yêu thương . Bằng cách dạy họ điều này, bạn thể hiện sự tôn trọng mà họ nên có cho người khác.

5-Hãy là một ví dụ
Chào tất cả mọi người bằng tình cảm, nói về những điều bạn thích làm, hãy hào phóng với những người có nhu cầu, và thấm nhuần những giá trị này trong con bạn.

Trẻ em luôn muốn được như cha mẹ của chúng, vì vậy hãy luôn luôn cố gắng để trông giống như một siêu anh hùng với họ bởi vì bạn là người mà họ ngưỡng mộ nhất.

Phần kết luận

Ngày nay, công nghệ đã đưa chúng ta ra khỏi tình cảm mà chúng ta chia sẻ với những người khác. Bằng cách chia sẻ tất cả tình yêu của chúng tôi thông qua một màn hình, nó làm cho nó khó khăn hơn để đối phó với người thân, bạn bè, và những người khác. Đừng để điều này gây hại cho con cái của bạn bởi vì để trở thành những người trìu mến, họ cần phải nhìn thấy nó từ bạn trước.

Mỗi đứa trẻ đều có một thế giới khác. Sẽ có một số đặc điểm tính cách không cho phép chúng thể hiện rất rõ ràng. Tuy nhiên, có những lúc bạn có thể giúp làm cha mẹ.

Làm cho họ cảm thấy an toàn hơn, dạy họ những giá trị tốt và cung cấp cho họ rất nhiều nụ hôn và ôm. Dành những khoảnh khắc này cho con cái của bạn bởi vì chúng sẽ cảm ơn bạn cho chúng trong tương lai.

Nhận xét