Thêm 1 công cụ giúp tải Video tiện dụng hỗ trợ trên 10.000 Website

Thêm 1 công cụ giúp tải Video tiện dụng hỗ trợ trên 10.000 Website
Thêm 1 công cụ giúp tải Video tiện dụng
hỗ trợ trên 10.000 Website
Thêm 1 công cụ giúp tải Video tiện dụng hỗ trợ trên 10.000 Website. Nếu nối về tải dữ liệu, chắc hẳn ai cũng sẽ nghỉ ngay đến Internet Download Manager. Tuy nhiên, có vẻ như IDM ngày càng “đuối sức” trước các thay đổi trên các website chứa video vì theo nhận xét của nhiều người thì IDM đôi khi không bắt được liên kết tải video hoặc tập tin tải về đôi khi bị lỗi.

Nhiều người quyết định tìm đến những giải pháp tải video khác thay thế cho IDM, và Freemake Youtube Downloader là lựa chọn khá tuyệt vời mà bạn nên thử qua.

Freemake Youtube Downloader là phần mềm miễn phí được cung cấp bởi hãng phần mềm Ellora Assets Corporation. Free Youtube Downloader có tính năng giúp người dùng tải video trên 10.000 website, với chất lượng cực kì cao và còn bổ sung thêm tính năng chuyển đổi định dạng video mặc định sang tập tin AVI, MKV, MP3,... để phát trên iPhone, iPod, PSP, Android.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt Free Youtube Downloader vào máy tính. Quá trình cài đặt đòi hỏi bạn phải có kết nối Internet và “tỉnh tảo” để tránh cài thêm các thành phần không cần thiết

Giao diện Freemake Youtube Downloader khá đơn giản. Bây giờ bạn hãy sao chép đường dẫn tập tin video mà mình cần tải và nhấn vào nút Paste URL (bài viết này tôi sẽ tiến hành tải video từ Youtube)

Phần mềm sẽ tự động lấy đường dẫn được lưu trong clipboard và tiến hành lấy thông tin về video. Sau đó Freemake Youtube Downloader sẽ hiển thị bảng tùy chọn chất lượng mà video hỗ trợ cùng tùy chọn chuyển đổi định dạng hoặc thiết bị mà bạn dùng để phát video sắp tải cùng đường dẫn lưu tập tin.

Sau khi lựa chọn xong, bạn hãy nhấn Download, Freemake Youtube Downloader sẽ tiến hành quá trình tải và chuyển đổi video (nếu đã chọn)

Chất lượng video sau khi thành phẩm là khá tốt và tốc độ tải video hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mà bạn sử dụng. Ngoài ra Freemake Youtube Downloader còn hỗ trợ Tiếng Việt cùng tính năng khóa tải video từ các trang web có nội dung người lớn (Lock adult sites), bạn có thể thiết lập từ File > Options

Nhìn chung thì bản thân người viết hoàn toàn bị chinh phục bởi các tính năng mà Freemake Youtube Downloader mang lại. Hi vọng bạn cũng sẽ thích nó. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về Freemake Youtube Downloader tại đây

Nhận xét