Tình dục là một món quà, chỉ nên tặng cho kẻ xứng đáng

Lukhachdem Blog - Tôi có một lời khuyên cho các bạn là hãy tát lật mặt ngay cái thằng đàn ông đòi ngủ với bạn mà không muốn dùng bao cao su – một kẻ khốn nạn không hơn không kém. Và nếu bạn làm theo điều tôi nói thì chằng có thằng nào để mà vung tay. Nhỉ?

Tôi có một lời khuyên cho các bạn là hãy tát lật mặt ngay cái thằng đàn ông đòi ngủ với bạn mà không muốn dùng bao cao su – một kẻ khốn nạn không hơn không kém. Và nếu bạn làm theo điều tôi nói thì chằng có thằng nào để mà vung tay. Nhỉ?

Tôi có bạn trai năm mười bảy tuổi và lần đầu quan hệ khi mười tám tuổi. Chúng tôi quan hệ vì tình yêu và cảm xúc đã đủ độ chín – tôi mất trinh – điều đó chả có gì đáng xấu hổ. Tôi quan hệ với người yêu bất kì nơi đâu, bất kì khi nào chúng tôi có thể dành thời gian cho nhau. Khi bên nhau tôi thật thoải mái – nó không phải cảm giác được lấp đầy cái khoảng trống giữa hai chân – nó làm ấm áp trái tim tôi, xoa dịu những nỗi buồn ngưng đọng trên mắt.

Chúng tôi yêu, làm tình với nhau và mỗi người ý thức được trách nhiệm bản thân trong mối quan hệ – với người kia. Làm tình không để thỏa mãn dục vọng bản thân mà để hòa vào nhau những cảm xúc, thấm vào từng mạch máu, từng suy nghĩ và sự gắn kết. Thật ra tình dục chẳng có gì xấu, kẻ lạm dụng nó để thỏa mãn bản thân mới khốn nạn.

Tôi và người yêu luôn biết tôn trọng đời sống riêng và mỗi người chung thủy với người kia. Không phải vì tôi đã mất trinh với người này nên tôi buộc phải chung thủy với họ, tôi chung thủy vì sợ lúc nào đó tôi sẽ khinh thường chính mình. Chẳng có sự khinh thường nào đáng sợ hơn bị chính bản thân nhìn một cách khinh bỉ. Mất trinh không có gì xấu xa nhưng không phải là lí do để sống buông thả. Tôi không thích tình một đêm vì nó biến một đứa con gái đàng hoàng thành một con ‘điếm’ lăng loàn và đĩ thỏa. Thế nên mất trinh không có nghĩa là dễ dãi hay đáng khinh. Một đứa con gái mất trinh vì nó muốn thế và với người yêu nó thì chẳng có gì là tội ác hay phải lên án – vì nó đang yêu, mà trong tình yêu mấy ai lại thiếu vắng thứ cảm xúc thăng hoa nhất?

Vậy thì mất trinh chả có gì là xấu xa hay đáng khinh thường, nó chỉ chứng tỏ rằng đứa con gái đó đang yêu.

Tôi lo sợ cho các cô nàng luôn coi trinh tiết là một thứ gì đó ‘thiêng liêng’ trong khi nó chỉ là một mảng da ở chỗ ấy. Sự quan trọng hóa vấn đề sẽ làm các cô dễ lệch lạc trong cách nghĩ và về sau người thiệt thòi sẽ chỉ là các cô mà thôi.

Các cô cho rằng trinh tiết là một thứ ‘thần thánh’ và một khi đã mất trinh thì thằng đàn ông ấy phải có trách nhiệm cả đời với cô, rằng cô đã thuộc về nó và sẽ luôn phục tùng nó. Nghe mà tội nghiệp với kiểu suy nghĩ lạ lùng như thế! Đúng là nó làm cô mất trinh thì nó phải có trách nhiệm với cô – ít ra là đi vá lại cho cô hay gì gì đấy nếu cô muốn nhưng chuyện cô thuộc về và phục tùng thì hoàn toàn khác. Nói thẳng ra thì có thể nó chỉ thích ngủ với cô chứ không muốn cô thuộc về nó hay thế nào đâu! Đừng hoang tưởng cô gái à! Cô nghĩ rằng khi đã ngủ với nhau thì nó sẽ cưới à? Sẽ lo lắng cho cô mãi sao? Ồ, không hề nhé! Đơn giản vì cô ngon quá, nó phải chén cho được mà thôi còn sau đó thì... khi khác tính.

Khi cô nghĩ mình thuộc về ai đó và có nghĩa vụ phục tùng họ chính là khi cô tự vứt đi tự do mà thêm vào đời mình một cái gông xiềng đáng sợ. Cô sẽ trở nên ủy mị, phụ thuộc và yếu đuối. Cô cho mình cái quyền dựa dẫm, đòi hỏi hắn ta phải chăm sóc mà nào biết hắn chỉ muốn quan tâm khi nằm dài trong phòng khách sạn, lướt tay trên đùi hay bộ ngực với con mắt đầy dục vọng. À, đơn giản là hắn chỉ quan tâm đến cô khi chuẩn bị làm tình mà thôi!

Đừng quá trông mong vào việc họ sẽ cưới, quan tâm, hoặc có trách nhiệm sau khi ‘phá trinh’, vì khi điều đó không xảy ra như mong đợi thì ắt hẳn các cô sẽ thất vọng lắm! Mà thất vọng thì thế nào? Cho rằng cả thế giới này toàn bọn tồi – Sở Khanh, đáng chết hay sẽ sống một cách buông thả và dễ dãi? Nếu cô cho rằng đàn ông toàn bọn xấu và nhất quyết tránh xa thì tôi khá là buồn cho những cuộc vui cô từ bỏ nhưng như thế vẫn hơn.

Tôi vẫn sợ các cô sẽ chọn cách trả thù đời – sống bất cần – trở thành món ngon cho bất kì thằng đàn ông ham của lạ nào vừa gặp trong bar vào tối nay để sáng mai thức dậy trong phòng khách sạn rẻ tiền với cái mùi kinh khủng của mồ hôi và tàn dư của những cuộc làm tình điên cuồng trộn lẫn vào nhau. Này cô gái, làm tình có thích không – với những gã đàn ông lạ lôi cô lên giường sau vài câu chào ấy? Cô nghĩ gì khi nhìn đống áo quần nhàu nhĩ lẫn với bao cao su vừa dùng tối qua lăn lóc trên sàn? Gã kia là ai mà phải nâng niu cô khi cái bản năng trỗi dậy – cô chỉ là một thứ của lạ? Nghe tôi đi, mau kiểm tra mình trong gương xem có xây xát chỗ nào không nhé!

Càng làm thế, cô càng tổn thương và đau khổ hơn thôi, chẳng ích gì! Vì những gã đó sẽ chẳng nhớ nổi cô là ai, tên gì nhưng sẽ nhớ huênh hoang với lũ bạn rằng ‘Tối qua tao vừa chén một em, ngon lắm! Chả mất tý gì.’. Cô đang làm hỏng cuộc đời mình đấy!

Thế nên đừng quá coi trọng chuyện trinh tiết; giữ được thì tốt, không cũng chẳng sao miễn là nó xứng đáng. Tình dục là một món quà, chỉ nên tặng cho kẻ xứng đáng.

Tình dục là một món quà, chỉ nên tặng cho kẻ xứng đáng

Carmen Nguyen - Guu.vn

Nhận xét