7 lý do nên hẹn hò với chàng trai nhút nhát

7 lý do nên hẹn hò với chàng trai nhút nhát. Chàng trai nhút nhát, vụng về lại có những điểm đáng yêu riêng mà bạn rất đáng để hẹn hò.

1. Thử thách


Thông thường, những chàng trai thông minh, tự tin không e ngại khi chia sẻ tất cả mọi chuyện về quá khứ, hiện tại và dự định tương lai của họ. Mặt khác, chàng rụt rè sẽ có nhiều bí mật mà bạn cần khám phá hơn. Do đó, để hiểu người ấy, bạn sẽ gặp nhiều thử thách hơn.
7 lý do nên hẹn hò với chàng trai nhút nhát
7 lý do nên hẹn hò với chàng trai nhút nhát

2. Chân thật hơn


Đây là đặc điểm dễ nhận ra ở một chàng trai nhút nhát. Họ chân thành hơn. Họ suy nghĩ về những gì mình nói và chỉ muốn làm bạn hài lòng. Ưu điểm này “ăn đứt” các boy láu cá.

3. Có ít “đối thủ”


Chàng trai hào hoa luôn đi kèm với rất nhiều “vệ tinh” xung quanh. Có nghĩa là bạn phải để mắt tới người ấy nhiều hơn. Ngược lại, cậu bạn nhút nhát sẽ có ít cô gái để ý. Khi nhận được tín hiệu “đèn xanh” từ phía bạn, nhất định chàng sẽ không từ chối cơ hội hè hò hiếm có.

4. Ân cần hơn


Ở đây không có nghĩa là những chàng tự tin thường không chu đáo, nhưng phải thừa nhận rằng bạn trai rụt rè luôn là người ân cần, chăm sóc người yêu tốt nhất. Vì chàng thận trọng mọi lời nói và hành động để tránh làm bạn tổn thương, suy nghĩ về cảm xúc của bạn nhiều hơn.

Một ưu điểm nữa là chàng nhút nhát khi yêu, sẽ nghĩ tới cả vẻ đẹp bên trong và hình thức bên ngoài của người con gái.

5. Không lừa dối


Độ đáng tin trong lời nói và hành động của những anh chàng rụt rè cao hơn so với ai đó quá tháo vát. Bản tính của họ là ôn hòa, tránh làm người khác tổn thương.

6. Không phải lúc nào cũng lấn át


Trong những cuộc trò chuyện giữa hai người, chàng trai nhút nhát không phải lúc nào cũng làm chủ. Họ biết lắng nghe bạn nhiều hơn. Khi hẹn hò với người như vậy, bạn có nhiều cơ hội để chia sẻ cảm xúc và mong muốn của bản thân.

7. Hay ngượng ngùng


Tính cách hay ngại đỏ mặt của những chàng nhút nhát rất dễ thương trong mắt con gái. Nhiều teen girl cho rằng, khoảnh khắc ấy thật ngọt ngào.
P/s: Có Anh Chàng Nào Giống Vậy Không Nè ?

Mr.Bull (theo AK)

Nhận xét

 1. " Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua. Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc.. "

  Trả lờiXóa
 2. Chàng trai hào hoa luôn đi kèm với rất nhiều “vệ tinh” xung quanh. Có nghĩa là bạn phải để mắt tới người ấy nhiều hơn. Ngược lại, cậu bạn nhút nhát sẽ có ít cô gái để ý. Khi nhận được tín hiệu “đèn xanh” từ phía bạn, nhất định chàng sẽ không từ chối cơ hội hè hò hiếm có.

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh13/5/14 13:49

  Con trai Con Giái Bây Giờ Không Ai Khờ Đâu! Chỉ Giả Vờ Khờ Thôi!!! [-(

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !