Hệ lụy của việc không thể 'lên đỉnh'

Những Lời Chúc Ngủ Ngon - Không ít chị em lấy chồng hoặc có quan hệ tình dục nhiều năm nhưng chưa một lần được... về đích. Vì âm thầm chịu đựng nên nhiều người rơi vào bế tắc hay dẫn đến một số hệ lụy khác.

Nỗi niễm khó tỏ


"Thuở mới về chung sống, tôi nghĩ, do chưa hợp nhau nên không thể cực khoái là bình thường. Nhưng khi có 1 rồi 2 con và nay cháu út đã hơn 3 tuổi nhưng tôi vẫn chưa một lần... về đích", chị Nguyễn Hoàng Lan, ở Vĩnh Phúc, trải lòng với bác sĩ. Ngập ngừng một lát, chị Lan tiếp tục bộc bạch: "Lúc đầu, tôi nghĩ do mới chung sống nhưng sau đó có lẽ không phải nên tôi cho rằng, có thể vì mình bầu bí và nuôi con nhỏ. Hơn nữa, cũng có thể cả hai phải lo lắng đến kinh tế gia đình. 
Hệ lụy của việc không thể 'lên đỉnh'
Hệ lụy của việc không thể 'lên đỉnh' - Hình Minh Họa
Tuy nhiên, hiện tất cả vấn đề này đều không ảnh hưởng gì nữa nhưng... Biết vợ chưa một lần đạt cực khoái, chồng tôi cũng thực hiện khá lâu "khúc dạo đầu", thậm chí anh còn đề nghị và sử dụng dụng cụ hỗ trợ nhưng sao giấc mơ "lên đỉnh" của tôi vẫn quá xa vời?". Theo như lời chị Lan thì chồng chị không hề "túng thiếu", không phải "đánh nhanh" và "đầu hàng" sớm, bởi chưa tính "khúc dạo đầu", trung bình, anh có thể duy trì cuộc “giao ban” trên 15 phút.

Do thiêu thiếu sau mỗi lần "gần gũi", chị Lan dần cảm thấy hụt hẫng. Nhất là thời gian gần đây, sau nhiều cố gắng nhưng vợ vẫn chưa thể... cán đích, chồng chị không "nhiệt tình" thực hiện "màn dạo đầu" hay cả trong cuộc “giao ban”. Thực tế này khiến chị rơi vào khủng khoảng. Từng không ít lần, chị nghĩ đến mối quan hệ ngoài luồng, đặc biệt là khi nghe bạn bè thân thủ thỉ về cảm giác không thể tả nổi trong mỗi lần... lên đỉnh. Tuy nhiên, chị vẫn còn tỉnh táo trước khi có hành động có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. Sau thời gian tìm hiểu, chị Lan quyết định tìm gặp bác sĩ.

Không hiếm gặp


Theo nhiều chuyên gia tình dục học, không ít phụ nữ rơi vào cảnh ngộ như chị Lan và hầu hết trường hợp này bị rối loạn chức năng tình dục. Nguyên nhân có thể do "màn dạo đầu" tuy khá dài nhưng lại không trúng những "đích" cần thiết nên chưa đủ để kích thích “cô bé”; do mệt mỏi, tinh thần không thoải mái hay vì stress, bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ... Bên cạnh đó, tâm lý căng thẳng, chưa "nhập cuộc" đã nghĩ đến... về đích hoặc lúc nào cũng cố để đạt được cực khoái trong khi "giao ban" cũng là một nguyên nhân khiến chị em đã khó “lên đỉnh” lại càng khó hơn.

Vì thế, theo các chuyên gia, để đạt cực khoái, chị em nên tâm sự với nửa kia về suy nghĩ của mình. Trong trường hợp của chị Lan, có thể nói với ông xã thực hiện hoàn hảo hơn nữa "khúc dạo đầu", kích thích nhưng nơi mình thấy nhạy cảm nhất; bỏ suy nghĩ về... cán đích, trước, trong khi "giao ban"; thủ thỉ với nửa kia nên điều chỉnh "cậu bé" để thay đổi góc độ và mức nông sâu khác nhau nhằm tăng dần khoái cảm; khi gần cán đích, 2 người cần phối hợp nhịp nhàng để có thể “về đích” nhanh hơn. 

Ngoài ra, chị Lan và những phụ nữ cùng cảnh ngộ nên luyện tập cơ xương chậu bằng co cơ như cách thường làm mỗi khi nhịn tiểu, giữ trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại 20 lần mỗi đợt, ngày thực hiện khoảng 3 đợt. Điều này giúp cơ xương chậu co thắt khoẻ hơn, có thể đạt cực khoái nhanh và kéo dài hơn. Nếu thực hiện các biện pháp trên mà vẫn không mang lại "kết quả", người trong cuộc cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị.

Cùng với lí do từ phía chị em, cũng cần tính đến nguyên nhân đối tác lâm vào tình trạng "chưa đến chợ đã tiêu hết tiền". Bởi rất nhiều phụ nữ không thể... về đích do không hòa hợp tình dục với bạn tình hoặc ông xã, vì nửa kia quá "túng thiếu" khi "yêu". Ở trường hợp này, mày râu cũng cần đến cơ sở y tế để được tư vấn, điều trị, tránh tình trạng trên kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe cả hai và cuộc sống gia đình.
Theo nhiều chuyên gia tình dục học, để chủ động khi... về đích, chị em có thể áp dụng tư thế nam dưới nữ trên. Bởi tư thế này có thể giúp chị em kiểm soát góc và tốc độ xâm nhập của "cậu nhỏ"; đồng thời, tạo điều kiện để "cô bé" liên tục được kích thích, giúp chị em dễ "cán đích" hơn. Ngoài ra, chị em cũng nên tập trung khi "gần gũi", nhằm giúp cuộc "yêu" được hoàn hảo.
Hệ lụy của việc không thể 'lên đỉnh' - Lê Hoa
Theo: Megafun.vn

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Bình luận SEO