Khắc phục lổi không đăng nhập được skype trên windows 8.1

Khắc phục lổi không đăng nhập được skype trên windows 8.1. Window từ 8 hiện nay đang được sử dụng ngày càng rộng rải, những cải tiến mang lại của windows 8 là rất nhiều như giao diện tuyệt vời, bảo mật được nâng cao..bên cạnh đó thì windows 8 cũng "kén" một số phần mềm. 

Nổi bật là skype một phần mềm chat cũng đang thịnh hành hiện nay, khi bạn sử dụng windows 8.1 để đăng nhập vào skype sẽ bị tình trạng “Skype has stopped working”. Nên rất nhiều người đã cố gắng gỡ bỏ và cài đặt lại Skype nhiều lần nhưng đều không có kết quả.

Khắc phục lổi không đăng nhập được skype trên windows 8.1

Nguyên nhân dẫn đến việc Skype không sử dụng được trên Windows 8.1 do người dùng sử dụng phiên bản Skype cũ không tương thích với hệ điều hành mới. Do đó bạn phải gỡ bỏ Skype hiện đang cài trên máy và cài đặt phiên bản mới nhất. Sau khi cài đặt phiên bản mới nhất này, các bạn sẽ sử dụng được Skype bình thường.

Phiên bản Skype 6.14.0.104 bản offline tải về là cài không cần kết nối với Internet

Phiên bản Skype 6.14.0.104 bản cài online cần kết nối với Internet khi cài đặt
Dưới đây là các thông tin liên quan đến việc phát hành phiên bản Skype mới nhất và các tính năng bổ xung.

Skype đã chính thức lên phiên bản 6.14.0.104, cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình thêm và sát nhập các danh sách liên lạc. Phiên bản Skype mới này cũng hỗ trợ độ phân giải Retina cho người dùng Mac. Skype 6 không chỉ hoàn thiện giao diện một cách hoàn chỉnh nhất mà còn tập trung vào việc cải tiến các tính năng trọng tâm như trò chuyện Video, giao tiếp trực tuyến. Đây quả là tin vui cho các tín đồ Facebook và Microsoft muốn dùng Skype kết nối với bạn bè.Tính năng chính trong phiên bản Skype mới nhất:

- Có thể chat tối đa 100 người trong 1 group.
- Tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người.
- Hoàn toàn không cần cấu hình khi hoạt động qua Firewall, NAT hoặc Router.
- Tự động hiển thị những người mới online
- Đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype
- Các địa chỉ của Facebook và Skype kết hợp thành một danh sách các địa chỉ duy nhất.
- Dễ dàng thông báo tới các thuê bao trả tiền.
- Khả năng kiểm soát tốt hơn với các cuộc gọi Video dựa trên nền tảng công nghệ dựng hình khi người gọi gặp vấn đề với các cuộc gọi Video.
- Bổ sung thêm chức năng tích hợp với hệ thống tài khoản trong ứng dụng Outlook của Microsoft, qua đó người dùng hoàn toàn có thể chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook.

Chia sẽ bài viết Khắc phục lổi không đăng nhập được skype trên windows 8.1 cho bạn bè

Khắc phục lổi không đăng nhập được skype trên windows 8.1 / Lukhachdem
Theo: Tinhochay.net

Nhận xét