Nữ sinh tát bạn liên tiếp trong tiếng cười đùa của nhiều nam sinh

Nữ sinh tát bạn liên tiếp trong tiếng cười đùa của nhiều nam sinh. Đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh liên tục chửi bậy và tát tới tấp vào mặt 1 nữ sinh khác trước sự chứng kiến và vui đùa của rất nhiều nam sinh cùng lớp.

Ngày hôm nay, 1 đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh tóc ngang vai liên tục tát tới tấp vào mặt 1 nữ sinh khác mới được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút, 1 nữ sinh tóc trùm mặt đứng im dựa lưng vào bức tường cuối lớp trong khi rất nhiều học sinh khác đang vây xung quanh. Đối diện với nữ sinh này là 1 cô bạn tóc ngang vai liên tục tra hỏi và quát mắng. Không những thế, những cái tát mạnh liên tiếp được giáng vào má nữ sinh tóc dài. Có thể thấy, bất cứ khi nào nữ sinh tóc dài cất tiếng giải thích đều sẽ bị tát không thương tiếc.
Nữ sinh tát bạn liên tiếp trong tiếng cười đùa của nhiều nam sinh
Nữ sinh tát bạn liên tiếp trong tiếng cười đùa của nhiều nam sinh
Nữ sinh tóc ngang vai liên tục chửi bởi, tát tới tấp vào mặt bạn.

Video: Nữ sinh tát bạn liên tiếp trong tiếng cười đùa của nhiều nam sinh
Trong khi đó, nhiều nam sinh chỉ cười đùa trước vụ việc.

Theo cuộc đối thoại trong clip thì có vẻ như cô nữ sinh tóc ngắn đang buộc tội bạn mình vì tội ăn trộm đồ. Tuy nhiên, dù với lý do gì thì việc nữ sinh tát bạn bôm bốp và văng tục ngay giữa lớp học cũng là những hành động vô cùng phản cảm.
Ngoài ra, một điều khiến người xem thấy lạ lùng và bức xúc đó là hình ảnh những bạn nam sinh cùng lớp thờ ơ chứng kiến vụ việc và liên tục buông ra những lời đùa vui như "Quay lại clip", "đăng lên Youtube"... Dường như với các bạn, việc đánh nhau vô cùng thú vị và đáng để khoe khoang lên mạng.

Theo: Kenh14.vn

Nhận xét