Rơi nước mắt với clip ước mơ mái ấm gia đình của cậu bé mồ côi ngày 1/6

Rơi nước mắt với clip ước mơ mái ấm gia đình của cậu bé mồ côi ngày 1/6. Câu chuyện cậu bé mồ côi tự mình bươn chải với cuộc sống và có một ước mơ cháy bỏng về một mái ấm gia đình thực sự lay động trái tim biết bao người xem.

Ngày Quốc tế thiếu nhi đang đến gần với rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Bên cạnh những em bé may mắn được sống trong tình thương yêu của cha mẹ thì vẫn còn đó những hoàn cảnh đáng thương, thiếu thốn cả vật chất lẫn tình cảm của những em nhỏ mồ côi, khuyết tật.

Rơi nước mắt với clip ước mơ mái ấm gia đình của cậu bé mồ côi ngày 1/6
Cậu bé nằm trọn trong vòng tay mẹ.
Không có được vòng tay chăm sóc và yêu thương của mẹ cha, nhiều trẻ em mồ côi phải bơ vơ bươn chải giữa dòng đời kiếm sống. Với các em, ước mơ về một mái ấm gia đình luôn cháy bỏng.
Để mọi người có thể hiểu hơn về cuộc sống cũng như những ước mơ của các em bé mồ côi, nhóm Max Team đã thực hiện đoạn clip dài hơn 11 phút về hoàn cảnh đáng thương của 1 cậu bé mồ côi cha mẹ từ sớm.
Dù còn nhỏ nhưng cậu bé đã phải bươn chải kiếm tiền.
Không được đến trường như các bạn cùng trang lứa, hàng ngày em phải xách theo hộp đánh giày lang thang khắp phố phường để kiếm sống. Với nhiều người, có những miếng ăn thừa thãi, không đáng quý nhưng với em, một mẩu bánh mì vứt đi cũng thật đáng quý trọng.
Miếng bánh quý giá với cậu bé mồ côi.
Được nói chuyện với 1 cậu bạn vào giờ tan học, cậu bé mồ côi thích thú khi được nhìn thấy bức tranh vẽ gia đình. Nhìn vào bức tranh ấy, em nhớ ra rằng mình cũng muốn có một gia đình và được cha mẹ đưa đi chơi. Dù rằng cuộc sống có nghèo khó nhưng được mẹ yêu thương và chăm sóc, đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời em.
Bức tranh gia đình và ước mơ cháy bỏng về 1 mái ấm của cậu bé mồ côi.
Hình ảnh 2 mẹ con hạnh phúc, đầm ấm bên mâm cơm.
Thế nhưng, những hình ảnh hạnh phúc đó tan vỡ khi em trở lại với thực tại. Đối mặt với sự cô đơn, không nơi nương tựa, cậu bé òa khóc rồi tiếp tục chặng đường đời mà không có người thân bên cạnh. Hình ảnh kết thúc đoạn clip khi cậu bé nằm co ro trong hình vẽ của người mẹ khiến người xem thực sự đau đớn, xót xa.
Cậu bé nằm trọn trong vòng tay mẹ.
Đoạn clip kết thúc với thông điệp "Trẻ em nào cũng luôn mong có một mái ấm gia đình và có những ước mơ riêng. Hãy quan tâm hơn nhiều đến trẻ em" để lại cho người xem những cảm xúc sâu lắng thật khó quên.

>> Nguồn gốc Lịch sử ra đời của ngày quốc tế thiếu nhi 1/6?

Nhận xét