Sách Nói: Bí quyết tư duy của người giàu có

Bí quyết tư duy của người giàu có. Khác biệt thứ ba: Quyết tâm làm giàu. Khác biệt thứ tư: Suy nghĩ khoáng đạt. Khác biệt thứ năm: Chú trọng đến cơ hội. Khác biệt thứ sáu: Ngưỡng mộ. Khác biệt ..

Bạn đã bao giờ nghe câu chuyện về những người phát tài chỉ trong nháy mắt chưa? Bạn có để ý một số người từng sở hữu rất nhiều tiền nhưng rồi lại trở nên trắng tay, hay có người dường như đã gặp được những cơ hội tuyệt vời nhưng chính họ đã để cơ hội ấy vuột khỏi kẽ tay không?

Với nội dung hướng dẫn cách tư duy đồng thời thách thức những mặt còn hạn chế của bản thân, cùng những suy nghĩ, thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc, mục tiêu của cuốn sách này là giúp nâng cao nhận thức. Nhận thức sẽ định hướng suy nghĩ và hành động, giúp bạn hoạt động dựa trên sự lựa chọn đúng đắn của mình trong thời điểm hiện tại, chứ không phải trên những suy nghĩ đã định trong quá khứ.

Sự chuyển biến này không chỉ làm thay đổi con người bạn, mà là cả thế giới. Nếu bạn muốn thấy thế giới chúng ta thay đổi theo hướng mong muốn thì bạn hãy khởi đầu đi. Nếu bạn muốn thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thì hãy bắt đầu làm cho chính mình trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin rằng bạn sẽ phát triển bản thân đến hết khả năng của mình để tạo nên sự sung túc và thành công trong cuộc đời. Làm được như thế , bạn sẽ có thể giúp đỡ những người khác và đóng góp cho cả thế giới theo một cách tích cực.

Hãy chia sẻ thông điệp của cuốn sách này đến càng nhiều người càng tốt . Hãy kể cho những người mà bạn quen biết, người thân trong gia đình và các cộng sự về những ý tưởng của cuốn sách, hoặc gửi tặng bạn bè như một món quà giúp họ thay đổi cuộc sống. Không những được giới thiệu những khái niệm tài chính có sức tác động lớn, mà họ còn học được cách quan sát suy nghĩ của mình và nhờ đó nâng cao nhận thức về thế giới.

Nghe Audio Bí quyết tư duy của người giàu có:

Lời giới thiệu
Kế hoạch tài chính trong tâm thức
Các bước tạo ra sự thay đổi thông qua việc định hình suy nghĩ bằng lời nói
Khác biệt thứ nhất: Tôi tạo ra cuộc đời tôi
Khác biệt thứ hai: Chiến thắng
Khác biệt thứ ba: Quyết tâm làm giàu
Khác biệt thứ tư: Suy nghĩ khoáng đạt
Khác biệt thứ năm: Chú trọng đến cơ hội
Khác biệt thứ sáu: Ngưỡng mộ
Khác biệt thứ bảy: Kết giao
Khác biệt thứ tám: Tôn vinh bản thân

Khác biệt thứ chín: Chinh phục khó khăn
Khác biệt thứ mười: Đón nhận
Khác biệt thứ mười một: Suy nghĩ “cả hai”
Khác biệt thứ mười hai: Chú trọng vào tài sản
Khác biệt thứ mười ba: Quản lý tiền
Khác biệt thứ mười bốn: Bắt tiền phục vụ
Khác biệt thứ mười lăm: Vượt lên trên sự sợ hãi
Khác biệt thứ mười sáu: Học hỏi và nâng cao kiến thức
Bí quyết tư duy của người giàu có / Lukhachdem Blog
Audio Media: Media.tuoitre.com.vn
Lấy Nguồn:www.khosachnoi.net
Biên Tập Nội Dung Bởi: Lukhachdem

Nhận xét