Xem Phim Sleeping beauty (2014) Người đẹp ngủ trong rừng

Xem Phim Người đẹp ngủ trong rừng  Sleeping beauty (2014). Khi một hoàng tử trẻ và hỗ trợ đáng tin cậy của mình học của giấc ngủ vĩnh hằng nguyền rủa một công chúa xinh đẹp. 

Họ bắt tay vào một cuộc hành trình để giải cứu cô. Họ phải chiến đấu một nữ hoàng ác và vô số quái vật Undead trước khi cô sẽ được tự do.
Xem Phim Sleeping beauty (2014) Người đẹp ngủ trong rừng
Ngày xửa ngày xưa, có một ông nhà phê bình phim internet quái gở của những người đã được chỉ là về để đi ngủ khi ông phát hiện ra một sản Asylum mới trên Amazon tức thì streaming tự hào với đạo diễn của Casper Văn Điển mà ông chỉ phải theo dõi và đánh giá.
Tôi đã không biết rằng The Asylum đã làm một bộ phim đẹp ngủ trong rừng, và xét xử của các thiếu hoàn chỉnh của sự phô trương cho bộ phim, họ có thể không nhận thức được điều đó.
Ai đoán bộ phim này tồn tại chỉ để cố gắng đi xe coattails spin ngân sách lớn sắp tới của Disney trên Sleeping Beauty, Maleficent. Vừa xem phim với đôi mắt buồn ngủ của riêng tôi, việc thiếu của bất kỳ quảng cáo trên trang web của họ, kênh trang Facebook, YouTube hoặc có thể là do họ nhận ra khán giả là có được âm thanh ngủ dài trước vẻ đẹp được đánh thức bởi một tình yêu đích thực của mình . Trong tất cả các trung thực, điều này thậm chí không thực sự là một bộ phim xấu cho mỗi gia nhập; nó chỉ là rất chậm, khá ngu si đần độn, và hoàn toàn thiếu lãng mạn hoặc phấn khích.
Như tôi đã nói ngay từ đầu, điều này đánh dấu những gì tôi tin là đạo diễn của Casper Văn Điển. Bộ phim thực sự là hoàn toàn chuyện gia đình Văn Điển. Ông và vợ Catherine Oxenberg chơi vua và hoàng hậu, cha mẹ với vẻ đẹp công chúa ngủ Dawn, mô tả con gái thực tế Grace Văn Điển. Con gái còn trẻ, Maya và Celeste, cũng có các bộ phận nhỏ trong bộ phim.
Câu chuyện mở ra với người kể chuyện Michael York chào đón chúng ta đến một kỷ niệm để vinh danh của công chúa Grace sơ sinh. Nhưng sau đó Tambria ác xuất hiện. Vương quốc của mình đã được chinh phục và phá hủy, cô đáp trả lại lòng tốt của vài phán quyết này mà chấp nhận cô vào quê hương của họ bằng cách nguyền rủa con Dawn được đâm bằng một trục chính trước ngày sinh nhật lần thứ 16 của mình và chết. Sau đó, ba cô gái khác với quyền lực siêu nhiên, tôi quên chính xác những người hoặc những gì họ có nghĩa vụ phải, bắt đầu rơi lời nguyền truy cập. Tôi nghĩ rằng họ có thể là phiên bản thời Trung cổ của các chị em Halliwell từ "Charmed" vì tất cả mọi thứ về họ hét lên "sức mạnh của 3."

Vì vậy, nó là loại giống như, "Bạn sẽ bị nguyền rủa chết vào ngày sinh nhật lần thứ 16 của bạn khi bạn đang bị đâm bởi một trục chính." Và một trong những cô gái khác là như thế, "Oh, yeah! Vâng, bây giờ nó sẽ chỉ cần đặt mình vào giấc ngủ cho đến khi nụ hôn của một hoàng tử người là thực sự của trái tim đánh thức và phương pháp chữa trị của mình." Và sau đó Tambria là như thế, "Thật vậy sao? Tôi thấy ngủ của bạn tiết kiệm cuộn và nâng cao tất cả mọi người trong vương quốc cũng chìm vào giấc ngủ và sau đó tôi sẽ cai trị vùng đất này!" Về thời điểm đó tất cả họ đều chỉ bắt đầu ném nổ bóng của ánh sáng ra khỏi bàn tay của họ. Phù thủy điên rồi!

Olivia D'Abo như Tambria là người duy nhất dường như có bất kỳ vui vẻ thực tế, loại chơi phần của mình ít hơn như một phù thủy độc ác nữ hoàng và nhiều hơn như một trong những Real Housewives của Neverland.

Để được hoàn toàn công bằng cho các lực lượng của sự dữ, khi Tambria nói lý do cô muốn trả thù, cơn thịnh nộ của cô là hoàn toàn không có cơ sở.

Là cha mẹ quá bảo vệ, vua và hoàng hậu giữ con gái của họ bị nhốt trong tháp lâu đài cho toàn bộ cuộc sống của mình cho đến ngày sinh nhật thứ 16 của cô, khi cuối cùng họ quyết định để cô ấy đi ra ngoài. Đã sống một cuộc sống có mái che như vậy, công chúa ngây thơ ... Ah, người tôi đùa à? Ngây thơ? Cô gái này chỉ là đồng bằng câm. Điều đầu tiên cô ấy làm là đi và nhận được mình bị lừa vào chích ngón tay trên một trục chính. Chứng ngủ rũ cho tất cả mọi người!

Bởi vì tôi có một tâm trí dơ bẩn, tôi không thể không khúc khích như thế nào các bậc cha mẹ giữ bày tỏ mối quan tâm như vậy mà con gái xinh đẹp tuổi teen của họ có thể bị đâm trước khi cô bước sang tuổi 16. Wink, nháy mắt. Di chuyển, di chuyển. Tôi rất mệt mỏi ngay bây giờ.

Một số bạn có thể tự hỏi chính xác lý do tại sao các địa ngục phim này thậm chí còn đang được xem xét trên một trang web kinh dị. Bởi vì có một phù thủy đặt lời nguyền ngủ trên cô gái tuổi teen? Bởi vì số nhiệm vụ để đánh thức nàng công chúa vô thức sẽ liên quan đến zombie, quỷ, một con khủng long ăn thịt người trong một con hào lâu đài, và một lượng lớn video game ông chủ quái vật. Có gì quá kỳ lạ về sự thích ứng này của Sleeping Beauty là cách ngây thơ cũ thời đó là cho đến khi đột nhiên có người bị chặt đầu, khuôn mặt bị cắt giảm, và thịt được ăn thịt trong thời trang đẫm máu.
Một phần của tôi thắc mắc nếu ý tưởng là để thử và kể lại câu chuyện của Sleeping Beauty với một cái gì đó của một "Game of Thrones" rung cảm cho số lượng monologuing và vận động chính trị và làm thế nào những thây ma và quỷ là trong tĩnh mạch của Walkers trắng và rằng con quỷ bé / khói sát thủ. Cũng có thể giải thích tại sao Prince Charming đây được miêu tả bởi Finn Jones, đã được biết đến "Game of Thrones" người hâm mộ như gối cắn Hoàng tử Loras Tyrell. Ở đây anh ta là nô lệ whipping boy đến một thông đồng, giết người, hoàng tử trẻ kiêu ngạo, một loại Joffrey nghèo của con người, những người quan tâm gì về cô gái trong câu hỏi, chỉ rằng ông là một trong những hôn tỉnh táo của mình để kết hôn với cô và yêu cầu bồi thường vương quốc như là của riêng của mình.

Hoàng tử kiêu ngạo và ban nhạc của anh là tay sai của vui vẻ bão lâu đài. Những người duy nhất không ngủ trong vương quốc này là Nữ hoàng Tambria và một cô bé mà họ gặp phải tên là Newt, mục đích duy nhất là để liên tục, liên tục, không ngừng, thông báo cho Hiếu rằng họ không nên đến đây và sẽ chết. Tôi khá chắc chắn tên Newt là một người ngoài hành tinh trong trò đùa. Tôi cũng khá chắc chắn lý do duy nhất Newt này tồn tại là để làm việc trong vai trò của người trẻ nhất của con gái Văn Điển.

Anh hùng và nhân vật phản diện tiến hành xác định lại ý định của mình và dành nhiều thời gian hơn tranh cãi về việc ai có bản đồ và nó được đọc một cách chính xác hơn bất cứ ai đã từng trong The Blair Witch Project. Con quái vật tấn công họ ... bởi vì Nữ hoàng Tambria ... không bằng lòng với ... cầm quyền trên đối tượng say ngủ của cô ấy ... tuyệt vọng ... cần một dupe sẵn sàng Kil .

Tham Khảo: dreadcentral.com
Biên Tập Bởi: Lukhachdem Blog

Nhận xét