Xem Phim Tiên Hắc Ám - Maleficent (2014) HD Full

Xem Phim Tiên Hắc Ám Maleficent (2014) HD Full. Disney đến Maleficent-những câu chuyện chưa được kể về nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất của Disney từ năm 1959 đẹp ngủ cổ điển. Một đẹp, người phụ nữ trẻ tinh khiết tận tình.

Giới Thiệu: Tiên Hắc Ám - Maleficent

Maleficent có một cuộc sống bình dị lớn lên trong một vương quốc rừng hòa bình, cho đến một ngày khi một đội quân xâm lược đe dọa sự hài hòa của đất. Maleficent tăng được bảo vệ ác liệt nhất của đất, nhưng cuối cùng, cô bị một sự phản bội-một hành động tàn nhẫn bắt đầu để biến trái tim thuần khiết của mình để đá. 
Xem Phim Tiên Hắc Ám - Maleficent (2014) HD Full
Bị bẻ cong về trả thù, Maleficent phải đối mặt với một trận chiến sử thi với kế vua xâm lược và, kết quả là, đặt một lời nguyền khi trẻ sơ sinh của mình Aurora. Khi trẻ lớn lên, Maleficent nhận ra rằng Aurora nắm giữ chìa khóa cho hòa bình trong vương quốc và có lẽ để hạnh phúc thật sự của Maleficent là tốt. IMAX phát hành của Maleficent sẽ được kỹ thuật số lại chủ vào hình ảnh và chất lượng âm thanh 

Kinh nghiệm IMAX 3D ® với (Digital Re-làm chủ) công nghệ độc quyền ® IMAX DMR. Những hình ảnh tinh thể rõ nét kết hợp với tùy chỉnh hình học rạp chiếu phim IMAX và âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ tạo ra một môi trường độc đáo sẽ làm cho khán giả cảm thấy như thể họ đang có trong phim.

Nội Dung: Tiên Hắc Ám - Maleficent

Maleficent (Tựa tiếng Việt: Tiên Hắc Ám) là bộ phim phiêu lưu viễn tưởng, thần tiên năm 2014 được đạo diễn bởi Robert Stromberg và sản xuất bởi Walt Disney Pictures. Kịch bản được Linda Woolverton viết dựa theo bộ phim hoạt hình kinh điển Người đẹp ngủ trong rừng

Với Angelina Jolie thủ vai phản diện chính, bộ phim tái hình dung câu chuyện trong phim hoạt hình năm 1959 Người đẹp ngủ trong rừng, nhưng theo góc nhìn của nhân vật Maleficent độc ác.

Cốt truyện thay đổi rõ ở điểm: Maleficent không mất 16 năm tìm kiếm công chúa Aurora mà theo dõi được sát sao cô suốt thời gian đó; Aurora biết là mình bị Maleficent theo dõi, biết bà ta là ai và thậm chí còn gặp trực tiếp Maleficent để nghe bà ta kể về đôi cánh bị đánh cắp của bà ta và vì sao bà ta căm ghét vua Stefan – cha của cô. 

Phim bấm máy ngày 18/6/ 2012, và lên lịch công chiếu ngày 30/5/2014 với định dạng Disney Digital 3D, RealD 3D và IMAX 3D cũng như các rạp chiếu thông thường.Maleficent đánh dấu lần đạo diễn đầu tay của nhà thiết kế sản xuất phim Robert Stromberg (Alice in Wonderland và Oz the Great and Powerful). Jolie, Joe Roth, Don Hahn đồng sản xuất phim.

Video Tiên Hắc Ám - Maleficent

Một Số Hình Ảnh Tiên Hắc Ám - Maleficent

Được Biên tập Bởi: Lukhachdem Blog

Nhận xét