Cách Cưa Gái Nhanh Chóng, Bí Quyết Cưa Gái Phần 2

Bí kíp tán gái
Tán gái là một công đoạn không hề đơn giản, nhưng nếu biết cách thì nó cũng dễ dàng như một bài toán có công thức và đáp số rõ ràng. Tiếp nối phần 1, sau đây là bài hướng dẫn chi tiết cho các bạn.
Làm quen
Xin số điện thoại, nói chuyện, tán tỉnh.
Chủ đề: Nhấc điện thoại lên call cho nàng và trong đầu chả cần có cái chuyện gì hết
Ghi nhớ rằng câu chuyện phải có tính chất hài hước kèm một vài câu trêu nhè nhẹ cho nàng vui. Thậm chí tạo ra một cái chủ đề gì đó để tranh luận VD: “À, em này, theo tin đồn tuần sau sẽ là ngày tận thế đấy”
Xong rồi tùy cơ mà uốn lưỡi… Bạn cần luyện nhiều và mỗi ngày thậm chí bật mấy cái phim Hàn Quốc mà bọn con gái ngây ngất ra mà xem, bọn chúng thường thích những tên có phong cách hành động, ga lăng, lạnh lùng một tí, đôi khi lại lãng mạn… Bạn phải trở thành một cái thế giới xoay vần đầy bất ngờ chứ không phải cục gạch duy nhất mãi là cục gạch. Thế nhưng bạn cần phải xây dựng cho mình một cá tính riêng nổi trội thì mới tán được gái chứ không phải tu sửa mình thành một đống hỗn hợp các tính cách.
Cách Cưa Gái Nhanh Chóng, Bí Quyết Cưa Gái Phần 2
Một số cách hay cho các anh, em

Hẹn hò, đi chơi
Nắm chắc cuộc hẹn
1. Con gái thích những người nói ít hành động nhiều, tỏ ra làm lơ cô ta nhưng lại giúp cô ta nhiều, xuất hiện những lúc khó khăn.

2. Thích những anh chàng tỏ ra thích cô ta ra mặt nhưng chớ có khốn nạn quá để người ta ghét. Tỏ ra thích như một chàng lãng tử hào hoa.

Nhận xét