Clip "8 điểm khác biệt giữa Vợ và Gấu" cực kỳ hài hước

Clip "8 điểm khác biệt giữa Vợ và Gấu" cực kỳ hài hước. Clip trên được nhóm Mit-tơ BIG làm về chủ đề: Sự khác biệt giữa khi có Vợ và khi là Bạn Gái hết sức hài hước. Qua đó nhóm cũng gửi lời chúc đến chị em phụ nữ có ngày 8-3 thật vui vẻ.
Clip "8 điểm khác biệt giữa Vợ và Gấu" cực kỳ hài hước

Đã có rất nhiều clip hài hước về sự khác biệt giữa vợ với người yêu, nhưng có lẽ clip hài "8 điểm khác biệt giữa vợ và người yêu" này khiến cư dân mạng "điên đảo" và thích thú nhất. Clip được thực hiện bởi Mr.Big và hot girl Huyền Trang. Clip chỉ ra những điểm khác biệt trong cách ứng xử của cánh mày râu với vợ và người yêu. Clip được thực hiện với nội dung, ngôn từ và hình ảnh minh họa vui nhộn để nói đúng "bản chất" của nhiều đàn ông.
Trong vai một "dân nhậu", Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh đã vi hành đến "thủ phủ vịt" Vân Đình (Ứng Hòa, Hà Nội) để "gọi một bát tiết canh". Nhà hàng đã trả lời là không có. "Tôi hỏi lại, sao lại không có, vậy mổ cho tôi con vịt khác, đánh tiết canh cho tôi" - ông Hạnh kể trong cuộc giao ban Thành ủy - "Nhưng chủ cửa hàng dứt khoát nói không và cho biết, từ hôm nghe tin có dịch cúm gia cầm, cơ quan chức năng kiểm tra yêu cầu không được làm tiết canh".

Nhận xét