3 trường hợp đàn ông có thể nói không với bao cao su

3 trường hợp đàn ông có thể nói không với bao cao su - Bao cao su bạn có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi và nó là một trong số những vật bất ly thân khi quan hệ tình dục. Dưới đây là 3 trường hợp đàn ông có thể nói không với bao cao su. 3 tuyệt chiêu giúp chàng không xuất tinh sớm.


Khi nhắc tới bao cao su nhiều người sẽ có cảm giác ngượng ngùng và một số người sẽ dị ứng coi đó là điều không lịch sự chút nào. Tuy nhiên bao cao su chính là một trong những vật dụng rất quan trọng để giúp bảo vệ bạn trước các bệnh truyền nhiễm, giúp bảo vệ các cá nhân và hạnh phúc của mỗi gia đình trước nguy cơ của các mầm bệnh.Để giúp phòng tránh các bệnh tật do quan hệ tình dục đàn ông nên có trách nhiệm sử dụng chúng và chị em nên thường xuyên phải nhắc nhở bạn tình của mình sử dụng để tránh những nguy cơ đáng tiếc xảy ra. Trong trường hợp nào đàn ông có thể nói không với bao cao su.

3 trường hợp đàn ông có thể nói không với bao cao su
3 trường hợp đàn ông có thể nói không với bao cao su(ảnh minh họa)

1. Khi bạn quan hệ ngoài vợ ngoài chồng nhưng điếc mà không sợ súng

3 trường hợp đàn ông có thể nói không với bao cao su - Đây là trường hợp rất nguy hiểm gặp rât nhiều ở những kẻ ít hiểu biết. Nó dẫn đến nguy cơ sinh con ngoài ý muốn là cơ hội lây lan bệnh tình dục trong xã hội. Vì vậy để bảo vệ cho chính bạn, gia đình, xã hội, khi quan hệ tình dục, là người đàn ông bạn nên cân nhắc thật kỹ trước việc có dùng bao cao su hay không. Nó sẽ không chỉ liên quan tới việc giúp bảo vệ bạn mà còn bảo vệ bạn tình của bạn và cái cách sử dụng bao cao su cũng thể hiện bạn là người có văn hóa mức nào?

2. Khi bạn chắc chắn cả hai đều an toàn không có bệnh lây nhiễm

3 trường hợp đàn ông có thể nói không với bao cao su - Có rất nhiều bệnh lây qua đường tình dục nhất là các bệnh thế kỷ như lậu, giang mai... nếu một khi bạn không tin tưởng vảo cả hai hoặc bạn tình của bạn thì bạn nên sử dụng bao cao su an toàn cho cả hai tránh bệnh truyền nhiễm còn không nếu bạn chắc chắn cả hai vợ chồng ko làm chuyện ấy bên ngoài và không có bệnh truyền nhiễm thì có thể ko sử dụng bao cao su.

3. Khi vợ chồng sinh đẻ có kế hoạch

Các cặp vợ chồng khi có ý muốn sinh đẻ cũng nói không với bao cao su. Tuy nhiên với các bạn trẻ hoặc các cá nhân sợ mang thai ngoài ý muốn nên dùng bao cao su, nó vẫn mang lại cho bạn cảm giác hưng phấn mà an toàn.
3 trường hợp đàn ông có thể nói không với bao cao su
Nguồn: lamsao.com

Nhận xét