6 bí mật về sex nàng luôn muốn giữ kín

Trong việc quan hệ tình dục có khá nhiều điều bí mật mà chị em không dám nói ra mà thường âm thầm chịu đựng nỗi đau đó một mình.
6 bí mật về sex nàng luôn muốn giữ kín
6 bí mật về sex nàng luôn muốn giữ kín

1 Thủ dâm 


Khi không được đối tác làm cho hài lòng nàng tìm cách thủ dâm. Họ thường cho biết hành động thủ dâm còn sướng hơn cả khi làm chuyện đó với bạn trai. Đây chắc chắn là những hành động mà các nàng sẽ luôn giấu kín bởi họ không muốn chồng/ bạn trai họ nghĩ rằng nàng đang coi thường mình vì không làm tròn trách nhiệm của thằng đàn ông.  

2 Cực khoái 


Trong khi quan hệ có khoảng 10% nữ giới rơi vào hoàn cảnh đạt cực khoái nhưng chưa bao giờ nàng làm được điều này. Nếu bạn càng căng thẳng trong khi làm chuyện ấy thì bạn càng khó có thể đạt cực khoái và lên đỉnh được. Cực khoái không chỉ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời hơn mà còn giúp bạn làm giảm sự căng thẳng, giảm đau, giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt. Ngoài ra còn giúp bạn sống lâu hơn.  3 Không hào hứng với sex Đa phần các chị em sẽ không hào hứng với sex nhiều như đối phương. Ham muốn của nữ giới thường bị cảm xúc chi phối nhiều hơn so với nam giới. Chính vì thế chính sự căng thẳng do công việc hay những vấn đề cá nhân cũng ảnh hưởng rất nhiều đến ham muốn của chị em. Muốn có được ham muốn chị em cần phải giữ tinh thần thoải mái nhất. 

4 Thuốc ảnh hưởng đến sex 


Có khá nhiều loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc tránh thai...có khả năng gây ra những tác dụng phụ liên quan đến tình dục của chị em. Trong tình huống này giải pháp tốt nhất bạn nên chuyển sang việc sử dụng loại thuốc khác. Còn nếu bạn không sử dụng loại thuốc nào thì hãy kiểm tra hàm lượng hoóc môn bởi vì nó có thể bị thay đổi do bệnh tiểu đường, huyết áp cao, và các vấn đề khác về sức khỏe. 

5 Không thích việc oral sex 


Hiện nay rất nhiều chị em ngại với việc oral sex. Có 2 lý do khiến phụ nữ không thích việc oral sex đó là do bạn tình không thành thạo hoặc do họ nghĩ rằng vùng kín của mình không đủ sạch, có mùi khó chịu Với lý do đầu tiên bạn hãy giúp đối phương biết được họ cần phải làm thể nào bằng cách đưa ra những chỉ dẫn cụ thể như "em rất thích nếu anh..." Lý do thứ hai cần phải tắm rửa sạch sẽ trước thời khắc yêu là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất giúp cuộc yêu thêm sung hơn. . 

Còn với việc chị em ngại “yêu” bạn tình bằng miệng bởi trong khi một số chị em cho rằng hành động đó làm hạ thấp phẩm giá của họ thì nhiều người lại cảm thấy ngược lại. Làm "đối phương" thỏa mãn khiến chị em thấy mình mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể bị nhiễm STDs như herpes hoặc HPV khi quan hệ bằng miệng, cho nên cả hai cần trò chuyện trung thực về tình trạng sức khỏe của mình trước tiên. 

6 Bị đau khi quan hệ 


Theo nghiên cứu có khoảng 60% chị em thường bị đau khi quan hệ lần đầu. Trong phần lớn trường hợp nguyên nhân là do thiếu sự bôi trơn cần thiết. Thuốc tránh thai, thuốc kháng histamine, và các loại thuốc khác có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng khô âm đạo. Tuy nhiên nguyên nhân này chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Và tình trạng này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra sự ma sát trong quá trình quan hệ tình dục có thể làm cạn chất bôi trơn tự nhiên. Trong tình huống này bạn hãy giữ bên mình một ống kem bôi trơn bởi vì nó không gây ra khó chịu gì, có thể tương thích với cao su và silicon đồng thời có thể sử dụng ngay.

Theo: LamSao.Com - Xem Bài Viết Góc

Nhận xét