6 bí quyết giúp nàng không đau khi lần đầu làm chuyện ấy

Đối với những chị em trong lần đầu tiên quan hệ thì thiếu khá nhiều kỹ năng nên thường gặp phải những lo lắng. Khi lần đầu tiên quan hệ cơ âm đạo không có phản xạ đóng mở nhịp nhàng và hoạt động tiết dịch của cô bé chưa thể hài hòa để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cậu bé có thể thâm nhập vào sâu bên trong.
 
Ngoài ra màng trinh là một lớp tế bào cơ thể rất mỏng nên khi bị đâm thủng sẽ không tránh khỏi việc gây ra đau đớn khi làm chuyện ấy đặc biệt với những bạn nữ có màng trinh dày. Đó là những lý do khiến hầu hết các cô gái đều không cảm thấy vui trong lần đầu làm chuyện ấy. Để hạn chế tối đa đau đớn trong lần đầu tiên dành cho các bạn gái thì con trai cũng nên nắm rõ một số điều cơ bản dưới đây để lần đầu làm chuyện ấy được suôn sẻ nhất. 
 
1 Màn dạo đầu dài hơn 
 
6 bí quyết giúp nàng không đau khi lần đầu làm chuyện ấy
6 bí quyết giúp nàng không đau khi lần đầu làm chuyện ấy
Màn dạo đầu rất quan trọng trong lần đầu tiên làm chuyện ấy. Nó đóng vai trò để giúp các bạn gái giảm thiểu sự đau đớn , sợ hãi cùng hoang mang. Do vậy trong đêm động phòng thời gian màn dạo đầu nên kéo dài hơn khoảng 15-20 phút với những động tác mơn trớn giúp khai thác tối đa các vùng nhạy cảm trên cơ thể để kích thích sự tập trung tạo hưng phấn. Ngoài ra hoạt động tiết dịch âm đạo cũng bắt đầu mạnh hơn, dịch âm đạo ra nhiều hơn và cửa âm đạo hé mở hơn các cơ bắt đầu từ từ giãn ra để chuẩn bị đón cậu bé vào. 6-bi-quyet-giup-nang-khong-dau-khi-lan-dau-lam-chuyen-ay 
 
2 Vệ sinh sạch sẽ và sử dụng biện pháp an toàn 
 
Trong lần đầu làm chuyện ấy bạn nên giữ cơ thể thật sạch sẽ trước và sau khi quan hệ. Điều này giúp hai bạn thêm phần tự tin trong lần đầu lâm trận. Ngoài ra bạn đừng quên việc sử dụng bao cao su nếu chưa muốn có thai. Đây cũng là một trong những biện pháp an toàn để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 
 
 3 Sử dụng "đôi tay vàng"
 
Khi bạn gái thật sự đạt được khoái cảm thì bạn trai mới nên đưa "cậu nhỏ" vào quan hệ. Chừng nào hai bạn còn lo lắng và chưa thực sự sẵn sàng thì nên kiềm chế hành động này lại. Trước khi đưa dương vật vào quan hệ, bạn có thể dùng tay kích thích và thâm nhập trước để “cô bé” có sự tiếp nhận dần trong một vài phút rồi mới “đưa pháp thủ vào bắn hạ khung thành”. 6-bi-quyet-giup-nang-khong-dau-khi-lan-dau-lam-chuyen-ay-2 
 
 4 Tư thế thích hợp
 
Những tư thế phải gắng sức, mất sức nhiều, đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm, hay các tư thế từ đằng sau, nàng ở trên... tuyệt đối không nên thử với các cô gái còn trinh nguyên. Trong lần đầu tiên "khám phá" nhau tư thế truyền thống (trai trên gái dưới, đưa vào từ đằng trước) là thích hợp nhất để giảm bớt sự đau đớn cho nàng. Lưu ý bạn trai có thể để bạn gái nằm co chống chân vừa phải, thoải mái chứ không nên để lên vai hoặc gập ra sau hay khép quá chặt hay vào từ phía sau. 
 
5 Tiến sâu từng chút
 
Động tác đưa dương vật vào các chàng cũng nên thực hiện từ từ, tiến sâu từng chút một và kèm theo những khoảng nghỉ rồi lại kết hợp với các động tác mơn trớn để bạn gái bớt lo lắng. Khi được kích thích dần dần, âm đạo mới thích nghi từ từ rồi nới dần ra, lúc này việc quan hệ sẽ dễ dàng và bạn gái sẽ bớt đau đớn. 
 
6 Nhịp độ vừa phải
 
Nếu nhịp độ "yêu" nhanh và mạnh chắc chắn sẽ khiến tình trạng đau đớn của bạn gái tăng lên gấp bội và kèm theo là những sang chấn đường sinh dục: rách âm đạo, rách cùng đồ, xuất huyết trong,… Một số bạn nam có kích thước dương vật dài, quan hệ quá thô bạo sẽ làm tăng áp lực đột ngột lên bàng quang, cổ tử cung khiến cho bạn gái bị đau tức vùng bụng dưới thậm chí là đau dữ dội. Do vậy trong lần đầu tiên quan hệ các chàng nên nhẹ nhàng, từ từ, kỹ lưỡng thì mọi thứ sẽ dễ dàng và hiệu quả tránh sự đau đớn cho các chị em.

Theo: Lamsao.com - Xem bài viết gốc

Nhận xét