7 mẹo phong thủy kích thích chuyện "yêu"

Phong thủy phòng ngủ tốt thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng, tạo cảm giác cuốn hút, kích thích sự sinh sôi nảy nở nhưng cũng mang lại sự cân bằng tĩnh tại cho chủ nhân.

Làm thế nào để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt để hỗ trợ và nuôi dưỡng sức khỏe cũng như cuộc sống tình yêu của bạn. Hãy sử dụng những lời khuyên cơ bản sau đây để có thể tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào ấy nhé

Lời khuyên thứ nhất: Không ti vi, không đồ điện tử

Không để ti vi, thiết bị điện tử hay máy tập thể dục trong phòng ngủ. Việc xuất hiện những món hàng “thời thượng” này sẽ phá hủy nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ.

7 mẹo phong thủy kích thích chuyện "yêu"

Không khí trong lành luôn mang lại nguồn năng lượng dồi dào

Lời khuyên thứ hai: Giữ lượng oxy dồi dào

Mở cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng máy lọc khí để giữ cho lượng oxy trong phòng luôn được dồi dào. Hãy lưu tâm đến chất lượng không khí trong phòng ngủ. Bạn không thể có phòng ngủ phong thủy tốt nếu bạn sống trong một căn phòng ô nhiễm, thiếu khí tươi. Bạn cũng có thể trồng cây xanh trong phòng, nhưng đó là khi bạn có một căn phòng rộng và chậu cây phải cách xa giường ngủ.

Lời khuyên thứ ba: Mức độ ánh sáng phù hợp

Sử dụng nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ của bạn hoặc đơn giản chỉ là công tắc điều chỉnh độ sáng để có mức ánh sáng phù hợp. Ánh sáng thích hợp là rất quan trọng vì đây là nguồn dinh dưỡng, là một trong những biểu hiện mạnh nhất của năng lượng.

Nến là ánh sáng phong thủy tốt nhất nhưng phải chắc chắn đó là loại nến không độc hại.

7 mẹo phong thủy kích thích chuyện "yêu"
Màu sắc hài hòa nhẹ nhàng luôn đem lại cảm giác êm dịu

Lời khuyên thứ tư: Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để tạo sự cân bằng

Sự cân bằng trong trang trí phòng ngủ nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ được phục hồi, cũng như chữa bệnh tình dục. Chúng ta biết được màu da con người từ màu trắng đến màu chocolate đậm. Hãy chọn màu sắc phòng ngủ trong dải màu này nhé!

7 mẹo phong thủy kích thích chuyện "yêu"
Tình yêu đôi lứa thăng hoa là mong muốn của hầu hết các cặp uyên ương

Lời khuyên thứ năm: Ảnh treo trong phòng là những điều bạn muốn xảy ra

Chọn hình ảnh treo trong phòng ngủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những hình ảnh bạn muốn thấy nó xảy ra trong cuộc sống của bạn. Không nên để tranh ảnh tạo cảm giác buồn và cô đơn trừ phi bạn thực sự muốn như vậy!

7 mẹo phong thủy kích thích chuyện "yêu"

Bài trí giường đúng cách cũng giúp tạo nguồn năng lượng dồi dào cho chủ nhân

Lời khuyên thứ sáu: Giường ngủ cần ưa nhìn và cân bằng

Cách bố trí giường: hãy nhớ những điểm cơ bản sau:

- Dễ dàng tiếp cận cả hai bên.

- Mỗi bên đầu giường có một tủ nhỏ (table de nuit).

- Tránh việc để giường thẳng cửa ra vào.

Ưa nhìn và cân bằng là điều quan trọng tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo. Đệm tốt, đầu giường vững chắc và từ những chất liệu tự nhiên cũng là những điều không kém quan trọng để tạo ra năng lượng hài hòa.

Lời khuyên thứ bảy: Đóng tất cả các cánh cửa vào ban đêm

Hãy đóng tất cả các cánh cửa vào ban đêm, cho dù đó là cửa ra vào, cửa phòng tắm hay đơn giản chỉ là cánh cửa tủ. Điều này cho phép tập trung nguồn năng lượng cho phòng một cách tốt nhất, bổ dưỡng nhất. Hãy giữ các cánh cửa luôn sạch sẽ và đúng vị trí, điều đó tạo cho bạn cảm giác bình an và yên tĩnh trong phòng ngủ của chính mình.

Ý tưởng cho một phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo của mỗi người khác nhau là khác nhau nhưng đều có một điểm chung: mang đến sự khoái lạc và cảm giác thơ mộng; nó phản ánh rõ ràng về tình yêu say đắm, sự thư giãn và chữa lành bệnh tật.
Theo: Danviet.vn | Webphunu.net

Nhận xét