Bí quyết “thống trị” trái tim chàng

Để có được trái tim người đàn ông đã khó nhưng để "thống trị" lâu dài thì không dễ chút nào. Xin bật mí cho chị em một số bí kíp sau.
Bí quyết “thống trị” trái tim chàng
Hôn nhân không thể thiếu những khi cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, chỉ cần nỗ lực, cố gắng, bao dung, tình cảm sẽ được đơm hoa kết trái. (Ảnh: Góc suy ngẫm)

1. Kịp thời ngăn ngừa chàng nghiện game

Cần thừa nhận một điều là đa số nam giới đều có hệ miễn dịch yếu ớt trước các trò chơi điện tử. Để cuộc sống tình cảm của hai người có thể duy trì ổn định, bạn nhất thiết cần đề phòng sự cám dỗ này.

Hãy giúp chàng chuyển sự chú ý vào các hứng thú khác, tụ tập bạn bè hay tham gia vào các hoạt động xã hội, giao lưu. Cùng chàng tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ như cùng thi xem ai đọc sách nhanh hơn, cùng xem phim, để bạn trở thành tâm điểm của chàng!

2. Tôn trọng và tin tưởng

Một tình yêu hạnh phúc không nhất định cần trải qua sóng to gió lớn như phim ảnh, đôi khi một cuộc sống bình dị, phẳng lặng không cần đến nước mắt và sự thái quá trong biểu lộ cảm xúc cũng mang đến vị ngọt ngào của tình yêu. Quan trọng hơn cả chính là sự tôn trọng và tin tưởng giữa hai người đủ để duy trì tình yêu. Chúng giống như thứ gia vị không thể thiếu để làm nên bát canh ngọt lành!

3. Bỏ qua điều nhỏ nhặt

Nam giới thường quên đi rất nhanh những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, còn phái nữ thì ngược lại. Thói quen nói đi nói lại một sự việc đã qua của phụ nữ là điều khiến đàn ông cảm thấy phiền toái nhất.

Trong quá trình chung sống, sự khác biệt trong thói quen sinh hoạt, quan niệm sống hay hoàn cảnh gia đình sẽ nảy sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn, điều này là hoàn toàn bình thường. Bạn nên lấy đó làm một trong những nguồn vui của cuộc sống hôn nhân.

Hôn nhân không thể thiếu những khi cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, chỉ cần nỗ lực, cố gắng, bao dung, tình cảm sẽ được đơm hoa kết trái.
socola.vn

Nhận xét