Bức thư ngộ nghĩnh con gái gửi bố ngoài đảo

 Bức thư ngộ nghĩnh con gái gửi bố ngoài đảo

'Chú Thanh là một người tốt, con rất yêu chú Thanh, mẹ cũng rất yêu chú Thanh nên bố đừng lo cho con và mẹ nữa, bố hãy yên tâm công tác'.

Bức thư hài hước của một học sinh tiểu học đang khiến cộng đồng xôn xao vì nội dung kỳ lạ, và được lan truyền rất nhanh trên internet. Mặc dù thư gửi bố ở ngoài đảo xa nhưng nội dung lại nói nhiều đến một chút công an phường rất thân thiết hay sang nhà.

Nhiều ý kiến cho rằng nội dung của bức thư ngộ nghĩnh có sự sắp đặt của người lớn nhưng nhiều người vẫn thấy thú vị sau khi đọc những dòng tâm sự chân thật, ngô nghê này. Có người còn cho rằng nếu đây dựa trên một câu chuyện có thật thì quả là một tình huống trớ trêu.

Thêm chú thích

Nội dung bức thư ngộ nghĩnh như sau:

“Bố kính mến!

Đầu thư con chúc bố sức khỏe, con yêu bố. Thưa bố, từ ngày bố đi công tác ngoài đảo, con rất nhớ bố, nhưng một thời gian con đã quên và không còn nhớ bố nữa nên bố yên tâm công tác.

Ở nhà không có bố, con và mẹ rất vui, con học hành có tiến bộ hơn trước, bố đừng lo cho con. Con và mẹ ở nhà có hàng xóm yêu thương và giúp đỡ rất nhiều nhất là chú Thanh công an phường. Ngày nào chú cũng đến ăn cơm cùng con và mẹ, chở con đi chơi cùng mẹ, chú mua rất nhiều quà cho con còn tổ chức sinh nhật cho con nữa, thỉnh thoảng chú còn khen con đẹp giống mẹ. Hằng đêm chú còn kể chuyện cho con nghe trước khi đi ngủ, sáng sớm chú sang chở con đi học, trưa chú đón con về.

Chú Thanh là một người tốt, con rất yêu chú Thanh, mẹ cũng rất yêu chú Thanh nên bố đừng lo cho con và mẹ nữa, bố hãy yên tâm công tác, khi nào xong nhiệm vụ trở về gia đình mình lại sum họp bố nhé. Chúc bố khỏe”.
 Bức thư ngộ nghĩnh con gái gửi bố ngoài đảo / Mưa Bên Em

Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ :p

Nhận xét